đối chiếu hai phương pháp tối ưu kim loại: cắt gọt cổ xưa và Laser văn minh

Khi technology càng ngày càng cải cách và phát triển thì các phương pháp tối ưu cơ khí cũng càng tân tiến hơn. mặc dù vậy Chưa hẳn ai cũng tin yêu tối ưu kim loại bằng cách Laser tân tiến.

nếu bạn đang do dự không biết nên lựa chọn Gia Công cơ khí theo yêu cầu bằng phương pháp cắt gọt truyền thống hay  cắt cnc laser  tân tiến, thì hãy cùng Lasercut theo dõi sự không giống nhau giữa 2 phương pháp này để quyết định đúng mực nhé.

1/ phương thức cắt gọt kim loại truyền thống

phương thức cơ khí cắt gọt kim loại truyền thống là những cách thức tối ưu kim loại sử dụng những dụng cụ có độ cứng cao hơn độ cứng của chi tiết Gia Công (phôi) để tách bóc nguyên vật liệu. đặc biệt quan trọng của phương thức này là, để tạo hình bề mặt cần có một quan hệ kết hợp giữa hoạt động của dụng cụ & chi tiết Gia Công.

những phương pháp tối ưu cắt gọt kim loại cổ xưa đã từ khóa lâu rất không xa lạ với họ như: Tiện, Phay, Bào, Mài, Khoan, Khoét, Doa……, những cách thức chế tạo răng: Phay lăn răng, xọc răng,…

dù là thể đáp ứng được đa số các loại nguyên vật liệu tối ưu, mặc dù thế với sự ra đời của các loại nguyên liệu mới, cứng cáp hơn vậy thì công nghệ cắt gọt kim loại truyền thống khó hoàn toàn có thể phục vụ được quality & nhu cầu kỹ thuật đề ra. chính vì như vậy mà những phương pháp Gia Công cắt kim loại bằng Laser hiện đại đang dần rất được ưa chuộng và sửa chữa các cách thức cắt gọt cổ điển.

phương pháp cắt gọt kim loại cổ điển

Hotline: Mr Vũ 0949 23 05 76 – Contact Ngay Để được tư vấn free

2/ phương pháp Laser hiện đại

phương pháp Gia Công cắt Laser là technology cắt kim loại tiên tiết nhất bây chừ. technology này tạo thành chùm tia ánh sáng gần vùng hồng ngoại rất hẹp và mãnh liệt theo một lý thuyết duy nhất để tạo thành năng lượng rất lớn đủ để cắt kim loại & những nguyên liệu khác như nhựa, gỗ, kính…

Trong công nghiệp Gia Công cơ khí mà cụ thể là cắt – khắc chữ Laser trên kim loại, có 2 loại máy Laser được sử dụng thông dụng là CO2 and Fiber. Mỗi loại đều có những điểm vượt trội and ứng dụng cho mỗi loại nguyên liệu và nhu yếu kỹ thuật không giống nhau. Laser khí CO2 phù hợp để cắt phi kim, còn Laser Fiber dùng làm đánh dấu & cắt kim loại.

====>>> Xem thêm :    thang máng cáp 

cách thức Laser văn minh

3/ ưu điểm khi chọn cắt kim loại bằng Laser

Nếu phương pháp cắt kim loại cổ xưa rất có thể phát hành những dòng sản phẩm unique, tỉ mỉ thì công nghệ cắt CNC Laser không chỉ là tạo sự các thành phẩm chuẩn xác đến từng milimet mà còn tồn tại thể Gia Công số lượng lớn bên trên những nguyên liệu có độ dày cao. cụ thể cách thức tối ưu Laser có những ưu điểm vượt trội như:

  • Chùm tia Laser có nguồn nhiệt tập kết với mật độ nhiệt cao. chính vì như vậy nó hoàn toàn có thể cắt tất cả các loại vật liệu, từ kim loại & hợp kim cho tới phi kim loại như nhựa, kính… rất có thể cắt nguyên liệu có từ tính & không từ tính. Cắt đc nguyên liệu phi kim loại chiếm Tỷ Lệ khoảng 70 %.
  • các bước cắt không tiếp xúc: có thể cắt theo các hướng không giống nhau, cắt theo đường thẳng hay đường cong ngẫu nhiên.
  • Khi cắt, do không có các công dụng cơ học nên sinh tồn rất hiếm ảnh hưởng của biến dạng trong quá trình cắt và sau thời điểm cắt. Vùng tác động nhiệt nhỏ dại, biến dạng nhiệt ít, rãnh cắt hẹp, sắc cạnh, độ đúng mực cao. Mép cắt sạch đẹp, không cần các bước tối ưu phụ thêm. Cho năng suất cao, rất có thể tăng năng suất khi sử dụng các máy CNC.
  • không khiến ồn, ĐK lao động xuất sắc. không dừng lại ở đó ĐK thao tác làm việc của công nhân đc nâng cấp tương đối nhiều do lượng bụi ít hơn so với những phương pháp Gia Công cơ khí.
  • Chiều dày cắt hạn chế trong khoảng 25mm (phụ thuộc vào công suất của nguồn Laser cũng tương tự loại vật liệu cắt).

 

Nếu doanh nghiệp của khách hàng không đủ vốn để chi tiêu – bảo dưỡng máy móc Laser hoặc không tồn tại các kỹ thuật viên tay nghề cao để điều chỉnh máy, thì chúng ta có thể mang phiên bản vẽ của bản thân mình đến các cơ sở nhận cắt kim loại bằng Laser uy tín để nhờ họ thực hiện.

Gia Công kim loại bằng Laser

Với hệ thống công nghệ tiến bộ được đầu tư chi tiêu chuyên nghiệp hóa, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong 9 năm qua.

Đến với Thành Tiến, đơn vị Gia Công cắt Laser bên trên kim loại hàng đầu Thành Phố Hồ Chí Minh, người sử dụng sẽ đc hỗ trợ tận tình với giá cả hợp lý nhất.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến rất có thể Gia Công kim loại với độ dày “khủng”: tối ưu sắt thép sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm and Inox dày đến 16mm. đây là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới hoàn toàn có thể thực hiện đc trên Thị phần Gia Công nước ta bây giờ.

quan trọng đặc biệt, quý khách hàng có nhu cầu cắt Plasma sẽ được khuyến mại gia công bằng technology Laser với giá bán gần tương đương với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC hàng đầu, Thành Tiến đảm bảo gia tốc tối ưu and ship hàng cho người sử dụng gấp rút cao nhất chỉ với sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiến còn tiến hành trọn gói dịch vụ để giảm sút túi tiền and sức lực lao động của khách hàng khi cung ứng dịch vụ vận chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh tại nhà. không lấy phí phục vụ (bán kính bé hơn 10km) với deals từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng