Đặc điểm nhấn MÁY IN ĐA NẲNG ĐƠN SẮC Hãng Samsung SCX-3401F

máy in giá rẻ ĐA NẲNG ĐƠN SẮC Samsung SCX-3401F – SỰ chọn lựa hoàn chỉnh cho doanh nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu quá trình đạt hiệu quả và hiệu quả. vừa mới đây, Hãng Samsung đã cho ra mắt cái máy in siêu không rườm rà dành khuyến mãi cho công việc văn phòng, chính là cái máy in đa zi năng đơn sắc Hãng Samsung SCX-3401F. Máy in đa năng có tốc độ in ấn cực kì mau lẹ cho ra phiên bản in khởi sắc chất lượng cao, cùng với rất nhiều công nghệ cải tiến lanh lợi, nhiều tính năng lạ, cơ chế Eco tiết kiệm ngân sách và chi phí đáng kể, nhằm mục tiêu Ship hàng tối đa những quá trình văn phòng. với thiết kế hiện đại, cùng những tác dụng hữu ích, máy in Hãng Samsung SCX-3401F chắc chắn trợ thủ đắc lực trong những việc văn phòng từng ngày.
tiết kiệm ngân sách và chi phí với cùng 1 nút bấm

tối ưu hóa in ấn của công ty trong một bước dễ chơi với công nghệ One touch Eco Button Samsung được kết hợp bên trên máy in văn phòng SCX-3401F. Giúp chúng ta cũng có thể tiết kiệm ngân sách in ấn & bảo tồn mực, giấy và năng lượng. giờ đây, bạn không hề phải lãng phí thời hạn chuyển đổi thiết đặt hoặc đổi khác tài liệu của người sử dụng với tính năng rất có ích này, chỉ cần một chạm là tất cả hoàn tất trong giây lát.

==>> Tham khảo:  Máy in Brother

 

 


Máy in đa năng đơn sắc Samsung SCX-3401F tiết kiệm

tối ưu việc in ấn với Easy Eco Driver

Samsung cũng cung ứng phần mềm Easy Eco Driver giúp tối ưu hóa công việc in ấn. Với Easy Eco Driver, người tiêu dùng hoàn toàn có thể xem duyệt lại tài liệu trước khi in nhằm cân chỉnh chất lượng, Hình ảnh và các thiết lập cấu hình khác, thải trừ những vùng chữ hay Hình ảnh and yếu tố khác không cần thiết đồng thời tính toán việc tiết kiệm chi phí giấy, mực, điện năng và Ngân sách cục bộ. Nói lời tạm biệt với những phiên bản in lãng phí & tò mò in hơn về tài chính tác dụng.

 

 

 

 


Máy in đa năng đơn sắc Samsung SCX-3401F chế độ Easy Eco Driver cải thiện tác dụng tài chính

quản lý máy in triển khai đơn giản và dễ dàng & kết quả

không dừng lại ở đó, chương trình Easy Printer Manager (EPM) đi kèm theo giúp quản lý máy in đơn giản & thuận tiện. Qua bảng điều khiển và tinh chỉnh dễ tiếp cận của EPM, cho phép bạn gấp rút tùy chỉnh thiết lập dòng thiết bị & theo dõi được thực trạng hoạt động của máy thông qua screen máy tính xách tay. người tiêu dùng có thể thiết lập hối hả các thiết lập máy in, liên tiếp theo dõi hộp mực của sản phẩm. không chỉ có thế bạn sẽ không còn bao giờ lo ngại về sự việc đột ngột hết mực đột xuất nhờ trình quản trị Easy Printer Manager của Hãng Samsung.

 

 

 

 


Máy in đa-zi-năng đơn sắc Hãng Samsung SCX-3401F quản lý mực in công dụng

Tăng hiệu suất lao động nhờ 3 tác dụng trong 1 kiến tạo

với thiết kế 3 trong 1 linh động bao gồm: in ấn, sao copy, scan, máy in mang lại tác dụng thao tác làm việc tối ưu and đảm nói rằng những hoạt động và sinh hoạt in ấn công sở như in ấn, sao chép & tính năng quét đc diễn ra thuận lợi nhất. Một loạt các tính năng tiên tiến như 1 loạt các công dụng sáng chế như in CMND, in nhiều bạn dạng (N-up copy), scan-to-email and cả tính năng fax phối hợp với PC đảm bảo rằng chuyên viên của người tiêu dùng có những tính năng thiết yếu để phát triển mạnh trong toàn cầu tiến bộ của khách hàng.

 

 

 

 


Máy in đa zi năng đơn sắc Hãng Samsung SCX-3401 3 tác dụng trong trong 1 kiến thiết

vận tốc in ấn lập cập

Đến với máy in đa zi năng Hãng Samsung 3 trong 1 này bạn sẽ không lo ngại tình trạng chậm rãi mà thay vào đây là máy in cho doanh nghiệp tốc độ in lập cập với gia tốc in nhanh hơn 20 trang mỗi phút. Với vận tốc in mau lẹ 20 trang một phút, bạn cũng có thể giảm thiểu thời gian dành riêng cho việc in ấn. bức tốc gia tốc giải quyết và xử lý của dòng sản phẩm giúp những doanh nghiệp ngày càng tăng tối đa hiệu suất marketing.

 

 

 

 


Máy in đa zi năng đơn sắc Samsung SCX-3401F vận tốc in ấn nhanh chóng

bạn dạng in rất tốt, có nét

nếu khách hàng cần bạn dạng in chất lượng, cụ thể and mang tính chuyên nghiệp thì máy in đa zi năng Samsung SCX-3401F là một trong những chọn lựa hoàn hảo. Với độ phân giải lên tới 1200 x 1200 dpi mang tới cụ thể in ấn rõ nét. Máy in đa zi năng Hãng Samsung SCX-3401F đảm bảo rằng các văn bạn dạng cần thiết như phiên bản thuyết trình, báo cáo sẽ khởi sắc and tuyệt vời nhất.

 

 

 

 


Máy in đa chức năng đơn sắc Hãng Samsung SCX-3401F cho phiên bản in chất lượng cao

Không chiếm nhiều không gian với họa đồ thiết kế siêu thon gọn

Trước khoảng không thao tác vừa và nhỏ dại máy in công sở Samsung SCX-3401F là một lựa chọn hoàn chỉnh. cái máy in đa-zi-năng Hãng Samsung SCX không gồ gề này hỗ trợ khả năng in ấn rất chất lượng mà không còn chiếm khoảng không. Máy in laser đa zi năng SCX-3401F được thiết kế với giành cho các doanh nghiệp vừa & nhỏ hay người tiêu dùng cá thể. xây cất của SCX-3401 cũng mang tính chất di động cao nhờ sở hữu một cân nặng không thật năng nè cho việc di chuyển.

 

 

 

 


Máy in đa năng đơn sắc Samsung SCX-3401F xây cất tân tiến, siêu không rườm rà

Nguồn: Tổng hợp trên mạng