Báo giá cổng xếp inox tự động DTC

Cổng xếp tự động hiện nay đang được sử dụng ngày càng phổ biến. Cổng xếp được sử dụng nhiều trong các công trình như chung cư, ngân hàng, nhà máy, xí nghiệp…Cổng xếp inox nhập khẩu nguyên chiếc và sản xuất tại Việt Nam nói chung đều có giá thành khá phù hợp. Giá các sản phẩm đều dựa trên khối lượng, chất liệu, mẫu mã, chiều cao, và cơ chế hoạt động của cổng.

Cổng xếp inox được chế tạo từ inox, chất liệu bền đẹp, sáng bóng làm cho không gian của khu vực sống thêm sang trọng. Inox không cần sơn tĩnh điện vì không bị gỉ sét như các loại cổng sắt khác. Cho dù điều kiện khí hậu khắc nghiệt thì cổng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt và hoạt động hiệu quả.

Mua sản phẩm cổng xếp inox tự động ở đâu tốt nhất?

Trên thực tế thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu Cổng xếp tự động. Tuy nhiên, khi mua sản phẩm này, khách hàng thường gặp một số phiền toái sau:

  1. Các thông tin về địa chỉ công ty và thông tin sản phẩm cung cấp sai sự thật.
  2. Sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, thật giả lẫn lộn. Các tiêu chuẩn về kĩ thuật, thiết kế không đảm bảo.
  3. Các thông tin về vật liệu, cấu tạo không chính xác. Cổng thường xuyên bị rút ruột vật liệu. Quý khách không kiểm tra cẩn thận sẽ bị tiền mất, tật mang.
  4. Báo giá sản phẩm không đúng, tâng bốc giá trị sản phẩm, công tác bảo trì sửa chữa không thực hiện đầy đủ, chỉ là cam kết miệng không có trong hợp đồng.

Công ty CP ứng dụng kĩ thuật cao DTC là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong sản xuất và cung ứng Cổng xếp inox. Từ 2009, DTC bắt đầu sản xuất sản phẩm này trên dây chuyền hiện đại. Nguyên liệu nhập khẩu 100%. Tại đây có hơn 20 mẫu cổng xếp inox tự động đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Công ty còn nhập khẩu nguyên chiếc nhiều mẫu cổng xếp từ các quốc gia hàng đầu để làm vừa lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

DTC là một trong số nhữngdoanh nghiệp đi đầu trong cung cấp và lắp đặt Cổng xếp tự động. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Báo giá cửa cổng xếp dtc

Công ty CP ứng dụng kĩ thuật cao DTC cung ứng 3 lại cổng xếp inox tự động thường gặp. Cổng xếp inox 304, Cổng xếp inox 201, và cổng xếp hợp kim nhôm cao cấp.

Giá cổng xếp inox 201 từ 2.336.000/mét tới – 4.630.000/mét tới.

Cổng xếp inox 304 từ 3.500.000/mét tới- 6.990.000/mét tới

Lưu ý: Giá Cổng xếp inox SUS304 đắt hơn nhiều lần inox 201.  Một số doanh nghiệp sản xuất và cung cấp cổng xếp đã chạy theo lợi nhuận lừa khách hàng khi trà trộn cổng inox 201 thành inox sus304.

Tuy nhiên với các sản phẩm Cổng xếp dtc thì bạn hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn. Cổng xếp inox sus304 thì sẽ có 100% vật liệu từ inox sus304 trên tất cả các thân cổng chính, thanh đan tới vật tư phụ. Chi tiết bảng giá các sản phẩm cổng xếp dtc được giới thiệu trên congxepdtc.vn. Sử dụng sản phẩm cổng xếp dtc là vẻ đẹp hoàn mỹ cho các công trình.