đánh giá sản phẩm cái bàn Phím Chuôt Không Dây Genius Slimstar I8150

Bàn phím không dây Genius Slimstar I8150 bao gồm chuột và bàn phím kiến tạo theo đẳng cấp và sang trọng Apple, kết nối không dây vận tốc cao 2.4 Ghz, chuột sử dụng cảm biến 1600 DPI, đơn giản dễ dàng kết nối và sử dụng với bất kì máy tính xách tay nào có cổng kết nối USB. Genius Slimstar I8150 có bàn phím xây đắp dạng Full size, có không thiếu thốn những phím chữ, phím số và các phím tính năng, cho người dùng làm việc đúng chuẩn nhất. đặc biệt, Bàn phím Genius Slimstar I8150 đc phối kết hợp 12 nút cảm ứng, cho bạn trả nghiệm and làm việc phím nhanh chóng, chỉ việc "lướt" là rất có thể thao tác làm việc.

 

 

 

 

 

chiếc bàn phím chuột không dây Genius Slimstar I8150

công dụng sản phẩm:

công nghệ không dây 2.4Ghz: tăng tốc sức khỏe của bàn phím kết nối không dây với chuột cảm ứng 1600 DPI, Genius Slimstar I8150 có khoảng cách lên đến 10m, cho khách hàng một cảm giác thao tác di động thật sự.

==>> Xem thêm :  Bàn phím Rapoo

dòng thiết bị thu sóng gắn bên trên chuột: thiết bị thu sóng gắn trực tiếp lên chuột mỗi một khi không sử dụng đến nên các bạn sẽ không phải lo lắng bị thất lạc.

Bàn phím full size: Bàn phím Genius Slimstar I8150 có đầy đủ những phím chữ, phím số cùng với 2 phím chỉnh âm, xây cất các phím thấp giúp đỡ bạn làm việc thoải mái mà không tồn tại xúc cảm chật chội.

tùy chỉnh cấu hình nhanh: tùy chỉnh đơn giản dễ dàng, chỉ việc cắm USB thu sóng vào laptop là rất có thể sử dụng được ngay, chuột and bàn phím với pin đc gắn sẵn mà không cần thiết phải thiết lập trình tinh chỉnh. Thật đơn giản & thuận tiện.

kiến tạo hiệ tượng mỏng: Bàn phím mỏng & đẹp tạo nên tay thấy tự nhiên hơn.

Điều chỉnh chiều cao: chúng ta có thể gấp lại hoặc lan rộng ra đôi chân vững chắc để tăng mức độ nghiên của bàn phím thêm 8 độ.

Ký tự dễ đọc: các ký tự của phím đc khắc laser in đậm với màu trắng sáng giúp cho người tiêu dùng dễ đọc hơn, hỗ trợ cao nhất cho tất cả những người có góc nhìn kém.

các phím đc bo góc: Nó giữ cho tay bạn được tự nhiên hơn khi gõ phím & đơn giản di chuyển hẳn qua lại giữa những phím.

 

 

 

Genius Slimstar I8150 có chuột dùng nguồn điện 1 pin AA, Dắt cắm cổng usb 2.0

thông số kỹ thuật:

+ Loại bàn phím: Không dây.

+ Kiểu dáng: Apple.

+ công nghệ không dây: 2.4Ghz

+ khoảng cách hoạt động: 10m.

+ độ phân giải chuột: 1600 DPI.

+ Chất liệu: Nhựa thời thượng.

+ Hệ điều hành: Windows®7/Vista/XP

Nguồn: Tổng hợp trên mạng