Đầu báo nhiệt Horing vs Đầu báo khói: sự dị biệt là gì? đề cập đến việc kiểm soát an ninh con người, điều không được lãng quên

Khi kể đến việc bảo kê con người, điều không thể lãng quên là phải cảnh báo cho người dùng trong tòa nhà trước khi khói tàng trữ. 1 số loại lửa thường cháy âm ỉ hoặc cháy rất chậm mà không có ngọn lửa được trông thấy. Việc đốt cháy từ từ gây ra sự cháy không hoàn toàn, vì vậy tạo ra nhiều khói, carbon monoxide và các khí độc khác. Các đám cháy dạng này cũng tạo ra nhiệt rất ít, làm chúng khó phát hiện bằng các Đầu báo nhiệt. Khi có các thiệt hại về người khi mà hỏa thiến, thủ phạm đa số xoành xoạch là khói và các khí độc như CO: chẳng phải là lửa hoặc nhiệt độ từ đám cháy.

 ==>> Tham khảo :   //unipos.vn/

giả tỉ Đầu báo khói là biện pháp hoàn hảo để bảo vệ cuộc sống, vì sao tôi và mọi người vẫn thấy các Đầu báo nhiệt Horing được lắp đặt thay vì phát hiện khói?

Khi bảo vệ của nả là kế hoạch chính, Đầu báo nhiệt có thể là một giải pháp đáng tin cậy và hầu như chơi có rối rắm. Trong một số trường hợp, trang bị phát hiện nhiệt được chọn vì chi phí rẻ và kỹ năng kỹ sảo miễn nhiễm đối với các chất gây ô nhiễm và các điều kiện cực đoan về môi trường. Trong các trường hợp khác, Đầu báo nhiệt Horing được sử dụng để kích hoạt vòi phun chữa cháy tự động hoặc các loại khác của bộ máy chữa cháy.

Dạng đầu báo hài hòa báo khói và báo nhiệt bây giờ mẫu mã để không bị tác động bởi khá nước, sâu bọ nhỏ, bụi trong không khí và khuôn khổ nhiệt độ rộng hơn. dù rằng các giải pháp nói chung tốn kém hơn nhiều so với Đầu báo nhiệt, nhưng chúng có khả năng cảnh báo rất sớm. Ngoài việc cho người trong tòa nhà thêm thời kì để bức xúc, việc cảnh báo sớm giúp con người xử lý kịp thời đám cháy trước khi xảy ra thiệt hại nguy hiểm về của cải. Các hướng dẫn áp dụng của chúng tôi có thể giúp bạn xác định xem liệu Đầu báo khói nhiệt liên kết có phải là giải pháp tiện cả đôi đường cho áp dụng của bạn hay không.

 ==>> Tham khảo:   unipos.vn – Đại lý báo cháy độc quyền tại Việt Nam

Khi nơi lắp đặt không phù hợp để tiêu dùng đầu báo khói, chọn một loại đầu báo nhiệt nhạy hơn có thể sản xuất thời kì phản ứng nhanh hơn. Đầu dò nhiệt độ nhất thiết, nhiệt độ nhất định đáp ứng như chờ mong trong hồ hết các vụ cháy, nhưng chúng thường bị vô hiệu hóa bởi đám cháy khi ngọn lửa tăng trưởng quá nhanh. “Việc bị vô hiệu hóa” xảy ra khi nhiệt độ tăng nhanh khiến nhiệt độ môi trường tại điểm đó cao hơn trị giá đặt của đầu báo. Đầu báo nhiệt gia tăng có thể giúp khắc phục vấn đề này, nhưng chúng cũng có thể dẫn đến báo động fake giả tỉ môi trường lắp đặt đột nhiên có sự biến động lớn về nhiệt độ nhưng lại không đạt tới nhiệt độ cháy. Đầu báo nhiệt độ một mực phối hợp gia tăng có thể giúp phòng ngừa cả sự chậm trễ nhiệt và báo động giả do sự thay đổi nhiệt độ nhanh. Những Đầu báo này đáp ứng giống với một Đầu báo nhiệt nhất mực đối với các đám cháy đang lớn mạnh chậm. Khi đám cháy có tốc độ lớn mạnh nhanh xảy ra, nó lại đóng sự cần thiết như một đầu báo nhiệt gia tăng và phân phối tín hiệu cảnh báo kịp thời.

 

Để sắm hiểu nhiều hơn thông tin và tiêu chuẩn quy định mà vật dụng báo cháy Horing đạt được, bao gồm buộc phải về khoảng cách của Đầu báo, xử lý các loại trần khác nhau hoặc các áp dụng đặc biệt, hãy tham khảo bộ tiêu chuẩn NFPA 72 và TCVN 5738 và TCVN 3890.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng