chi phí kiệm ước, màu sắc đẹp nổi trội và phổ biến mẫu mã cần các chiếc backdrop

giá thành hà tiện, màu dung nhan nổi bật và nhiều bề ngoài buộc phải những cái backdrop, cổng hoa giấy đang dần chiếm ưu thế so với hoa tươi.

trang hoàng backdrop, cổng hoa cưới bằng giấy đang là 1 khuynh hướng được nhiều cô dâu chú rể lưu ý bởi vì giá thành tằn tiện và kiểu dáng, màu sắc phong phú. Mục Cưới của Ngoisao.net liên tục thu được câu hỏi của bạn đọc tác động ghé chủ đề này. bạn que đan (TP HCM) hỏi: "Mình muốn làm cho backdrop bằng hoa giấy và in phông sân khấu vải lụa. Mong khách hàng chỉ giúp địa chỉ khiến tốt ở TP HCM)".

trong khí đó lại mang những người dùng muốn tự tay làm cho hoa cưới để trang hoàng nhà cửa, backdrop. khách hàng Lan Hằng chia sẻ: "Mình cực kỳ thích khiến 1 backdrop hoa giấy vào ngày cưới nhưng không biết mua phụ kiện tại đâu (phông backdrop, giấy màu…).

khách hàng Bùi Hảo lại sở hữu mong muốn như sau: "Mình xem bài trang trí đám hỏi bằng hoa giấy hồng và tím. Mình cực kỳ thích cách trang trí đó. Vậy Ngoisao.net với thể chỉ dẫn cho mình phương pháp khiến cho hoa giấy đấy và nhiều loại hoa tương tự được không? Mình rất thích trang hoàng đám cưới bằng giấy".

 

 

 

Ảnh minh họa: Etsy.

Dưới đây, Ngoisao.net xin đưa tiễn ra một số gợi ý cho những bạn:

một. địa chỉ thuê làm cho backdrop hoa giấy:

hầu hết wedding planner, shop cưới hỏi trọn gói tại TP HCM và Hà Nội đều nhận khiến backdrop và cổng hoa giấy ngày cưới. Giá dịch vụ này thường động dao 60.000-100.000 đồng/m2, tùy theo chừng độ phức hợp nhưng mà cô dâu chú rể tiễn ra. một số địa chỉ tham khảo như sau: Lemon Tree Style, L’Amour Wedding, JP Event & Style, K.I.S.S Wedding & Event (TP HCM) và Soulmate, Hajime, hoàng thất, Phi Điệp, Quốc Dũng (Hà Nội).

2. liên hệ tậu nguyên liệu trang hoàng đám cưới:

trường hợp sở hữu thời gian và một tí khôn khéo, cô dâu có thể tự chọn nguyên liệu về khiến hoa giấy để trang hoàng đám cưới, vừa hà tiện vừa ý nghĩa. nguyên liệu chính nên sở hữu là giấy màu, keo dán, chỉ… một số cửa hàng bán phụ kiện trang hoàng đám cưới tại TP HCM:

 

* địa danh tậu vải khiến khăn trải bàn, backdrop:

– Chợ Soái Kinh Lâm (hay còn gọi là Thương xá Đồng Khánh), 545 Trần Hưng tôn giáo, phường 14, quận 5, TP HCM. địa điểm đây chủ đạo bán buôn (bán sỉ) phải giá bán sỉ có thể đắt hơn nhưng mà các chiếc vải đa dạng, rộng rãi.

– Chợ Tân Bình, nằm trên đường Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình, TP HCM.

* địa điểm tìm các loại hạt, lông vũ… và vật liệu nhỏ:

Chợ Đại quang quẻ Minh – 33 -35 Châu Văn Liêm, phường 14, quận 5, TP HCM.

* mua giấy bìa và nhiều cái giấy màu:

– Đường Hải Thượng Lãn cụ, phường 10, quận 5, TP HCM.

– cửa hàng Ngàn thông tỏ 64 Lê Lợi và 55 Pasteur, quận 1, TP HCM.

3. phương pháp làm cho hoa giấy

Hoa giấy sở hữu nhiều cách khiến và đa dạng kiểu (hoa cánh đơn, hoa cánh kép) nhưng cách khiến đều ko quá phức tạp. Ngoisao.net sẽ chỉ dẫn cho bạn cách làm cho 1 số cái hoa đơn giản:

mẫu 1: nguyên liệu giấy màu loại mỏng, chỉ buộc, kéo.

 

 

 

Xếp chồng 3-4 miếng giấy mỏng manh hình chữ nhật lên nhau rồi gấp theo kiểu gập quạt cho đến khi hết chiều dài của giấy.

 

 

 

sử dụng chỉ hoặc dây thép nhỏ buộc vào chính giữa phần giấy vừa gập. Sau đó, dùng kéo cắt tròn hai đầu giấy.

 

 

 

tuần tự tách từng lớp giấy mỏng mảnh để chia thành cánh hoa.

 

 

 

với phương pháp khiến cho này, khách hàng sở hữu thể khiến những bông hoa nhiều màu sắc đẹp với kích tấc khác biệt.

chiếc 2: vật liệu giấy màu tùy thích và hồ dán

 

 

tương tự như cách làm cho trên nhưng mà cô dâu chỉ bắt buộc gập 1 tờ giấy hình chữ nhật theo kiểu gấp quạt giấy rồi dán nhì đầu lại để tạo thành bông hoa hình tròn