General Motors và Quân đội Mỹ sẽ loan báo một chiếc xe pin nhiên liệu hydro

giá xe chevrolet spark duo – General Motors và Quân đội Mỹ sẽ thông báo 1 mẫu xe pin nhiên liệu hydro nguyên mẫu trong tháng Mười.

dòng xe được dựa trên loại xe tải cỡ trung Chevrolet Colorado, lần thứ nhất được loan báo vào tháng Mười năm ngoái.

Nó sẽ được phung phí cốt yếu cho mục đích trình bày như quân đội tiếp tục nghiền ngẫm việc phung phí tế bào nhiên liệu để cung cấp năng lượng một số dòng xe.

các cụ thể trên xe pin nhiên liệu sẽ ko được phát hành cho đến khoảng mắt của nó, sẽ diễn ra tại cuộc họp của Hiệp hội các quân đội Hoa Kỳ tại Washington, DC

các quan chức quân đội đã xác định được một số đơn thuần tiềm năng của xe pin nhiên liệu.

ấy là các hoạt động yên tĩnh, mô-men xoắn tức thời của động cơ điện được sử dụng trong truyền động pin nhiên liệu và kĩ năng dự đoán các mẫu xe pin nhiên liệu để tạo ra điện và nước sạch trong lĩnh vực này.

 

2016 Chevrolet Colorado Duramax diesel
 

Dự án này là số 1 phần của một hợp tác liên tục giữa GM và Tank nghiên cứu ô tô của quân đội, phát triển và Trung tâm khoa học (gọi là TARDEC), trong đó xử lý việc làm lớn mạnh cho xe quân sự.

nhì thực thể khởi đầu làm việc sở hữu nhau trong năm 2013, chiếm hữu mục tiêu đã nêu của chế tạo vật liệu phải chăng cục bộ và qui định cho những thành phần nhiên liệu tế bào khác nhau.

ấy là 1 sự sắp xếp tiện nghi, cả GM và TARDEC vận hành cơ sở nghiên cứu bự tại Warren, Michigan, ngoại ô Detroit.

 

CŨNG THẤY: GM Gets Đối tác mới cho nhiên liệu-Cell Research xe: Quân đội Mỹ (tháng 10 năm 2013)

một thập kỷ trước, GM đã triển khai một phi đội 100 chạy bằng hydro Chevrolet Equinox SUV để kiểm tra truyền động pin nhiên liệu.

Nó bây giờ chiếm hữu 1 thỏa thuận khoa học nói về mang Honda câu kết tác tăng trưởng của 2 công ty trên 1 số bộ phận của khoa học pin nhiên liệu và các chiếc xe.

nhưng Trong khi Honda đã chuẩn bị để khởi động năm 2017 Clarity Fuel Cell sedan của hãng tại Mỹ, GM đã ko cam kết số 1 chiếc xe cung cấp pin nhiên liệu.

 

 


đội tàu pin nhiên liệu quân sự của GM

Mục tiêu của hãng xe Detroit là để "khởi động 1 hệ thống pin nhiên liệu ủng hộ mại trong năm 2020 khoảng thời giờ," ông chủ GM pin nhiên liệu Charlie Freese nhắc trong số 1 thông cáo báo chí rằng loan báo pin nhiên liệu dự án xe tải Colorado.

Trong khi đấy, cựu chiến lược gia thành quả GM Bob Lutz sẽ là hơi hạnh phúc giả dụ chủ nhân cũ của tớ ko bao giờ bán 1 dòng xe pin nhiên liệu cho công chúng nói bạn bè.

 Trong nhiệm kỳ của ông tại GM, Lutz kịch liệt phản đối chương trình lớn mạnh pin nhiên liệu của công ty. Cho tới hôm nay anh vẫn không mê say những tế bào nhiên liệu , công bố WardsAuto .

Lutz vừa qua đã nói mang tạp chí thích mại ngành công nghiệp nhưng các tế bào nhiên liệu là quá tốn kém, và rằng hãng xe chỉ được theo đuổi chúng để đáp ứng không có khí thải xe nhiệm vụ của California.

những nhiệm vụ yên cầu nhà lớn mạnh ôtô mang đăng ký số lượng bán hàng để tăng trưởng không khí thải xe hoặc về pin nhiên liệu hoặc pin-điện-trong Golden State.

do xe pin nhiên liệu nhận được toàn vẹn tín ZEV, do tiếp nhiên liệu nhanh đa dạng, 1 số nhà chế tạo xe tính toán rằng họ sở hữu thể thực hiện theo những quy tắc bằng nguyên tắc bán số 1 lượng ít toàn vẹn so với số lượng xe chạy điện sẽ được yên cầu.

Nguồn: Tổng Hợp