đánh giá Máy In 3 chiều Ultimaker 2+ không chỉ là mang dấu tích phong cách

tên thương hiệu Ultimaker không chỉ mang dấu tích phong cách chất lượng mà còn là tượng đài trong ngành sản xuất máy in 3D. Ultimaker cùng theo với Makerbot là 2 hãng tiên phong khai phá Thị Trường Desktop 3DPrinter. tức là máy in 3D giá thành rẻ mà ở nước ta vẫn quen gọi.

Ultimaker 2+ ( cùng bạn dạng mở rộng) được nguời dùng máy in bên trên thế giới đánh giá với số điểm cao chót vót 9.1 . mặc dầu hãng đã ra cái máy Ultimaker 3.0, bọn họ hãy cứ chú ý chiếc Ultimaker 2+ này đã nhé. bởi vì nó vẫn đang (và chắc rằng sẽ) ngự trị bảng xếp hạng   máy in 3d hà nội trong một khoảng thời gian dài!

Điều thú vị là số đông các nâng cao ở bản 2+ đều dựa bên trên các bình luận của người dùng! Tuy rằng cái giá 2500 USD là khá cao so với thực trạng chung, Blogin3D tin rằng, Ultimaker 2+ vẫn sẽ khiến bạn ấn tượng!

máy in 3 chiều Ultimaker 2+

Mời bạn cùng Blogin3D nghiên cứu cụ thể chiếc máy này nha:

Khổ in: 223 x 223 x 205 mm : Chưa hẳn là ưu điểm, bởi vì khổ in này giờ biến thành ” tiêu chuẩn” thmaj chí với những máy in 3D giá cực mềm.

Bộ đùn PT100 : đáp ứng tốt nhu cầu đùn ra 24mm³/s (với đầu in đường kích 0.8mm)

Hệ tản nhiệt kép giúp cho dòng nhựa in nhanh khô nhờ đó mà máy U2+ hoàn toàn có thể in với gia tốc chóng mặt mà không phải bận tâm đường nhựa “nhăn nheo”

Mực in 3 chiều: PLA, ABS, CPE, CPE+, PC, Nylon, TPU 95A… Máy Ultimaker hỗ trợ phần nhiều các loại nhựa in 3D thông dụng hiện giờ dành riêng cho máy FDM.

Độ phân giải: Máy hoàn toàn có thể đạt tới độ sắc nét 0,02mm! and tối thiểu là 0.6mm!

tốc độ in: Maximum 300mm/s ( travel move) đây thuộc dạng gia tốc cao đối với những máy in 3 chiều cùng mức giá!

ứng dụng điều khiển: Máy Ultimaker 2 đọc được định dạng file .Gcode đc xuất ra từ mọi ứng dụng in 3D có bổ trợ Gcode. ví dụ như Cura, simplify3d,…

cấu tạo cơ khí: Máy có dàn khung nhôm kim loại tổng hợp, mica 1cm đc sắp xếp 1 cách khôn khéo. vừa vặn mắt, thật sạch lại đủ độ cứng cáp!

====>>> Xem thêm :  dịch vụ in 3d hà nội

kết cấu máy in 3D ultimaker

điểm yếu của sản phẩm Ultimaker 2:

Độ ồn lớn: đó là nhược điểm của phần đông máy in FDM hiện nay!

Khó sửa chữa: Máy Ultimaker thực sự là “hệ sinh thái 3D” , cấu tạo cơ khí kín, tinh tế và sắc sảo & cũng phức hợp. Ngoài ra, việc thay thế linh phụ kiện 3D cũng gặp mặt nhiều trở ngại bởi vì ở nước ta chưa tồn tại đại lý máy in 3 chiềuchính thức nào !

Nguồn: Tổng hợp trên mạng