Điều gì cuốn hút ở Nhà Hàng Mặt Phố Saigon Skyview?

Nhà Hàng Mặt Phố Saigon Skyview Q 8hiện đang trở thành một trong các sự lựa chọn tuyệt vời đối với thị phần Bất Động Sản hướng tây Nam Sài Gòn. Vậy điều gì đã tạo ra sức lôi cuốn mạnh mẽ cho loại sản phẩm này đến vậy?

Thiết kế hệ thống saigon skyview quan 8 với tiềm năng về kinh doanh thương mại Thương Mại & Dịch Vụ vô cùng tiện lợi, theo đó góp phần quan trọng để biến dự án trở thành TTTM “đinh” của Q.8 bởi những nguyên nhân sau:

  • Có 6 tầng TTTM với tầng 6 làm rạp chiếu phim

Chưa một dự án Bất Động Sản căn hộ nào lại sở hữu nhiều tầng TTTM như nhà ở Saigon Skyview. người đầu tư đã đạt hẳn 6 tầng để làm trung tâm giao thương, cung ứng đủ đầy hệ thống Thương Mại & Dịch Vụ kinh doanh từ nhà hàng, giải trí, shopping cho đến chăm sóc thể chất, sắc đẹp… trong đó, tầng 6 được dùng làm rạp chiếu phim phục vụ nhu cầu môi trường sống chất lượng cao của các dân cư hiện đại.

Xem thêm dự án thực lực cho thuê căn hộ depot metro tham lương cho mướn dài hạn

  • sở hữu 4 mặt tiền đường với tuyến đường chính quốc lộ 50 quan trọng

Kiot Saigon Skyview tọa lạc gần với ngã tư Tạ Quang Bửu có 4 mặt tiền giáp những tuyến đường lớn đó là:

+ hướng bắc giáp đường số 5 lộ giới 20m

+ hướng nam giáp đường số 7 lộ giới 20m

+ phía tây giáp đường số 4 lộ giới 20m

+ hướng đông giáp đường quốc lộ 50 lộ giới 40m

Quốc lộ 50 là tuyến phố đóng vai trò quan trọng nhất trong sự phát triển cũng như gia tăng giá trị nhanh chóng cho căn hộ skyview quận 8.

  • Nơi tập trung các đặc sản của nông sản miền Tây

Nhờ vào hệ thống kết nối giao thông thuận tiện, nhanh nhẹn mà mạng lưới hệ thống căn hộ Shophouse Saigon Skyview đã điềm may mắn trở thành nơi tập trung các đặc sản nông sản miền Tây. theo đó thỏa mãn không riêng gì riêng với người dân mà còn cả những người sinh sống quanh dự án Saigon Skyview về thời cơ thưởng thức nhiều thứ nông sản nổi tiếng nơi miền Tây.

  • thuận tiện di “chui” lên trung tâm thương mại qua nhà ga s7

Một trong những điểm nhấn đặc biệt quan trọng, thú vị khác chỉ có duy nhất tại Shophouse Saigon Skyview Q8 đó chính là thiết kế tầng hầm trung tâm giao thương của Dự Án BĐS được liên kết trực tiếp cùng với nhà ga s7 Metro tuyến Ngã tư Bảy Hiên đí Đa Phước ). Ưu nút giao tiêu biểu vượt trội này sẽ không chỉ giúp cho dân cư khắp nơi rất có thể dễ dàng “chui” lên TTTM Dự Án BĐS qua nhà ga s7 mà hơn hết còn góp phần gia tăng giá trị căn hộ chung cư cao cấp bền lâu theo thời điểm