chỉ dẫn bảo dưỡng motor máy nén khí đúng mực

Bất kì loại máy móc nào thì motor cũng khá được coi như là “trái tim”, là bộ phận quan trọng nhất. với máy nén khí cũng vậy nếu thiếu motor thì máy không hề hoạt động đc chứ đừng nói hoạt động và sinh hoạt với hiệu suất cao, ổn định. Nhưng, trong thời gian sử dụng, thành phần này thường dễ bị hao mòn, dễ bị hư hỏng bởi thế nên người tiêu dùng cần được học cách bảo dưỡng motor máy nén khí đúng theo tiêu chuẩn.

Việc tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng bảo trì motor rất cần phải tiến hành một cách đều đặn, đây chính là chiêu trò giúp máy nén khí luôn luôn thao tác làm việc tốt, hiệu quả, chắc chắn trong khoảng time dài. nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách bảo vệ motor máy nén khí chính xác

====>>> Xem thêm :   Máy nén khí cũ

kiểm tra and lau chùi motor máy nén khí 1 cách thường xuyên

ngẫu nhiên một linh phụ kiện nào, sau một thời gian dài sử dụng thì có thể bị xuống cấp & hư hỏng, mottor máy nén khí cũng như vậy, điều đó gây ảnh hưởng tới hiệu quả thao tác làm việc của dòng thiết bị. không dừng lại ở đó, nếu như khách hàng sử dụng máy trong môi trường xung quanh có chứa nhiều bụi bờ thải thì bụi bẩn rất có thể sẽ bám bên trên cánh quạt gió hoặc trên chính tấm tán nhiệt của motor. thực trạng này kéo dãn sẽ khiến máy nén khí thao tác làm việc kém tác dụng, motor sẽ ảnh hưởng nóng hối hả, gây ra thực trạng chập cháy. chính vì như thế, để hoàn toàn có thể đảm bảo động cơ luôn thao tác làm việc trong thực trạng tốt, thì khách hàng rất cần phải kiểm tra định kỳ bộ phận này, triển khai vệ sinh sạch bụi bờ, dầu mỡ thừa bán bên trên máy.

chú ý khi muốn kiểm tra và lau chùi motor máy nén khí piston hay máy nén khí trục vít thì hãy đợi cho phần tử này nguội trọn vẹn rồi mới rất có thể thực hiện bảo dưỡng để ngăn cản bị bỏng hoặc sự cố khác.

quý khách cần học cách bảo dưỡng motor máy nén khí công nghiệp chính xác để hoàn toàn có thể giúp cho dòng thiết bị làm việc giỏi hơn, hoạt động và sinh hoạt ổn định và bền chắc cùng thời gian đồngthời cũng cần phải check and vệ sinh motor của thiết bị thường xuyên.

vai trò của việc bảo dưỡng máy nén khí định kỳ

Vì Sao và cách khắc phục sự cố máy nén khí bị rò rỉ khí nén

Motor là phần tử quan trọng nhất của dòng sản phẩm nén khí

Thay dầu bôi trơn cho motor máy nén khí đúng chuẩn

====>>> Tham khảo :   Phụ tùng máy nén khí Kobelco

không chỉ có máy nén khí mà bộ phận motor máy nén khí cũng cần sử dụng đến dầu mỡ để có thể bôi trơn các dòng thiết bị phía bên trong. Nếu trong thời gian ( thường là 6 tháng) không sử dụng motor, người dùng cần được thải hết lượng dầu cũ trong máy ra & thay dầu mới để hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn máy thao tác bình thường. khi chúng ta triển khai thêm dầu bôi trơn bảo dưỡng motor máy nén khí, cần được thêm dầu ngay lúc dòng thiết bị đang quản lý và vận hành and trước đó thì bạn cần triển khai lau sạch miệng dầu mỡ để ngăn cản dây bẩn dẫn thực trạng khó vệ sinh.

Khi thêm dầu bôi trơn cho động cơ máy nén khí, cần tiến hành theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất về thời gian, chỉ định và lượng dầu châm thêm để không vượt trên mức cho phép luật pháp. đặc biệt không nên trộn chung những loại dầu với nhau vì những bộ phận trong dầu hoàn toàn có thể phản ứng hóa học tạo nên các hợp chất hoàn toàn có thể gây hại cho motor của công ty.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng