định hình sản phẩm Máy in laser màu HP M750N- D3L08A

 

Máy in HP M750N D3L08A in khổ A3, có phong cách thiết kế tinh tế và sắc sảo, với gia tốc in khá nhanh giúp bạn in ấn hối hả thích hợp với đối tượng quý khách là các văn phòng vừa và nhỏ cũng giống như giành cho mái ấm gia đình.

ĐẶC điểm vượt trội M750N –D3L08A:

xây cất gọn gang , trang nhã

In trên nhiều loại giấy

Hiệu năng vượt trội , quality rõ rệt

In ấn đơn giản dễ dàng , mọi lúc mọi nơi

quản lý máy in lanh lợi

xây cất nhỏ gọn, nhã nhặn

dòng sản phẩm có kiểu dáng đơn giản, lịch sự và trang nhã với bảng điều khiển & màn hình thông minh, thân thiết với quý khách hàng. size của HP M750n rất bé xíu, nhỏ gọn phù hợp với đối tượng người sử dụng quý khách là những công sở vừa and nhỏ cũng giống như dành riêng cho gia đình.

In bên trên nhiều loại giấy

Máy in Hp M750N – D3L08 A rất có thể In trên nhiều loại giấy kích thước-từ bưu thiếp 3 x 5-inch media SRA3 12,6 x 17,72 inch. chế tạo quá trình in ấn khối lượng cao mà hoàn toàn không cần biến hóa giấy thường xuyên.Nâng cao hiệu quả với cùng một máy in auto phân biệt size giấy and loại cho kết quả in rất tốt.

==>> Xem thêm : May in Canon

Hiệu năng vượt trội , unique rõ rệt

Máy in Laser HP M750n là dòng thiết bị lý tưởng dành cho công sở nhỏ tuổi. máy in HP M750n có độ sắc nét 600 x 600 dpi, bộ lưu trữ trong 1GB kết hợp các technology mới nhất cho unique in ấn cao. gia tốc in lên đến 30 trang A4/phút, 18 trang A3/ phút bảo vệ năng suất thao tác.

In ấn đơn giản mọi lúc , mọi nơi

Kích hoạt chức năng in ấn đơn giản dễ dàng từ điện thoại, máy tính bảng and máy tính xách tay tại nơi thao tác làm việc, nhà hoặc bất cứ mọi nơi.

quản lý máy in mưu trí

Chương trình quản trị máy in tích hợp sẵn của M750n có thể chấp nhận được bạn quản trị và sử dụng máy in một cách đơn giản & hiệu quả cao nhất. sản phẩm kết nối với máy tính xách tay dễ chơi trải qua cổng kết nối USB 2.0 and phù hợp với đa số hệ điều hành của Windows. cùng với bảng điều khiển và tinh chỉnh and màn hình hiển thị thông minh, thân thiện, bạn sẽ thống trị cái máy in một cách dễ dàng, kết quả.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng