Cái kết của cô gái “nuôi” bạn trai thất nghiệp suốt 8 năm trở thành võ sĩ lừng danh thế giới

“Conor cố lên, anh sẽ làm được” – Cái kết viên mãn của cô gái “nuôi” bạn trai thất nghiệp 8 năm trở thành võ sĩ lừng danh thế giới.

Đây là minh chứng hoàn hảo cho câu nói “Đằng sau người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của người phụ nữ”. Và những gì người phụ nữ này nhận được vô cùng xứng đáng với tất cả những gì mà cô đã bỏ ra 8 năm về trước.

Người ta vẫn nói, đằng sau sự thành công của đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ. Họ không chỉ là tổ ấm để trở về mà còn là nguồn động lực, cổ vũ lớn lao của người đàn ông trên con đường chinh phục những khó khăn, thử thách.

Và có lẽ, không ai thấu hiểu điều này hơn chàng võ sĩ sống bằng trợ cấp thất nghiệp Conor McGregor, đã được người bạn gái lâu năm Dee Devlin chăm chút cho từng bữa ăn giấc ngủ trong suốt 8 năm trời.

Năm 2008, Conor McGregor là một cậu nhóc tuổi đôi mươi, chẳng có gì trong tay ngoài giấc mơ trở thành nhà vô địch, đã gặp được cô bạn gái Dee Devlin ở một quán bar địa phương. Không ai ngờ cái đêm định mệnh đó đã gắn kết cuộc đời hai con người xa lạ tới 8 năm sau đó và có lẽ số năm này vẫn chưa dấu hiệu dừng lại. 

Ở bên nhau suốt 8 năm khó khăn, cuối cùng họ cũng có một cái kết đầy viên mãn - Ảnh 1.
Conor McGregor trong bức ảnh chụp cùng Dee Devlin vào năm 2011.

“Khi tôi chạm mặt Dee lần đầu tiên 8 năm về trước, tôi đã trúng tiếng sét ái tình với cô ấy. Dee rất xinh đẹp và tốt bụng. Đúng mẫu người tôi thích. Tôi đã quyết định cô ấy sẽ là người mà tôi muốn ở cùng.” Conor hạnh phúc chia sẻ. Còn với Dee, cô lại phải lòng Conor vì anh rất vui tính và hài hước.

Vào thời điểm hai người gặp mặt và yêu nhau, họ đã phải trải qua khoảng thời gian khó khăn, thiếu thốn. Conor mới chỉ 20 tuổi, anh quyết định nghỉ việc làm thợ sửa ống nước và nhận được trợ cấp thất nghiệp khoảng 4,7 triệu đồng. Hai người đã phải sống trong một căn hộ đi thuê giá rẻ. 

Ở bên nhau suốt 8 năm khó khăn, cuối cùng họ cũng có một cái kết đầy viên mãn - Ảnh 2.
Connor thật may mắn vì có được một cô bạn gái không hề vụ lợi, toan tính cho bản thân mình.

Conor nuôi ước mơ trở thành vô địch do đó hầu hết toàn bộ thời gian anh đều ở trong phòng tập. Mọi gánh nặng về chi phí ăn ở đều do một tay Dee lo liệu. Cô đã đi làm thêm đủ các nghề để có thể lo cho cuộc sống của cả hai.

Sau này khi nhớ lại quãng thời gian đó, Conor nghẹn ngào nói nếu không có sự giúp đỡ của Dee, chắc chắn sẽ không có anh của ngày hôm nay. Conor nợ người bạn gái của mình rất nhiều.

Ở bên nhau suốt 8 năm khó khăn, cuối cùng họ cũng có một cái kết đầy viên mãn - Ảnh 3.
Nhờ có sự giúp đỡ của bạn gái mà Conor mới thành công như ngày hôm nay.

Để tiếp thêm sức mạnh cho bạn trai, Dee luôn chú ý đến dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn của Conor. Vì cô biết với một võ sĩ, chế độ ăn vô cùng quan trọng và quyết định rất lớn đến sức khỏe của anh.

Dù có thiếu tiền nhưng chưa bao giờ Conor phải ăn một bữa ăn kém dinh dưỡng. Không những thế, sau mỗi buổi tập mệt nhoài, Dee luôn cổ vũ, động viên Conor: “Conor, cố lên, anh sẽ làm được mà.” 

Chưa bao giờ Dee ngừng yêu thương và tin tưởng Conor. Cô thường xuyên tự mình lái xe đưa anh đến phòng tập lúc 4h sáng rồi lại trở về miệt mài với công việc. Dee luôn sẵn sàng lắng nghe tất cả những suy nghĩ và giấc mơ của anh.

Conor đã nói Dee chính là phao cứu sinh của anh ấy. Nhất định Conor sẽ thành công bởi Dee đã tin tưởng anh và anh cũng luôn tin như vậy.

Ở bên nhau suốt 8 năm khó khăn, cuối cùng họ cũng có một cái kết đầy viên mãn - Ảnh 4.
Chính sự quyết tâm và tự tin cũng góp phần vào thành công của Conor.

Và rồi sự nghiệp cũng bắt đầu mỉm cười với Conor. Anh đã gặt hái được những thành công đầu tiên chỉ 3 năm sau đó. Tính đến 14/12/2015, xét chung về mọi mặt anh ở vị trí số 3 xếp hạng UFC chính thức và là đấu sĩ số 5 thế giới.

Trận đấu hạ đối thủ trong vòng 13 giây đã đưa Conor danh hiệu chiến thắng trong thời gian ngắn nhất của giải đấu này. Conor kiếm được hàng triệu đô la, và con số này vẫn tiếp tục tăng lên không ngừng nghỉ sau mỗi giải đấu.

Ở bên nhau suốt 8 năm khó khăn, cuối cùng họ cũng có một cái kết đầy viên mãn - Ảnh 5.
Hiện nay Conor đã là nhà đương kim vô địch nổi tiếng và giàu có.

Giờ đây, Conor đã có thể ung dung tự hào dắt tay bạn gái thoát khỏi công việc bộn bề, đưa cô đi mua tất cả những gì cô thích và cùng nhau đi du lịch vòng quanh thế giới. Sau 8 năm trời gắn bó, yêu thương nhau bằng một tình yêu không vụ lợi và nhờ có Dee, cuối cùng Conor cũng thực hiện được giấc mơ của mình. 

Không những thế Conor còn giúp Dee nghỉ việc ở chỗ làm cũ, để về làm quản lý tài chính cho anh, một công việc nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Thế nhưng có phần trái ngược với những cô gái khác sẽ rất vui mừng khi bạn trai kiếm được bộn tiền, với Dee Devlin, cô lại cảm thấy lo lắng tột độ mỗi khi Conor bước lên võ đài.

Mỗi trận đấu trôi qua đều bóp nghẹt lấy trái tim Dee và các nơ ron thần kinh dường như bị tàn phá nặng nề, cô lo sợ sẽ có chuyện chẳng lành xảy đến với anh. Đã nhiều lần Dee khuyên Conor nên giải nghệ vì quá lo lắng cho người yêu. Thế nhưng, thật may mắn là Conor vẫn luôn lành lặn và khỏe mạnh bên Dee. 

Ở bên nhau suốt 8 năm khó khăn, cuối cùng họ cũng có một cái kết đầy viên mãn - Ảnh 6.
Dù ở bất kỳ đâu, xuất hiện bên cạnh Conor luôn là cô bạn gái tóc nâu xinh đẹp Dee Devlin.

Ở bên nhau suốt 8 năm khó khăn, cuối cùng họ cũng có một cái kết đầy viên mãn - Ảnh 7.
Mỗi khi rảnh rỗi, Conor lại đưa Dee đi du lịch, tận hưởng cuộc sống an nhàn, sung sướng sau quãng thời gian khó khăn của cả hai.

Ở bên nhau suốt 8 năm khó khăn, cuối cùng họ cũng có một cái kết đầy viên mãn - Ảnh 8.
Có lẽ Conor vô cùng may mắn khi trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng luôn có người bạn gái Dee Devlin đồng hành.

Hiện tại, Conor đã thừa khả năng để giấc mơ “đưa bạn gái đi du lịch bất cứ đâu và mua cho cô ấy bất cứ thứ gì”. Mỗi trận đấu của Connor có 50.000 đến 70.000 người xem, thu về hàng triệu đôla. Còn Dee cũng nghỉ công việc trước đây và được bạn trai thuê làm người quản lý tài chính cho mình. 

Conor McGregor vừa giành chiến thắng trong mùa giải mới. Và dĩ nhiên dù trên võ đài hay ở những bữa tiệc hoành tráng thì bên cạnh chàng võ sĩ tóc nâu vẫn là cô bạn gái xinh đẹp Dee Devlin.

Giờ đây, khi đã trở thành nhà đương kim vô địch giải Ultimate Fighting Championship (UFC), có thừa tiền tài và danh vọng, nhưng Conor vẫn gắn bó khăng khít với người bạn gái từ thuở hàn vi của mình. Dù ở bất kỳ đâu, xuất hiện bên cạnh Conor luôn là cô bạn gái tóc nâu xinh đẹp Dee Devlin.