Đặc điểm nhấn Bếp từ Bosch PUE631BB2E đc nhập khẩu trực tiếp từ châu âu với 4 vùng nấu

Bếp từ Bosch PUE631BB2E đc nhập khẩu trực tiếp từ âu lục với 4 vùng nấu cảm ứng và 10 cấp độ nấu được coi là 1 mẫu xây dựng có giá bán hợp lý nhất bên trên Thị phần hiện giờ của Brand Name Bosch. Bảng điều khiển cung ứng các lựa chọn dễ chơi, hình trực quan đơn giản dễ dàng sử dụng, phím chạm màn hình cộng (+) trừ (-) giúp tinh chỉnh và điều khiển nhiệt độ 1 cách đơn giản và dễ dàng giúp đỡ bạn tăng hạ nhiệt theo từng món ăn, từng thời hạn nấu… một cách linh hoạt.

 ==>> Tham khảo :    hút mùi  

với họa đồ thiết kế chắc chắn, mặt kính đen vát cạnh, chất liệu kính Schott Ceran bếp từ Bosch PUE631BB2E đảm bảo an toàn độ bền & đẹp với thời gian. Kính Schott Ceran là sản phẩm được làm từ hỗn hợp gốm sứ thủy tinh đặc trưng không chứa các chất độc hại như asen hay antimon, chỉ có ở dòng bếp điện thời thượng, có chức năng chịu nhiệt gấp 3 lần kính thông thường. Mặt kính Schott Ceran cứng, không dễ nứt, nổ & có khả năng chống trầy.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

+ công dụng làm nóng nhanh (Booster) tăng tốc gấp hai nhiệt lượng nấu để tạo thành khả năng nấu nướng lập cập nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, sức lực cho người tiêu dùng. phù hợp cho việc nấu nước, đung nóng canh trong khoảng thời gian ngắn kỷ lục.

==>> Xem thêm : //osm.com.vn/lo-vi-song

+ auto Start (tự nhận diện vùng nấu) bạn không phải lo lắng về form size nồi vì bếp biết đc vùng nấu and phân chia nhiệt lượng đủ và đúng tới vùng nấu được đặt.

+ thiết lập mức điện năng tiêu thụ theo chủ ý người tiêu dùng.

+ tính năng bộ lưu trữ giúp bếp mau chóng khôi phục cơ chế setup ban sơ trong cả khi bị ngắt điện đột ngột.

+ Nên kích hoạt cơ chế khóa an toàn cho bếp từ nếu gia đình có con nhỏ dại khi chúng ta lại không thể thường trực trong bếp. Khóa bình yên sẽ khiến ẩn và khóa tất cả hệ thống điều khiển của bếp điện từ giúp bảo đảm an toàn bếp & đặc trưng không gây gian nguy cho trẻ bé dại khi chạm vào.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng