đánh giá sản phẩm Bàn Phím Không Dây Logitech K480

Bàn Phím Bluetooth Logitech K480

Bàn phím không dây cho tivi K480 được xem là 1 bàn phím vô cùng thuận lợi & hữu ích giành riêng cho các tín đồ công nghệ. Với sản phẩm này chúng ta cũng có thể cùng một lúc kết nối được với 3 dòng sản phẩm không giống nhau. Ngoài ra, kiến thiết không lịch kịch sẽ không còn chiến không ít diện tích S bàn làm việc của bạn.

thông báo sản phẩm

công nghệ không dây Bluetooth
==>> Tham khảo:  USB giá rẻ

technology Bluetooth không dây giúp chúng ta cũng có thể kết nối với các dòng thiết bị lập cập và ổn định .Công nghệ không dây giúp quý khách hàng thoải mái và dễ chịu trong những công việc dịch chuyển cũng như hỗ trợ các tác dụng huấn luyện và giảng dạy, học tập and thao tác.

Kết nối đc với tương đối nhiều dòng thiết bị không giống nhau

sản phẩm có thể chấp nhận được kết nối đồng thời cùng khi đến 3 thiết bị sử dụng các hệ điều hành không giống nhau hoặc cùng 1 hệ điều hành. Bạn đang sử dụng 1 iPad (hệ điều hành iOS), 1 Samsung Galaxy S6 (hệ điều hành Android), 1 laptop (hệ điều hành Window), bạn cũng có thể kết nối cùng lúc với cả 3 dòng sản phẩm này vớ bàn phím. Nếu bạn muốn dùng với iPad, bạn chỉ cần xoay nút bên trên bàn phím & cứ như vậy cho 2 dòng thiết bị còn sót lại.

thời gian sử dụng lâu

Bàn Phím Bluetooth Logitech K480 sử dụng pin AA cho thời hạn sử dụng lên tới 2 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Với thời lượng pin lâu bạn sẽ an tâm hơn trong khi sử dụng dòng sản phẩm.

thiết kế nhỏ gọn

dòng sản phẩm được thiết kế theo phong cách nhỏ tuổi nên bạn có bỏ lên bàn làm việc hoặc giải trí bên trên giường, xem phim trên ghế sofa. Khay gắn dòng thiết bị di động đc nhấn mạnh bởi Màu sắc nổi trội and ấn tượng. Khay này giúp chúng ta cũng có thể đặt để Smartphone hay Tablet để có thể đơn giản thao tác làm việc và sử dụng tiện lợi hơn.

cấu trúc bàn phím chuẩn chỉnh

Bàn phím chiếm hữu cấu tạo bàn phím chuẩn với những phím công dụng như một bàn phím thực thụ bên trên máy tính, tạo xúc cảm thân thuộc, dễ chịu cho người dùng trong thời gian sử dụng. các ký tự đc khắc laser cho độ bền cao và rõ rệt giúp cho người tiêu dùng dễ đọc hơn. Bàn phím được bo tròn 1 cách mềm mịn và mượt mà, quan trọng những nút bấm cũng có phong cách thiết kế theo như hình dạng tròn. Mặt sau được phối kết hợp bốn nút chân đế cao su thiên nhiên giúp cho bàn phím nằm cố định trên bề mặt bàn để chống trượt trợt.

thông số kỹ thuật

– Sử dụng 2 pin AA.

– Hệ điều hành:

+ PC: Windows® 7, Windows 8, Windows 10

+ Mac: Mac OS X® or later

+ Chrome OS™

+ iPad® or iPhone®: iOS 5 or later

+ Android™ Tablet or smartphone: Android 3.2 or later.

+ Internet connection (for optional software download)

download ứng dụng tại đây với hệ điều hành & download giành cho hệ điều hành Android thì tại đây

Nguồn: Tổng hợp trên mạng