định hình dòng sản phẩm Bàn Phím Bluetooth ZK-536BT

Bàn phím Bluetooth ZK-536BT chiếm hữu độ dày bàn phím chỉ 5mm và trọng lượng chỉ 230g, với size gọn nhẹ này chúng ta cũng có thể đưa theo sử dụng ngẫu nhiên bao giờ.

 

 

cấu trúc bàn phím chuẩn

Bàn Phím Bluetooth ZK-536BT sở hữu cấu trúc bàn phím chuẩn Qwerty với rất đầy đủ các phím công dụng như một bàn phím thực thụ bên trên laptop tạo nên cảm hứng quen thuộc, dễ chịu và thoải mái khi dùng. không dừng lại ở đó, Zadez ZK-536BT còn tồn tại 2 nút chuột trái and chuột phải nằm phía bên trái của bàn phím tạo thành một sang trọng sử dụng chuột hoàn toàn mới và nhanh nhạy với sự kết hợp của cả 2 tay.

==>> Tham khảo:  Bàn phím Logitech

 

 

 

dung tích pin lớn

Bàn Phím Bluetooth ZK-536BT sử dụng pin sạc với dung lượng lên tới 280mA đưa đến cho bạn thời gian sử dụng sản phẩm lâu bền hơn. Với pin sạc, chúng ta cũng có thể sạc & sử dụng ngay, tránh đi cảm hứng khó tính khi bị hết pin.

công nghệ Bluetooth tiên tiến

Bàn phím Zadez ZK-536BT sử dụng technology kết nối Bluetooth 3.0 đưa đến vận tốc kết nối cực nhanh & tiết kiệm ngân sách và chi phí pin khi dùng. Bàn phím có khoảng cách sử dụng lên đến mức 10m và góc nhận sóng 360o khiến cho việc sử dụng đơn giản, thoải mái hơn lúc nào hết.

 

 

 

 

Độ bền cao

Bàn phím Zadez ZK-536BT có độ bền cao, sử dụng dài lâu mà không xẩy ra hỏng hóc, chạm mạch. những hàng chính hãng Zadez đc hãng sản xuất cam kết unique and Bảo hành một năm, nếu dòng sản phẩm xảy ra lỗi do hãng sản xuất trong khoảng time Bảo hành sẽ được đổi sản phẩm mới tại trung tâm Bảo hành ngay lập tức.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng