công dụng nổi trội điều hòa 1 chiều Inverter Daikin FTKS35GVMV/RKS35GVMV – 11.300BTU

I. các công nghệ nổi bật Điều hòa Daikin 1 chiều INVERTER dòng FTKD:

1. Động cơ máy nén & quạt DC từ trở.

Tại thế hệ   daikinthai.com.vn mới mẻ này, hãng đã đổi mới cho máy nén DC bằng sự việc sử dụng nam châm hút Neodym thay thế nam châm từ Ferrite đã có phần lạc hậu (được cho là tác dụng hơn 10 lần đối với nam châm từ Ferrite). Qua việc dùng nam châm hút từ Neodym trong động cơ nên đã tác động, ảnh hưởng đáng chú ý đến khối hệ thống máy nén DC, giúp từ trở hoạt động và sinh hoạt lợi nhuận cao hơn, hệ thống được cải thiện. Hiệu suất sử dụng tích điện, khả năng tiết kiệm ngân sách của máy được nâng cao đáng kể. cùng theo với đó, động cơ quạt cũng rất được áp dụng chế độ DC điều khiển và tinh chỉnh quay để gia công giảm thiểu cao nhất tiếng ồn trong vận hành & hạn chế tiêu hao năng lượng.

 

 

 

 

 

Hình ảnh nam châm hút từ Neodym
 

2. Máy nén dạng swing.

Máy né dạng swing làm tăng khả năng quản lý và vận hành êm ái & giảm ma sát trong time hoạt động, tránh tình hình rò rỉ gas lạnh đồng thời giảm thiểu tiếng ồn của máy khiến cho kết quả sự dụng năng lượng được nâng cao giỏi hơn.

 Tham khảo: Báo giá điều hòa Daikin  

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh máy nén Swing

 

 

3. tinh chỉnh PAM.

Do máy đc áp dụng technology tinh chỉnh và điều khiển PAM (Điều biến biên độ xung), điểm vượt trội cảu công nghệ này là khả năng làm hạn chế sự hao phí tích điện bằng cách tinh chỉnh tắt hoặc bật những công tắc biến tần khi cần thiết.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh biểu đạt chính sách tinh chỉnh và điều khiển Pam

 

 

II. điểm mạnh khi dùng công nghệ Inverter (biến tần):

 

1.Tiết kiệm tích điện hơn.

Nhờ được trang bị công nghệ điều khiển và tinh chỉnh Inverter Power Control, tất cả các dòng máy inverter của tập đoàn lớn Daikin có tác dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng cao nhất xấp xỉ đến 30% so với những dòng máy khác khi không sử dụng công nghệ inverter biến tần. Khi máy chạy ở chế độ điều khiển và tinh chỉnh Inverter Power Control sẽ hỗ trợ cho máy có gia tốc làm lạnh nhanh tốt nhất có thể, máy hoàn toàn có thể đạt đc nhiệt độ setup thuở đầu trong khoảng time rất ngắn và hoàn toàn có thể bảo trì mức công suất tương thích nhất để duy trì nhiệt độ này mà vẫn bảo vệ tiết kiệm ngân sách tích điện.

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh diễn tả technology Inverter Power Control

 

 

2. mạnh mẽ và tự tin hơn.

Trong toàn bộ thế đời máy điều hòa của hãng Daikin. các máy điều hòa được phối kết hợp công nghệ biến tần (Inverter Power Control) sẽ sử dụng mức công suất tối đa của máy khi khởi động, để hoàn toàn có thể lập cập đạt đc nhiệt độ cài đặt, làm phòng mát nhanh hơn đối với những máy điều hòa thông thường, tiếp đến sẽ tự điều chỉnh công năng thích hợp để duy trì nhiệt độ.

 

3. điều khiển chính xác hơn.

Ngay sau thời điểm máy đạt đến định mức nhiệt độ cài đặt, chế độ điều khiển công năng biến tần (Inverter Power Control) sẽ điều chỉnh lại mức công suất để giảm cao nhất mức điện năng tiêu thụ, máy sẽ chạy với công năng thấp để có thể gia hạn nền nhiệt đã thiết đặt sẵn do đó vẫn bảo vệ đc mức nhiệt độ dễ chịu và thoải mái, dễ chịu và thoải mái hơn and còn tiết kiệm được tích điện.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh diễn đạt khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ của máy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh diễn tả khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ của dòng sản phẩm

 

 

4. Intelligent eye – hoạt động và sinh hoạt thông minh, tiết kiệm chi phí tích điện

Tại thế hệ mới này máy sử dụng technology Intelligent eye, nó là 1 cảm ứng bộ cảm biến hồng ngoại có chức năng thăm dò vận động của con người của nhà. trong thời gian máy thu nhận tín hiệu mà không phát hiện có bất ký sự dịch chuyển nào trong căn phòng, intelligent eye sẽ tác động đến khối hệ thống máy lạnh and điều chỉnh nhiệt độ tăng hoặc giảm 2 độ C để có thể tiết kiệm đến 20% tích điện đối với chính sách làm lạnh và 30% so với cơ chế sưởi ấm. Khi bộ cảm ứng của sản phẩm mừng đón có sự dịch chuyển ở trong nhà, thì mãy sẽ tự điều chỉnh máy quay về hoạt động và sinh hoạt thông thường, ở mức nhiệt đc thiết lập ban sơ.
 

Băng cách này cũng trở thành khiến cho bạn giảm lãng phí năng lượng nếu như khách hàng quên tắt điều hòa. Trong tất cả các loại máy Daikin inverter treo tường có công suất từ 2,5 đến 7,1 KW đều đc trang bị khối hệ thống cảm biến mưu trí intelligent eye.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng