đánh giá dòng sản phẩm ra mắt dòng sản phẩm Bộ 2 sản phẩm chuột không dây Logitech B170

Chuột máy tính Logitech B175 với thiết kế đơn giản, đường viền xám bao quanh chuột tạo điểm nổi bật cho sản phẩm. technology kết nối không dây 2.4Ghz bảo vệ không gây ngắt quãng tín hiệu đột ngột.

– dòng sản phẩm có độ bên cao and tiết kiệm pin (chỉ sử dụng một pin AA) giúp người tiêu dùng sử dụng dễ chịu và thoải mái trong time dài. thời gian sử dụng lên đến 12 tháng.

– Đầu thu sóng nano kích cỡ bé dại, phù hợp Windows và Mac. phía bên trong thân chuột cũng thiết kế khe dùng để làm đầu thu sóng nano khi không sử dụng chuột.

– dòng sản phẩm dễ sử dụng, chỉ cần cắm đầu thu nano của chuột vào cổng USB là bắt đầu sử dụng.

 ==>> Xem thêm :  Chuột máy tính giá rẻ

 

Chuột không dây Logitech B170 mang trong mình thiết kế cong độc đáo cho bạn sự dễ chịu tối đa khi dùng. Bằng kỹ thuật tiết kiệm chi phí tích điện tiên tiến, chuột quang không dây Logitech B170 sẽ hỗ trợ kéo dài thời lượng pin lâu bền hơn, sát bên cảm ứng độ sắc nét cao cho thao tác đúng mực, nhanh nhạy & linh hoạt khi dùng.

 

được chế tác cho bàn tay của chúng ta
tận thưởng sự dễ chịu cho tay của bạn thông qua thi công cong quyến rũ và mềm mại và nhịp nhàng cho tới chất liệu mịn màng từ thân chuột. Với chuột Logitech B170chúng ta có thể thỏa sức tự tin làm các quá trình mình muốn.

Cảm biết 1000dpi theo dõi chính xác từng chuyển động
độ sắc nét cao cho phép theo theo dõi chính xác and chi tiết từng chuyển động bên trên nhiều bề mặt khác nhau. bên cạnh đó, technology kết nối không dây 2.4 tiên tiến giúp tín hiệu giữa chuột và laptop luôn luôn đc liền lạc & cho phản ứng rất là nhanh nhạy.

Plug & Play
Đầu thu sóng siêu nhỏ tuổi đến nổi chúng ta cũng có thể cắm vào laptop & quên nó đi. Không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng và tương thích với phần nhiều những hệ điều hành tiên tiến nhất hiện thời.

Kết nối với khoảng cách xa
technology sóng không dây 2.4GHz không chỉ cho phép chuột sinh hoạt nhanh nhạy mà còn tồn tại thể kết nối với tín hiệu đúng mực ở khoảng cách xa lên tới mức 10m. Nhờ đó, chúng ta cũng có thể sử dụng chuột một cách hoạt bát cũng tương tự dùng trong các buổi thuyết trình tại C.ty.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng