chú ý KHI CHỌN PHỤ KIỆN CHO rèm văn phòng MÀN CỬA nhà bạn

Khi rèm văn phòng ngoài vấn đề được support cấu tạo từ chất,kiểu may thường người mua không chú ý tới các phụ kiện rèm cửa đi cùng như thanh treo rèm, bát treo rèm, khoen treo rèm, núm treo tường & dây cột.

thứ nhất với thanh treo rèm: Tùy thuộc kiểu may để chọn thanh treo, thường có 2 kiểu may. đây chính là đục lỗ & chíp 3 con. Với kiểu may đục lỗ thì cây được chon là cây tròn bằng inox,gỗ, Nhôm sơn tĩnh điện, cây kim loại tổng hợp sắt. khi chúng ta chọn thanh rèm cửa hcm là inox theo thời hạn thanh loại này không giữ được mày sắc qua thời gian. Thanh treo rèm cửa đẹp là cây gỗ tuy đẹp nhưng có điểm yếu là sẽ bị công sau 3 đến 4 năm. Còn với loại nhôm sơn tĩnh điện và hợp kim thì độ bền sử dụng tốt nhất có thể, tuy giá có cao hơn nữa. cho nên vì vậy xin góp ý với người tiêu dùng là nên lựa chọn 2 loại cây sau để treo rèm cửa hcm cho ngôi nhà của mình là cao nhất. Với kiểu may chíp 3 con bạn nên chọn loại ray rèm cửa hcm chống ồn để sử dụng được khối lượng nhẹ hơn, tuy giá cao gấp đôi đối với loại bình thường nhưng bạn sẽ cảm thấy hài lòng mỗi lần sử dụng

thứ 2 đây là chọn loại khoen: Khoen cũng đều có 2 loại nên các bạn xem xét. Tuy tác dụng và công năng sử dụng khoen rem cua là giống nhau nhưng xết về thẩm mỹ thì loại rất đẹp tuy giá cũng cao gấp 2 lần. do đó gợi ý nên sử dụng loại khoen rem cua deptốt.

Thứ 3 đây chính là day treo rèm: nếu như khách hàng không muốn nảy sinh thêm chi phí thì nên chọn loại giây cùng với gia công bằng chất liệu rèm. Dù vẫn bảo đảm an toàn mỹ thuật nhưng không đưa bộ rem cua của nhà của bạn lên đỉnh cao. do đó gợi ý nên chọn thêm loại dây vén bằng ren ở dưới giá khoảng chừng 100.000đ/1 bộ.

Thứ 4 đây chính là núm vén rèm văn phòng hay còn được gọi là núm móc dây cột rèm. Tuy đó là các cụ thể chi tiết cực nhỏ thông thường ít được xem xét nhưng cũng rất quạn trộng, bởi nó mang đến nét quyến rũ cho bộ rèm màn cửa nhà bạn. Núm vén càng to thì càng chắc chắn,sử dụng không lo sợ bị bung ra. Tuy khi chọn chúng thì ngân sách cho bộ rèm màn cửa sẽ lên cao hơn. Nhưng vẫn nên chọn bởi có sự phối hợp của các nhân tố trên thì bạn mới thấy được vẽ đẹp của cục rem cua dep cũng tương tự chiếc áo mà bạn đang diện vậy..