Bật mí cách phân biệt bản lề Blum chính hãng

Bản lề Blum mang đến cho người sử dụng những lợi ích thiết thực nhất cho người sử dụng. Do đó nó được đông đảo người dân trên cả nước nói chung, Việt Nam nói riêng lựa chọn. Với độ hot của sản phẩm này kéo theo đó có không ít người dân chọn sử dụng. Vì vậy đơn vị cung cấp sản phẩm này ra đời nhiều hơn. Tuy nhiên khách hàng không biết đơn vị nào cung cấp những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được các tiêu chí đề ra. Đừng lo lắng về điều đó, chúng tôi sẽ chia sẽ đến bạn cách phân biệt được những sản phẩm thuộc hàng chính hãng chất lượng cao ngay dưới đây.

Bản lề chính hãng thường gắn tem mác rõ ràng

Những sản phẩm bản lề blum thuộc hàng chính hãng thường được nhà sản xuất gắn vào đó những chiếc tem mác. Nó giúp khách hàng cảm nhận được độ an toàn trong quá trình sử dụng. Đồng thời giúp phân biệt được với những sản phẩm kém chất lượng. Bởi những sản phẩm này đến từ thương hiệu chính hãng thường đảm bảo được tem mác chắc chắn. Ngược lại những sản phẩm không rõ nguồn gốc không đảm bảo được độ chắc chắn và không có tem mác. Một số có tem mác nhưng không có sự chắc chắn, dễ dàng bị bóc tách.

Bản lề Blum chính hãng thường có chế độ bảo hành cao

Nếu thường xuyên chọn mua những mặt hàng này bạn thường thấy rằng gắn liền với mỗi sản phẩm thường có chế độ bảo hành. Theo đó mỗi chiếc bản lề Blum chính hãng đến từ đơn vị uy tín ra đời đều mang theo chế độ bảo hành cao có thẻ lên đến 2 năm hoặc bảo hành vĩnh viễn. Nó giúp người chọn lựa nắm bứt được sản phẩm thuộc hàng chính hãng, đồng thời đảm bảo ho khách hàng trong quá trình sử dụng. Chế độ bảo hành được đơn vị đưa ra hoàn toàn miễn phí, tiết kiệm tối đa những chi phí trong quá trình sử dụng

Ngược lại với những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, hàng giả, nhái kém chát lượng thường không được đơn vị đưa ra chế độ bảo hành hoặc nó chỉ có thời gian rất ngắn. Những sản phẩm này thường được đảm bảo trong một thời gian rát ngắn, sau quá trình sử dụng rất dễ xảy ra những hư hỏng.

Sản phẩm đảm bảo độ bền cao

Để chọn mua cho mình bản lề Blum chính hãng người sử dụng phải bỏ ra số tiền không nhỏ. Nó có thể gấp đôi so với những sản phẩm giả, nhái. Tuy nhiên cần chú ý rằng quá trình sử dụng của sản phẩm này luôn được đảm bảo. Nó có khả năng chịu lực cao, đảm bảo không gãy đổ hay hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Từ đó trở thành điểm quan trọng giúp bạn nhận ra được hàng chất lượng. Đặc biệt hơn những chiếc Blum chính hãng thường đảm bảo có độ chắc chắn hơn nhiều trong quá trình cầm nắm. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Bạn vừa nắm bắt được những kiến thức chung nhất xoay quanh cách phân biệt bản lề Blum chính hãng. Vì vậy, nếu có nhu cầu chọn sử dụng sản phẩm chính hãng hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để nhận được giải đáp.