bán tải Colorado hạng trung Chevrolet trở lại thị trường cho tới năm 2015

Xe bán tải giá colorado 2017 – bán tải Colorado hạng trung Chevrolet quay về thị trường cho tới năm 2015 sau ba năm vắng mặt, và cho đến năm 2016, nó đã lựa chọn động cơ diesel thứ 1 của nó. bây giờ, đối mang năm 2017, mang 1 mới V-6 chiếm hữu sẵn.

Động cơ mới cũng đi kèm mang 1 số 8 hộp số tự động cá tính độc quyền mới. Việc truyền tải giúp nâng cao tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ xăng, nhưng nền kinh tế phải chăng nhất tới từ những động cơ diesel tùy lựa chọn.

Công ty cho biết đã sẵn bán 160.000 của các mô hình Colorado mới trong nhì năm thứ 1 của họ trên thị trường.

"Các Colorado hiện là dòng xe tải ốm tiết kiệm nhiên liệu nhất ở Mỹ, chiếm hữu 1 EPA ước tính đường cao tốc 31 mpg khi được ,trang bị động cơ diesel," Stan Ludlow, kỹ sư trưởng cho năm 2017 Colorado cho biết."Như vậy, đối chiếm hữu các thế hệ V-6 và 8 tốc độ đoàn kết, chúng mình tập trung vào việc cải thiện hàng ngày lái xe hiệu suất.

"Trình điều khiển liền sẽ nhận thấy rằng nó kéo khổ sở tập thể lúc nâng cao tốc từ điểm giới hạn hoặc đi trên đường cao tốc; nó là tự tin anh em kéo 1 trailer lên 1 lớp dốc và nó là tinh tế tổng thể bay ở vận tốc đường cao tốc ko đổi, "ông nhắc.

mới hơn ba,6-lít V-6 là thế hệ ,trang bị số 2 của kiến ​​trúc động cơ đôi trên không-cam của Chevrolet. Nó được bình chọn ở 308 mã lực và 275 foot-pound mô-men xoắn. đó là về cơ bản cùng số 1 động cơ được chi tiêu trong 1 loạt những xe GM /

 

 • Xem thêm: //giachevrolet.net/gia-xe-ban-tai-chevrolet-colorado-nhieu-uu-dai/
  Nó cũng cải thiện thời gian biến van hút và xả, cải thiện tiêm trực tiếp và quản lý nhiên liệu hoạt động, tự động ngưng nhì xi-lanh trong độ bay đường để giúp thúc đẩy nền kinh tế nhiên liệu.

  số 2,8 lít tứ xi-lanh Duramax Turbo Diesel động cơ sẽ chiếm hữu mặt trong năm 2016 Chevrolet Colorado, và sẽ được kết nối chiếm hữu số 1 hộp số tự động sáu vận tốc. Chỉ với trong phiên bản Crew Cab LT và Z71, những động cơ diesel sẽ cấp phép kéo rơ moóc sở hữu trọng lượng lên đến 7.700 bảng Anh có ổ đĩa số 2 bánh hoặc 7.600 bảng Anh mang ổ đĩa tứ bánh.

  các mô hình năm 2017 sở hữu động cơ V6 mới sở hữu sẵn sẽ đến tại những đại lý vào cuối năm nay.

  Đối có doanh nghiệp, người dùng chiếm hữu thể trả thêm $ 3,730 để thêm nhị.8 lít, tứ xi-lanh Duramax động cơ turbo-diesel sạch cho 1 trong nhì LT hoặc các mô hình Z71 Crew Cab.

  Điều đấy mang lại 181 mã lực và số 1 con số to đùng 369 foot-pound mô-men xoắn, cấp phép những động cơ diesel Colorado để kéo rơ moóc sở hữu trọng lượng lên đến bảy.700 bảng Anh với ổ đĩa nhị bánh, hoặc bảy.600 bảng Anh sở hữu ổ đĩa tứ bánh. mô hình xăng được từ bỏ để kéo số 7.000 bảng Anh, sở hữu các tùy tìm V-6.

  những mô hình động cơ diesel đi kèm với hộp số tự động 6 vận tốc. nền kinh tế nhiên liệu xếp hạng có các động cơ diesel là 22 mpg trong đô thị / đường cao tốc 31/25 liên hiệp mang mô hình 2 bánh, và 20/29/23 chiếm hữu ổ đĩa tứ bánh.

  đấy là so sánh với xếp hạng của 20/27/22 cho phía sau ổ nhị,5-lít mô hình tứ xi-lanh, và 19/25/21 cho ổ đĩa bốn bánh. 2016 V-6 mô hình được bình chọn cao tại 18/26/21 cho các ổ đĩa phía sau tự động (19/26/22 cho hướng dẫn), và 17/24/20 cho các ổ đĩa tứ bánh (chỉ với sẵn với số tự động). EPA xếp hạng cho các mới hơn V-6 đã không được thông báo.

  Trong số các công dụng gồm những mô hình động cơ diesel Colorado là:

 • số 1 động cơ diesel tuyệt vời hệ thống ống xả, phanh nhưng tăng mạnh kiểm soát xe và giảm hao mòn phanh trên lớp dốc.
 • các tiêu chuẩn Hydra-Matic 6L50 6 vận tốc truyền tải tự động tán thành mang 1 ly tâm con lắc rung Absorber (CPVA) trong bộ biến đổi mô-men xoắn, làm giảm tiếng ồn động cơ và độ rung.
 • các gói trailering Z82, trong ấy bao gồm số 1 máy thu hitch và kết nối ánh sáng bảy-pin.
 • 1 bộ điều khiển xe kéo phanh tích hợp hoàn toàn mới hơn, ấy là tiêu chuẩn và độc quyền trên những mô hình động cơ diesel.
 • Việc tự động khóa vi sai cầu sau G80.
 • số 1 tỷ lệ 3,42 trục sau.
 • số 1 giả dụ chuyển giao số 2 vận tốc thế hệ, điều khiển điện tử, gồm các mô hình bốn bánh lái.

  Duramax của Colorado là số 1 phần của gia đình loài người của GM của động cơ diesel bốn xi-lanh được kiến tạo để giúp sức giá trị, năng lực và hiệu quả, công ty cho biết thêm rằng nó với số 1 "thay đổi hình dạng turbo nâng cao áp cho công suất lanh lợi và hiệu quả giữa những ban nhạc rpm và 1 sự cân bằng trục cho êm ái toàn thể ".

  2016 Chevrolet Colorado số 2.8L Duramax Turbo Diesel

  Chevy kể Duramax nhị,8 lít là "động cơ xe diesel tinh khiết nhất từng được trợ giúp bởi General Motors, và đáp ứng số 1 số tiêu chuẩn khí thải gian khổ nhất của Mỹ, một phần nhờ vào số 1 hệ thống làm mát bằng khí thải công khí tuần hoàn."

  cơ sở của Colorado là 200 mã lực, nhị.5 lít bốn xi-lanh mang hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp và van biến thiên liên tục, kết nối mang số 1 tay sáu tốc độ truyền tải hoặc một 6 tốc độ tự động.

  Đối có năm 2016, những tùy tìm kiếm số 3.6 lít V-6 với 305 mã lực.

  Trong số những công dụng Colorado tiêu chuẩn là cửa sổ điện (hiện lên cho cả lái xe); 1 hệ thống sao lưu máy ảnh sở hữu đường dẫn; và số 1 cổng sau khóa.

  Tùy tìm gồm kết nối 4G LTE có một built-in hotspot WiFi; và Forward Collision Alert và Lane Departure Warning.

  bạn dạng mở rộng cabin của Colorado đi kèm với 1 hộp chở số 6 chân, Bên cạnh đó các mô hình phi hành đoàn taxi vững mạnh các lựa chọn hoặc một hộp five- hoặc số 6 chân.

  Cũng gộp cắt nhôm nội thất, 1 bảng điều khiển chạm nhẹ nhàng và miếng đệm giá rẻ cửa, EZ-lift cổng sau, và một đài phát thanh màn tuyn hình chạm màn hình tám-inch sở hữu Intellilink.

  phát triển khác nhau cho Bắc Mỹ (có 1 nhỏ xíu anh em, bản hoàn toàn đặc thù cho những thị trường nước ngoài), Colorado mới hơn và đối tác GMC của nó, hẻm núi, đi xe trên một phiên bản sửa đổi của kích thước rất nhiều Chevy Silverado / GMC Sierra khung xe.

 

Nguồn: Tổng Hợp