Đặc điểm nhấn điều hòa 1 chiều Gree GWC09QB-K3NNB2H – 9000BTU bảo vệ sức khỏe

Hút ẩm, Khử mùi đảm bảo an toàn sức khỏe mái ấm gia đình bạn

Với tác dụng này, không hề mùi khó chịu sau khoản thời gian khởi động máy điều hòa. điều đó có đc do quạt gió tạm ngưng sinh hoạt trong thời gian mùi tức giận đc xử lý. (Máy điều hòa phải ở chính sách làm lạnh hoặc khử ẩm, & gia tốc quạt ở cơ chế tự động).

====>>> Tham khảo :   điều hòa funiki 9000

Lọc không gian, tự động làm sạch

cơ chế tự động làm sạch and hong khô dàn đàm đạo nhiệt bên trên điều hòa 1 chiều Gree GWC09QB-K3NNB2H giúp chặn đứng những loại nấm mốc & vi khuẩn cải tiến và phát triển.

Jet cool làm lạnh siêu nhanh

Trong 3 phút chính sách Jet cool có thể làm lạnh từ 35 độ C xuống 26 độ C ở khoảng cách 10m.

Chống ăn mòn

Dàn nóng của điều hòa Gree GWC09QB-K3NNB2H có các cánh tản nhiệt đc phủ lớp chống ăn mòn đặc biệt quan trọng. mặt phẳng là lớp nhựa Acrylic tăng tốc khả năng chống lại mưa axit & hơi muối giúp bảo vệ tính bền cho sản phẩm & rất thích hợp cho các ngôi nhà vùng biển.

auto đảo gió

Điều chỉnh độ mở cho gió ra một cách auto và chiếm hữu chế độ hoạt động êm ái, nhẹ dịu cho hơi lạnh trải đều.

====>>> Xem thêm :  Điều hòa funiki 9000btu 1 chiều

chính sách vận hành khi ngủ

Nhiệt độ phòng đc auto điều khiển trong time đặt chế độ ngủ (sleep) để đảm bảo nhiệt độ phòng không xẩy ra quá lạnh hoặc quá nóng.

hoạt động êm ái

Với chỉ số hiệu quả tích điện COP từ 3.2 trở lên, điều hòa Gree rất công dụng trong tiến trình sử dụng lâu dài. không dừng lại ở đó, cả dàn nóng, lạnh đều chạy rất êm, không khiến tiếng ồn ảnh hưởng đến các người bao quanh.

Tự khởi động khi có điện lại

Trong trường hợp mất điện đột ngột và khi có điện trở lại, điều hòa Gree GWBA-09C sẽ auto cài đặt and không thay đổi các chế độ như thời điểm trước khi mất điện.

Chẩn đoán mã lỗi

Trong tình huống máy có sự cố, nhờ vị xử lý chẩn đoán mã lỗi giúp cho việc khắc phục lỗi & gia hạn mau lẹ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng