5 nguyên do để chọn ngay dự án tecco đầm sen

Bạn đang tìm hiểu bảng giá căn hộ tecco đầm sen nhưng vẫn chưa biết đây thực sự liệu có phải là một Dự Án BĐS đáng mua hay không? Vậy thì đừng chần chừ nữa nhé, đây thực sự là 1 dự án đầy triển vọng theo đánh giá của những chuyên gia Nhà Đất BĐS HCM. 5 vấn đề dưới đây chắc chắn sẽ là điểm quan trọng để thuyết phục khách hàng dự án Bất Động Sản này.

  • phương vị đẹp, trọng tâm Q Tân Phú, ngay gần Tân Bình

Tecco Đầm Sen là dự án nhà ở thượng hạng tọa lạc trên phố Trịnh Đình Trọng, Tân Phú. phương vị này nằm ngay giữa trung tâm quận Tân Phú và chỉ cần ra hướng đường Âu Cơ là đã tới được Q. Tân Bình.

liên kết giao thông từ căn hộ chung cư bán căn hộ tecco đầm sen vô cùng dễ dàng để người dân chung cư có khả năng thuận tiện tận hưởng những tiện ích ngoại khu Nằm trong Q Tân Phú, và còn là một điều kiện tốt để sinh sống, làm việc và nghỉ ngơi.

  • View khu vui chơi giải trí công viên Đầm Sen

Ở giữa trung tâm Tân Bình, Tân Phú thì rất khó có được một dự án Bất Động Sản nào có view đẹp và thoáng như dự án Bất Động Sản tecco đầm sen complex. Với thiết kế theo chuẩn Nước Singapore rộng rãi, đón gió, đón nắng, tecco tân phú Tân Phú còn tạo một tầm nhìn tốt nhất từ căn hộ chung cư cao cấp với view Đầm Sen thoáng rộng trong lành. Sau một ngày dài khó khăn với việc làm, quay trở lại với ngôi nhà của họ và bình thản nhìn khung cảnh thanh bình nơi Đầm Sen, còn gì bằng?

  • được bàn giao nhà ở ngay

tecco complex đầm sen hiện đã triển khai xong chuyển nhượng bàn giao căn hộ chung cư cao cấp cho khách hàng. cho nên, khi mua Dự Án BĐS này là bạn chỉ việc dọn đồ vào là ở ngay, vô cùng dễ dàng và tránh khỏi thực trạng “treo” dự án Bất Động Sản khiến tiền góp vốn đầu tư cũng bị động theo.

lúc này, đa số người mua căn hộ thường rơi vào tình thế hiện trạng tiền đã đóng gần đủ nhưng phải chờ hoàn thiện và thời điểm chờ có khi lên đến hàng năm trời. bởi vậy ưu điểm mua nhà là vào ở ngay của căn hộ cao cấp căn hộ tecco town tân phú thực sự là 1 điểm nhấn thu hút người mua.

  • xung quanh vị trí biệt lập, yên tĩnh, thích hợp cho người lớn tuổi

Thêm một điểm cộng của dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư hạng tầm trung Tecco Đầm Sen này chính là tạo được một môi trường sống yên tĩnh, biệt lập và trong lành nhất cho cư dân căn hộ chung cư. Việc không thiết kế TTTM trong khuôn viên Dự Án BĐS cũng là 1 mục tiêu của chủ đầu tư, khi mà tecco complex đầm sen được xem như là Dự Án BĐS căn hộ chung cư cao cấp dành cho những GĐ 3 thế hệ.

Với người cao tuổi, việc đạt được môi trường sống bình yên tĩnh lặng thực sự là điều rất quan trọng nên đó là chọn lựa tốt cho những GĐ có một số người lớn tuổi sinh sống.

  • Thiết kế tổng quan cũng như thiết kế căn hộ chung cư hợp lý

Sang trọng, hiện đại, tinh tế nhưng vẫn hài hòa về thiết kế, từ tổng quan căn hộ chung cư đầm sen complex cho đến thiết kế từng căn hộ cao cấp đều thể hiện được sự thu xếp khoa học và bài bản nhất.

Nơi đây đã kiến tạo nên một không gian sống hoàn hảo nhất cho những ai muốn tìm một chốn an cư. phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, từng xung quanh vị trí chức năng đều được phân chia hợp lý, nên dù là dành cho GĐ 3 thế hệ nhưng bảo đảm mọi người vẫn có khoảng trống không gian riêng của mình.