định hình dòng sản phẩm MÁY IN LASER CANON IMAGECLASS MF215

Máy in Canon  MF215 là sản phẩm máy in văn phòng của hãng Canon nổi tiếng với những công nghệ tân tiến, tiên tiến mang tới sự tác dụng trong những việc. Máy in văn phòng Laser Canon MF215 mang 1 xây dựng cứng cáp, tinh tế và sắc sảo tạo thành một khoảng không thao tác làm việc chuyên nghiệp. Một điểm đáng kể nữa là máy in đa chức năng Laser Canon MF215 tích hợp nhiều tác dụng bên trên cùng một cái máy đáp ứng được nhu yếu thao tác đa dạng và phong phú trong văn phòng

 


ĐẶC điểm vượt trội
Máy in laser trắng đen
Cho unique phiên bản in giỏi.

vận tốc in cao
lên tới 23 trang/ phút

MÁY IN ĐƠN SẮC LASER CANON MF215- chi tiết TÍNH NẲNG

kiến tạo văn minh, nhỏ và gọn

Máy in Laser Canon MF215 có ngoại hình vuông vắn, nhỏ gọn giúp máy có thể sắp xếp trong nhiều điều kiện khoảng không thao tác làm việc không giống nhau. không chỉ thế, với sự tinh tế của gam black color kết hợp với các cụ thể tạo thành vẻ tân tiến như bảng tinh chỉnh sẽ làm căn phòng của khách hàng thêm phần chuyên nghiệp.
quality bản IN

những bản in từ máy in Laser Canon MF215 cho Ảnh rõ ràng, mịn màng phụ thuộc vào độ phân giải tương đồng 1200 x 1200 dpi. những phiên bản copy cũng cho unique tốt nhằm mục tiêu bảo vệ quá trình được ngừng kết quả, những phiên bản in & copy đẹp khi gửi cho sếp hay khách hàng cũng gây thêm nhiều thiện cảm hơn.
tốc độ IN, COPY

Máy in Laser Canon MF215 cho vận tốc in and copy lên đến mức 23 trang/ phút, có thể đảm nhiệm khối lượng lớn công việc của đa số chúng ta trong công sở, tiết kiệm được thời gian để rất có thể làm các việc cần thiết khác, giúp quá trình đc kết thúc gấp rút.
ĐA TÍNH NẲNG

Máy in Laser Canon MF215 phối kết hợp 4 công dụng in, scan, fax & copy để đảm bảo an toàn triển khai giỏi những quá trình mà nhân viên công sở thường làm. Thay vì sử dụng 4 chiếc máy tốn diện tích S, kinh phí thì từ bây giờ chỉ cần máy in Laser Canon MF215 là hoàn toàn có thể đảm nhiệm giỏi.
KHAY GIẤY LỚN và BẢNG tinh chỉnh và điều khiển

Máy in Laser Canon MF215 trang bị khay giấy lớn hoàn toàn có thể chứa được 250 tờ, không cần thiết phải tốn không ít thời hạn để bỏ thêm giấy. Máy in Laser Canon MF215 đc trang bị bảng tinh chỉnh văn minh thân thiết, màn hình LCD thể hiện rõ rệt thông báo.

==>> Xem thêm :  Giá máy in Brother
tên thương hiệu UY TÍN
Để đặt mua máy in Laser Canon MF215, bạn có thể gọi ngay đến tổng đài 1900 1267 bấm phím số 1, nhân viên của Cửa Hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về những chương trình khuyến mãi ngay, chế độ hậu mãi khách hàng chu đáo hoặc bạn cũng có thể nhu yếu chuyên viên gọi lại để tiết kiệm chi phí tiền điện thoại thông minh.

xây đắp tiến bộ, không lịch kịch
đơn giản dễ dàng hòa phù hợp với khoảng không thao tác làm việc của doanh nghiệp.

kết hợp nhiều công dụng
Máy có khả năng in, fax, copy, scan.

LÍ DO nên mua MÁY IN LASER CANON MF215

Máy in Laser Canon LBP3370

chất lượng phiên bản in cao với độ phân giải 1200 x 1200 dpi

gia tốc in lên đến mức 23 trang/phút đảm bảo an toàn hiệu quả các bước.

Bảng tinh chỉnh hiện đại, thân thiện với người tiêu dùng

xây dựng tiến bộ, không lịch kịch hợp với nhiều không gian thao tác khác nhau.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng