Excel marketing – 65 thủ thuật excel cho người làm marketing

hình ảnh khoá học

Lợi ích từ khoá học

  • Kiến thức cơ bản về Excel: Thành thạo cách định dạng dữ liệu, các hàm Excel cơ bản, các thủ thuật Excel ít người biết.
  • Kiến thức marketing: Kiến thức xử lý các công việc từ cơ bản đến nâng cao, từ quản lý công việc cá nhân, quản lý các kênh quảng cáo như Google, Facebook, email marketing, lập kế hoạch, đo lường hiệu quả marketing.
  • Áp dụng như thế nào: Tất cả các kiến thức đều có thể áp dụng được ngay lập tức sau khi học giúp bạn cải thiện công việc của mình.
  • Về lâu dài: Đây là khóa học nền tảng cho việc đọc dữ liệu – hiểu khách hàng, tiền đề để ra mọi quyết định marketing, phù hợp với xu hướng bigdata, data driven trong lĩnh vực marketing. Học xong khóa học này người học sẽ dễ dàng tìm hiểu mở rộng các lĩnh vực khác về phân tích dữ liệu và khách hàng.

Giảng viên: Trần Công Kiên

Tôi là Kiên, 5 năm trước tôi đã vượt qua vòng phỏng vấn ứng viên tài năng của công ty VTC Intecom và chính thức bắt đầu công việc tại đây với rất nhiều điều thú vị. Tại VTC Intecom, tôi đã có cơ hội trải nghiệm nhiều vị trí khác nhau từ nhân viên marketing, trưởng dự án phát triển game facebook, trưởng dự án phát triển Hóa đơn điện tử đến trưởng phòng marketing tại nhiều bộ phận như trung tâm Social Game, trung tâm Thanh toán điện tử VTC Pay, trung tâm thương mại điện tử eCom.

Kiến thức: Tôi may mắn được đào tạo về marketing một cách bài bản với 600 giờ học marketing tại trường Kinh tế quốc dân, chính điều đó đã trang bị cho tôi kiến thức bài bản và có hệ thống về hoạt động marketing hiện đại. Bên cạnh đó 5 năm làm việc tại VTC Intecom cũng cho tôi cơ hội trải nghiệm hầu hết các kênh marketing lớn, được tiếp xúc và làm việc trực tiếp với nhiều đối tác tại Việt Nam và quốc tế như Facebook, Google, AppsFlyer, Zalo, Cốc Cốc, VTV … Trong tất cả các lĩnh vực mà mình đã trải qua tôi đặc biệt chú ý và yêu thích lĩnh vực đo lường và phân tích dữ liệu marketing. Chính vì điều đó, khóa học đầu tiên tôi lựa chọn chia sẻ với mọi người chính là khóa học về excel marketing, đây là khóa học tôi nghĩ mình sẽ làm tốt nhất để cung cấp kiến thức cho cộng đồng.

Kỹ năng giảng dạy: Trong quá trình làm việc tại VTC, tôi đã thực hiện tuyển dụng và đào tạo nhiều nhân sự marketing chất lượng, học được cách giảng dạy dễ hiểu, dễ nhớ từ các chương trình training nội bộ của công ty (Khóa dài nhất là 22 buổi, khóa ngắn nhất là 2 buổi). Cá nhân tôi luôn cố gắng chia sẻ những điều tốt nhất mà mình đã trải qua một cách có hệ thống cho mọi người, hy vọng có thể giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hơn.

Thành tựu: 02 bằng khen của bộ trưởng bộ thông tin truyền thông trong giai đoạn 2013 – 2014; 2015 – 2016 vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động marketing tại trung tâm Social game và trung tâm Thương mại điện tử.