5 Mẫu cắt kim loại ống bằng cách Laser CNC tại Thành Tiến – Lasercut thời buổi này, tia Laser đc sử dụng thoáng rộng

ngày nay, tia Laser đc sử dụng rộng rãi với những phần mềm trong tối ưu cơ khí đúng đắn, đặc biệt phần mềm trong y khoa, sản xuất công nghệ nano hay trong chính đời sống thường ngày như công nghệ chiếu sáng, nội thất…Trong nghành Gia Công kim loại, công nghệ cắt laser CNC phục vụ hoàn hảo yêu cầu cắt khắc kim loại tấm cũng giống như kim loại ống với bất cứ kim loại nào.

sau đây Thành Tiến xin đề xuất 5 mẫu cắt ống bằng phương pháp Laser để bạn có thêm nhiều lựa chọn cho mục đích của chính bản thân mình.

phương thức cắt Laser đang rất phổ biến

1/ Mẫu cắt ống tròn 2X114mm

Với tính năng tự thi công, vận dụng phương pháp Laser CNC vào việc cắt, khắc bên trên kim loại giúp đỡ bạn tạo ra các thiết kế hình ống sáng tao.

Mẫu cắt ống tròn 2×114 mm của Thành Tiến cũng chính là một lựa chọn khi bạn muốn cắt các mẫu ống tròn kim loại trí tuệ sáng tạo. những đường cong uốn lượn, hình tiết xen kẹt, tạo hình rực rỡ tạo cho những sản phẩm ống tròn 2×114 mm của Thành Tiến không thể đơn điệu mà rất chi là có hồn và mang đậm tính thẩm mỹ và nghệ thuật. họa tiết trái tim được cách điệu của ống tròn 2×114 mm đc phần mềm vào đời sống gia đình hay những quán ăn, quán cà phê, trung tâm Thương Mại,…

====>>> Tham khảo :    gia công inox

Mẫu cắt ống tròn 2X114mm

2/ Mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm

áp dụng cách thức Laser CNC có các ưu điểm: dễ thao tác, ít ồn, tốc độ nhanh, độ chính xác cao. Thành Tiến đã có phát hành dòng sản phẩm mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm giao hàng thêm nhiều nhu yếu của người tiêu dùng.

dòng sản phẩm có các nét cắt là đường cong rất khó Gia Công chính xác thủ công bằng tay. Với khả năng cắt hình học bên trên ống của sản phẩm Laser CNC, mỗi mẫu cắt hộp vuông có các đường cong của nửa đường tròn không bị gãy nứt như dòng sản phẩm Gia Công tay mà còn mềm mại and chính xác. không dừng lại ở đó, nhờ có máy Laser CNC mà thời hạn tối ưu mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm nhanh hơn đối với những phương thức Gia Công khác.

 

Mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm

3/ Mẫu cắt góc vuông hộp 2X30x60mm

các rủi ro trong Gia Công cơ khí là điều không tránh khỏi. Với việc sai phạm trong những lúc cắt kim loại dẫn đến nhiều khủng hoảng rủi ro đáng kể như thiệt hại về dòng sản phẩm, nhân công, cơ sở vật chất… Khi vận dụng phương pháp Laser CNC, Thành Tiến đã tránh đc những khủng hoảng rủi ro trên mà vẫn cho ra đời các sản phẩm unique với độ đúng chuẩn cao.

điển hình là mẫu cắt góc vuông hộp 2X30x60mm, với kiểu dáng thiết kế dễ chơi, phần mềm nhiều chủng loại vào đời sống, thiết kế bên trong and dân dụng.

Mẫu cắt góc vuông hộp 2X30x60mm

4/ Mẫu ống Inox phi 32

các mẫu ống Inox đc tiến hành bằng cách cắt Laser CNC không hề quá không quen với ngành Gia Công cơ khí. Khi đc lập trình và điều khiển và tinh chỉnh, máy cắt Laser hoàn toàn có thể cắt đc tất cả các loại ống kim loại có đường kính không giống nhau.

dòng sản phẩm mẫu ống Inox phi 32 là 1 trong những chẳng hạn. Với các đường nét cắt khó rất có thể thực hiện khi Gia Công tay vì yên cầu độ đúng mực của sản phẩm cao. Tính đối xứng khi tối ưu dòng sản phẩm mẫu ống Inox phi 32, buộc lòng phải tiến hành cẩn thận & đúng đắn, vì chỉ cần lệch một milimet là sẽ ảnh hưởng sai về tỷ lệ sản phẩm. Việc áp dụng cách thức tối ưu Inox bằng Laser đã giải quyết và xử lý hết các vấn đề bên trên và cho ra đời sản phẩm mẫu ống Inox phi 32 vô cùng đẹp mắt như hình dưới.

Mẫu ống Inox phi 32

5/ Mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm

Cắt laser kim loại để thực hiện mẫu cắt ống chữ nhật trở nên đơn giản dễ dàng hơn không ít so với việc áp dụng các cách thức cắt khác.

điển hình là mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm. Mẫu này có tương đối nhiều cụ thể khó rất có thể tiến hành khi tối ưu tay and tốn nhiều Chi phí về nhân công, thời gian và tác dụng thấp. Nhưng điều ấy đã trở nên dễ dàng hơn khi Thành Tiến áp dụng tối ưu bằng phương pháp Laser CNC.

khối hệ thống cắt ống bằng Laser giúp bạn tạo thành các thi công ống hình trí tuệ sáng tạo bằng phương pháp cho phép nhà thiết kế chỉ định những hiệ tượng xong phức hợp & hình học lỗ chính xác mà hoàn toàn không một phương thức nào có đc. Tùy vào nhu yếu sử dụng của mỗi đơn vị, với mẫu cắt mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm giúp đỡ bạn không hề ít giữa những lĩnh vực: nội thất, dân dụng,..

Mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm

Với những ưu điểm nhấn khi Gia Công kim loại ống, rất dễ nắm bắt khi máy cắt Laser CNC đi kèm với mức ngân sách khá đắt. quan trọng đặc biệt với những sản phẩm rất tốt được nhập khẩu từ nước ngoài, các doanh nghiệp vừa & nhỏ dại sẽ phải rất suy xét khi có ý định chiếm hữu công nghệ này.

chính vì như thế nếu như khách hàng không có nhu cầu Gia Công kim loại màu tiếp tục and tiếp tục thì việc tìm kiếm được Showroom Chuyên Viên công cắt khắc CNC Laser trên kim loại giá rẻ mà rất chất lượng là chiêu thức tối ưu. and Lasercut là chiêu trò hoàn chỉnh mà quý khách hàng khi muốn tối ưu kim loại & kim loại màu bằng phương pháp tiên tiến này trọn vẹn tin yêu được. Đến với Thành Tiến, người sử dụng sẽ được hỗ trợ tận tình với giá bán phải chăng nhất.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến rất có thể cắt, tối ưu kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm & Inox dày đến 16mm. đây là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới rất có thể tiến hành đc trên thị phần Gia Công VN hiện thời.

quan trọng đặc biệt, khách hàng có nhu cầu cắt Plasma sẽ đc khuyến mại gia vô tư technology Laser với giá cả gần tương đương với Plasma.

chiếm hữu 2 máy cắt Laser cắt tấm và 1 cắt ống hiện đại cùng theo với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC hàng đầu, Thành Tiến đảm bảo vận tốc Gia Công and Giao hàng cho khách hàng nhanh chóng cao nhất chỉ sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiến còn triển khai trọn dịch vụ theo nhóm để giảm bớt túi tiền & sức lực lao động của người tiêu dùng khi cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt hoàn hảo tận nơi. không tính phí ship hàng (bán kính bé hơn 10km) với deals từ 20 triệu Việt Nam Đồng trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng