CÁCH chọn lựa CỤC ĐẨY công suất phù hợp với LOA KARAOKE

Để chọn lựa được một cục đẩy công năng hợp với dàn loa karaoke là điều vô cùng khó and tinh vi. Có bao giờ bạn nghĩ đến việc chọn một cục đẩy công năng cao trong khi bộ loa karaoke của bản thân lại thấp, như thế sẽ khiến phá hỏng loa của gia đình bạn. chính vì thế, lựa chọn   Tích hợp AV  thế nào cho phải chăng thì xin mời Anh chị hãy tham khảo bài viết bên dưới đây:

1. Cách chọn lựa cục đẩy công suất

– Một công năng lý tưởng của cục đẩy công năng có nghĩa là phải lớn hơn 2 lần đối với công năng giá trị trung bình RMS của loa. Một bộ loa sẽ có công năng trung bình 100W thì thông thường công năng PEAK sẽ là 400W. chính vì thế, chỉ cần chọn lựa công suất cục đẩy 200W là đủ, công năng này sẽ là công năng lý tưởng cho dàn âm thanh của chúng ta. Ngược lại, nếu như khách hàng có lỡ mua một bộ cục đẩy công suất trước thì vận dụng công thức trên để lựa chọn đc một bộ loa phù hợp. Điều đặc biệt là bạn không lên chọn bộ cục đẩy công suất nhỏ hơn giá trị trung bình của loa.

– nếu khách hàng chọn lựa cục đẩy công năng có công năng bé hơn công năng trung bình của bộ loa thì khi đó âm thanh phát ra có khả năng sẽ bị méo tiếng, rè âm, thậm chí gây ra tình huống cháy loa.

2. Trở kháng của loa và cục đẩy

Cả nhà nên để ý, tổng công năng của bộ loa mà bạn nối với nhau phải nhỏ hơn công suất của cục đẩy, nhưng trở kháng của bộ loa phải to hơn trở kháng của cục đẩy công năng chứ không hẳn trở kháng của cục đẩy lớn hơn trở kháng của loa, điều này sẽ dẫn đến cháy cục đẩy công suất gây thiệt hại về kinh tế tài chính.

3. Cách đấu nối loa karaoke với cục đẩy công suất

– Đấu thông thường 2 kênh: Bạn sử dụng tải loa 80hm, 1 chanel, 40hm. bạn có thể dùng stereo khi ta tách bóc ra thành hai đường tín hiệu and công tắc – stereo và để nguyên ở trong phần giữa dual. Với cách đấu này thì bạn không cần thiết phải nâng công năng lên quá lớn.

– Đấu bridge mono: Đấu 2 cọc dương của trạm kéo tải với 1 cọc sẽ biến thành cọc âm, thường ta pháp luật cọc bên phải là (+) and cọc bên trái là (-) & chanel nào lấy cọc dương thì cám vào chanel đó.

– Đấu parallel mono: Hai cọc dương đấu với nhau, bật công tắc đổi ngõ rồi nhập sang parallel nếu như bạn sử dụng 70V để kéo loa xa thì bật công tắc CH2 and CH1 sang cơ chế 70V.

– Công tắc tín hiệu đầu vào chuyển hẳn qua vị trí bridge – mono: áp dụng phương thức thông suốt 2 chanel cho nên công năng bên trên tải tăng 2 lần.

– Ngoài ra, Các bạn nên lựa chọn cục đẩy công suất chơi cho loa siêu trầm thì phải phục vụ đc tần số là 20Hz trở lên.

Bạn đang tìm mua một bộ cục đẩy   Nhà phân phối LINDY công năng để ghép nối với loa karaoke, đừng quá phiền lòng hãy đến ngay công nghệ Nghe Nhìn KTPaudio để đc support và giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến loa đài. technology Nghe Nhìn KTPlà đơn vị chuyên cung ứng những loại cục đẩy công năng với rất nhiều mức giá thành không giống nhau, người sử dụng dễ chịu và thoải mái lựa chọn làm sao để cho tương thích. Đến với Cửa Hàng chúng tôi, người sử dụng sẽ đc tư vấn tận tình về chất số lượng sản phẩm, Bảo hành 24 tháng cho doanh nghiệp khi sử dụng dòng sản phẩm tại Việt Mới.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng