chủ đầu tư Nam Long công bố chính thức thời khắc mở bán quy trình tiến độ 3, dự án Bất Động Sản Flora mizuki nam long

Tọa lạc trên mặt tiền trục đường Nguyễn Hữu Thọ lộ giới 60m, liên kết với đại lộ Nguyễn Văn Linh 120m, Dự án dragon hill Residence and Suites Nằm ở phía trong khu quy hoạch tổng thể đồng Sở 65ha của dự án Bất Động Sản Dragon City, liền kề với KĐT Phú Mỹ Hưng, khu dân cư XI-Metro City (GS-Hàn Quốc) đang dần hiện hữu… và nối liền Khu đô thị Hiệp Phước tạo thành một địa điểm nâng tầm phát triển năng động, hiện đại bậc nhất tại TPHCM.

quy mô Dự Án BĐS

Dragon Hill Residence and Suites được thiết kế xây dựng trên diện tích 12.016 m2, với 74.000 m2 sàn thiết kế xây dựng. trong số đó, tầng hầm dưới đất có diện tích hơn 9.000m2, cung ứng đầy đủ chỗ để xe hơi và xe gắn máy cho từng cư dân.

Ba khối đế của 2 block với kết cấu hạ tầng hoàn mỹ, bố cục tổng quan hợp lý cung ứng hơn 20.000 m2 diện tích quy hoạnh Thương Mại, phân phối mọi loại hình kinh doanh của cư khách. địa điểm đại sảnh rộng, thiết kế hiện đại, tinh tế với gam màu trang nhã, có thang máy riêng cho từng xung quanh vị trí.

chung cư – Tiện ích

Căn hộ dragon hill Residence and Suites gồm 2 block căn hộ cao 26 và 27 tầng với 350 nhà ở. Mỗi Dự án dragon hill đều nắm giữ 3 mặt thoáng, các phòng bên trong chung cư luôn đón được ánh nắng, không khí và hướng gió từ bên ngoài tràn vào. Các xung quanh vị trí vệ sinh đều thoáng rộng và lấy được ánh nắng của tự nhiên, không ẩm thấp và không gây mùi.

Các Căn hộ dragon hill đa dạng về diện tích quy hoạnh và công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu của mỗi cư dân: 67m2, 87m2, 92m2, 104m2, 117m2 và 122m2.

nội thất trong từng chung cư được lựa chọn tinh tế với gam màu trang nhã, dễ phù hợp với nhiều kiểu của gia chủ.

Căn hộ dragon hill Residence and Suites được bao bọc bởi cảnh quan thiên nhiên xanh tươi, rộng thoáng với các vườn hoa uốn lượn được điểm tô thêm nhiều mảng xanh cây cỏ và những hồ nước trong xanh. Nét nổi bật nhất của Dự án dragon hill là chiếc cầu dẫn trên không liên kết giữa hai khối nhà, đem đến một cảm xúc thật lạ kỳ khi đứng giữa “sky walk” ngắm ánh bình minh rực rỡ hay ráng chiều của buổi hoàng hôn

Thông tin từ CafeLand

Dự án Phú Long Residence and Suites do Công Ty cổ phần BĐS Địa Ốc Phú Long làm chủ đầu tư dự án. Dự Án BĐS đó đã được thi công vào tháng 8/2010 và cũng đã hoàn thành kiến thiết xây dựng và bàn giao nhà đợt 1 cho người tiêu dùng vào quý IV năm 2012.

Công Ty Địa Ốc BĐS Phú Long vừa chính thức công bố chính thức mở bán ra thị trường Khu phức hợp căn hộ cao cấp Căn hộ dragon hill Residence and Suites. với các căn hộ cao cấp tiên phong giới thiệu ra thị phần đợt này, Dự án dragon hill có giá chỉ từ 25,5 triệu đồng/m2, đã bao gồm Tiền sử dụng đất. đặc biệt, người mua chỉ phải đóng 30% giá trị nhà ở là sẽ được nhận nhà ngay và đã được tương hỗ về lãi suất vay 0% trong thời hạn đầu từ các ngân hàng nhà nước uy tín.

Dự án Phú Long Residence and Suites được xây dựng dành cho lãnh đạo các tập đoàn lớn và đã sẵn sàng với các người dân đầu tiên đang chuyển đến định cư mỗi ngày.

tin tức nhanh dự án:

Dự Án BĐS : Dự án dragon hill Residence and Suites

Tổng diện tích quy hoạnh : 12.016 m2

vị trí : Số 15A1, Khu đô thị Dragon City, Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, TPHCM

tổng vốn đầu tư :

Loại hình : căn hộ

Ngày khởi công : Tháng 8/2010

chủ đầu tư : Công Ty CP BĐS Địa Ốc Phú Long

Năm hoàn thành: Quý IV/2012