Đặc điểm nổi bật điều chỉnh 1 chiều Inverter Daikin FTKC50QVMV – 18000BTU

*Đặc điểm nổi bật của điều tiết Daikin FTKC50QVMV

ý tưởng hiện đại, lịch sự cân xứng tất cả không gian.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV cùng với sắc trắng trung tính, kết hợp với dạng chữ nhật mang cảm nhận nặng tay cũng như khẳng định. điểm nhấn cho dòng sản phẩm FTKC của Daikin chính là mặt trước có thiết kế một “đường cong nụ cười”-Smile curve, sẽ đưa tới sự trẻ trung, thanh lịch mang đến không gian của gia đình.

====>>> Tham khảo sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin tại Hà Nội

công nghệ biến tần DC Inverter tăng hiệu suất.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV được trang bị điều khiển và tinh chỉnh biến tần DC Inverter có công dụng không ngừng hiệu suất trên dưới lên tới 20% đối với máy lạnh thường, cùng với giúp giảm biến động nhiệt độ. Khi đạt đc nhiệt độ setup, chính sách inverter sẽ tự động hóa điều hòa hạ công năng để bảo trì khí hậu nơi từ đó giúp bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ cho mức tối đa.

tiện nghi cùng với tính năng làm lạnh nhanh.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV cùng rất chế độ khiến lạnh nhanh chóng sẽ giúp khối lượng gió đạt cực to chỉ trong vòng 20 phút. các bạn sẽ chóng vánh đc thụ hưởng khoảng không mát lạnh do máy lạnh mang tới.

tiết kiệm tiêu thụ điện năng nhờ cơ chế Econo.

cùng rất chế độ Econo, máy lạnh Daikin FTKC50QVMV được trang bị tài năng giới hạn điện năng tiêu thụ tối đa, giúp tiết giảm việc dùng đa điện khi phòng xuất hiện nhiều người hay tiếp xúc trực tiếp với tia nắng bên trời.

====>>> Tham khảo : điều hòa đaikin 2 chiều 9000btu inverter ga r32

Đảo gió lớn mạnh lan tỏa hơi lạnh khắp khu vực.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV được trang bị cơ chế đảo gió mạnh mẽ, cùng rất chính sách này gió mát sẽ được có đều mang lại tất cả khu vực của nhà. Cả gian khu vực của doanh nghiệp tiếp tục nhanh chóng được làm lạnh, chúng ta có thể thư thái thư giãn.

Dàn lạnh hoạt động êm cùng chế độ hoạt động đêm tối cho giấc ngủ ngon.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV cùng với thiết đặt hoạt động êm thì dàn lạnh có thể tiết giảm độ ồn lên tới 3 dB(A). đồng thời cùng với cơ chế hoạt động đêm hôm, máy lạnh sẽ tự động điều hòa, nâng nhiệt độ lên thêm 0.50C giúp bạn không biến thành lạnh trong đêm tối và đưa tới cho bạn giấc ngủ ngon.

 

Phin lọc xúc tác quang Apatit thanh lọc sạch bầu không khí.

Xúc tác quang Apatit Titan là technology khử mùi cũng như diệt khuẩn vượt trội. Khi bụi bẩn bị hút vào phin thanh lọc, chất xúc tác quang sẽ hấp thu và loại trừ đi bụi bặm bụi bờ. Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV sẽ đưa đến không khí thanh khiết và sạch khuẩn cho gia đình các bạn.

 

phối kết hợp những chế đệ công dụng cho người tiêu dùng.

bên cạnh đó máy lạnh Daikin FTKC50QVMV còn mang vào mình đa chức năng lợi ích khác cho người sử dụng:

+ chính sách tự khởi động lại: Máy lạnh tiếp tục auto khởi động lại và tiếp tục vận hành theo cơ chế setup trước lúc bị ngắt điện đột ngột. chúng ta có thể tiết kiệm chi phí đc thời điểm để chọn lựa lại setup.

+ chính sách gió dễ chịu: cơ chế này để giúp ngăn gió thổi trực tiếp vào người, bảo đảm an toàn sức đề kháng người dùng vẫn đảm bảo sự thư giãn tối ưu nhất.

nhìn toàn diện, máy lạnh Daikin FTKC50QVMV chính là sự lựa chọn tương xứng cho những mái ấm gia đình xuất hiện khoảng không tránh. đồng thời chiếc máy lạnh này có công dụng làm lạnh nhanh chóng, tiết kiệm ngân sách điện cao nhất, xứng đáng trở thành sự lựa chọn bậc nhất cho mái ấm gia đình các bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng