định hình sản phẩm CHUỘT VI TÍNH RAPOO N1130 – ĐỘ NHẠY tuyệt vời

Chuột không dây Rapoo  Một chú chuột cầm tay vẫn là một vật dụng cần thiết khi bạn sử dụng máy tính, chuột vi tính Rapoo N1130 được thiết kế size nằm gọn trong tâm địa bàn tay giúp người dùng dễ dàng và đơn giản sử dụng. thi công đơn giản với tông black color giúp chuột lâu cũ hơn, bên cạnh đó, chuột còn tồn tại độ bền cao giúp sử dụng tác dụng.

kiến thiết phổ thông

Chuột vi tính Rapoo N1130 được thiết kế với đơn giản với tông black color cùng form size không rườm rà giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể cầm trọng trong tâm địa bàn tay. hình tiết bên cạnh hông của chuột Rapoo giúp bám tay rất tốt & chống trơn chống trượt hiệu quả.

  ==>> Xem thêm :   Chuột không dây Eblue

 

 


Chuột vi tính Rapoo N1130 không lịch kịch, linh động

trọng lượng nhẹ

Trong lượng của chuột vi tính Rapoo N1130 nhẹ chỉ 110 gram nên chúng ta cũng có thể đơn giản dễ dàng mang chuột theo bên mình bất cứ khi nào, cũng tương tự hỗ trợ người tiêu dùng thao tác nhanh hơn khi chơi Game, đọc báo, học tập, thao tác làm việc.

 

 

 

 


Chuột vi tính Rapoo N1130 khối lượng nhẹ cho khách hàng thao tác làm việc nhanh hơn

độ sắc nét cao

Tuy có mức ngân sách mềm, chuột vi tính Rapoo N1130 vẫn đc trang bị độ phân giải cao đến 1000dpi giúp cho những cú nhấp chuột thêm đúng chuẩn, điều hướng website kết quả & mọi làm việc đơn giản dễ dàng hơn.

 

 

 

 


Chuột vi tính Rapoo N1130 cho các cú click thêm độ đúng mực

Kết nối nhanh lẹ

là loại chuột plug-and-play, chuột vi tính Rapoo N1130 không cần thiết lập, không cần các thao tác làm việc rườm rà. Khi cần sử dụng, bạn chỉ cần cắm đầu USB vào laptop là thiết bị đã chuẩn bị cho công việc.

 

 

 

 


Chuột vi tính Rapoo N1130 kết nối dòng thiết bị khác dễ chơi

Nguồn: Tổng hợp trên mạng