Chia sẻ kinh nghiệm học tập tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Bạn đang háo hức với chặng đường trải nghiệm mới mẻ, hứa hẹn nhiều điều thú vị và tuyệt vời ở Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên? Hãy dành chút thời gian để xem tôi chia sẻ về những kinh nghiệm học tập, nghiên cứu tại ngôi trường chuyên về nông lâm nghiệp này. Với 4 năm theo học và tích cực tham gia nhiều hoạt động tại trường, tôi tin những chia sẻ của tôi sẽ hữu ích cho các tân sinh viên.

Học ngành mình yêu thích nhất

Chặng đường 4 năm đại học không quá ngắn cũng chẳng quá dài, nhưng bạn sẽ thấy khó khăn và nản trí nếu học ngành không yêu thích. Các ngành nông lâm nghiệp của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên rất đa dạng. Bạn nên nghiên cứu chọn ngành phù hợp đam mê, năng khiếu để luôn có động lực học tập tốt nhất.

Bạn đang băn khoăn chọn ngành học của trường? Tôi có gợi ý về những ngành HOT nhất của Đại học Nông Lâm Thái Nguyên: Chăn nuôi, Thú y, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Khoa học cây trồng, Nông nghiệp, Kinh tế nông nghiệp, Kinh tế nông thôn…

Học đúng chuyên ngành yêu thích sẽ giúp bạn phát huy năng lực và sự sáng tạo

Sống trong ký túc xá của trường

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có ký túc xá cho sinh viên, chẳng tội gì bạn phải tốn tiền thuê trọ bên ngoài. Ký túc xá của trường sạch sẽ, rộng rãi và khang trang. Từ ký túc xá, bạn dễ dàng đến lớp học mà không cần tốn kém chi phí cho các phương tiện giao thông khác.

Tình hình trật tự an ninh trong ký túc xá được bảo đảm, giúp bạn tránh được những tiêu cực bên ngoài. Môi trường sinh hoạt trong ký túc xá rất vui và ấm áp, luôn sôi nổi bởi mỗi phòng đều có đông thành viên. Khi làm thủ tập nhập học, bạn nhớ đề nghị đăng ký ở trong ký túc xá của trường nhé!

Đăng ký học ngoại ngữ giao tiếp miễn phí

Cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là được đào tạo ngoại ngữ giao tiếp hoàn toàn miễn phí. Bạn yêu thích ngoại ngữ, muốn mở rộng kiến thức và kỹ năng về giao tiếp ngoại ngữ, chớ bỏ qua khóa học này của nhà trường nhé! Có 3 ngoại ngữ phổ biến nhất được đưa vào đào tạo là Anh, Trung, Nhật.

Các giảng viên đều có năng lực ngoại ngữ “đáng nể”, liên kết với giảng viên nước ngoài để đào tạo một cách bài bản nhất. Bạn chắc chắn sẽ không thất vọng sau khó học, kỹ năng ngoại ngữ giao tiếp của bạn sẽ lên “level” mới đấy!

Học ngoại ngữ giao tiếp miễn phí là quyền lợi tuyệt vời dành cho bạn

Tham gia thực tập và việc làm ở nước ngoài

Theo học tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, bạn chớ bỏ lỡ cơ hội thực tập hưởng lương ở các nước phát triển. Nhà trường có Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế (ITC), tìm kiếm và liên kết để triển khai các chương trình thực tập, việc làm cho sinh viên ở nhiều nước phát triển.

Trung tâm ITC hợp tác với các nước như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Hàn Quốc, Israel, Thụy Sỹ, New Zealand,  Đức… Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời chỉ có ở chuyến thực tập nước ngoài do nhà trường tổ chức.

Phấn đấu dành học bổng 2-5 triệu cho mỗi học kỳ

Học bổng từ 2 triệu đến 5 triệu đồng thật lớn đối với mỗi sinh viên phải không? Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu phần thưởng giá trị đó trong mỗi kỳ học nhé! Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên sẽ xét duyệt cấp học bổng dựa trên kết quả học tập của mỗi kỳ học. Bạn hãy học tập thật chăm chỉ, dành được những điểm số thật xuất sắc nhé!

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệp chặng đường học tập thú vị, tuyệt vời và khám phá nhiều điều mới mẻ tại Đại học Nông Lâm Thái Nguyên chưa? Chúc bạn có một hành trình học tập thật vui, ý nghĩa và thành công nhé!