đánh giá sản phẩm MÁY IN LASER BROTHER HL-1201 – IN xây đắp tiến bộ,

Thông tin: Máy in Laser Brother HL-1201 – In

May in Brother kiến thiết tiến bộ, thon gọn

Mang trên mình bản lĩnh hoạt động và sinh hoạt mạnh mẽ, máy in Laser Brother HL-1201 lại được sở hữu một hình dáng khá là nhỏ và gọn, khiến cho bạn dễ dàng và đơn giản sắp xếp ở nhiều ĐK không gian không giống nhau. kiến tạo hiện đại của máy sẽ biến môi trường xung quanh làm việc của doanh nghiệp góp phần chuyên nghiệp hóa.

quality phiên bản IN

Với độ phân giải 2400 x 600 dpi, máy in Laser Brother HL-1201 cho bản lĩnh in với chất lượng tốt, khởi sắc, rõ ràng, giúp những phiên bản in trở nên chuyên nghiệp khi gửi cho bạn hay cấp trên, làm tăng tác dụng các bước công sở.
 

==>> Tham khảo: máy in văn phòng

gia tốc IN

Máy in Laser Brother HL-1201 cho gia tốc in lên đến 20 trang/ phút, rất có thể phụ trách cân nặng lớn các bước của nhiều người trong công sở, tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời gian để rất có thể làm những việc cần thiết khác, giúp quá trình được ngừng lập cập.

công nghệ HASSLE-FREE

Với technology Hassle-Free tiên tiến tới từ Japan, cách tân về các phương diện thanh dẫn giấy dài ra hơn, hệ thống trục nạp giấy kẹp, đường đi bạn dạng in ngắn, máy in Laser Brother HL-1201 giúp hạn chế tình hình kẹt giấy, tiết kiệm ngân sách và chi phí thêm thời gian và khoáng sản mực, giấy.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng