giải thuật sức hút của biệt thự, liền kề ParkCity Hà Nội

Vài thời gian trước, ParkCity thủ đô gây sốt Thị Phần BĐS Nhà Đất khi chào bán tiểu khu nhà ở trước tiên với mức giá thành bán lại chênh vài tỷ đồng mỗi căn. bởi vậy, các nhà đầu tư chi tiêu lại sôi nổi khi ParkCity mở bán tiểu khu thứ 2 Evelyne Gardens.

==>> Tham khảo:   parkcity-hanoi.com  

bán chạy vì tiềm năng đội giá lớn

Sở dĩ ParkCity Thành Phố Hà Nội trở thành “thỏi nam châm” hút những nhà đầu tư vì mục tiêu tăng giá của Bất Động Sản của dự án công trình. thực ra, sự di dời trung tâm Hà Thành về phía Tây với sự lộ diện càng ngày càng nhiều trụ sở cơ quan hành chính nhà nước, các cao ốc văn phòng, hotel, trung tâm Thương mại dịch vụ là Nguyên Nhân đẩy giá Bất Động Sản Nhà Đất ở Khu Vực này.

Nếu như trước đó đây, nhắc đến quận Hà Đông, nhiều bạn nghĩ xa xôi, tuy vậy với hạ tầng càng ngày càng hoàn thiện, việc di chuyển từ ParkCity TP Hà Nội đến trung tâm đô thị mới của thủ đô hà nội rất dễ dàng and nhanh chóng. Nằm trên mặt tiền đường Lê Trọng Tấn (quận Hà Đông), chỉ mất 10-15 phút từ ParkCity Thành Phố Hà Nội đi theo đường Tố Hữu là tiếp cận đc trụ sở của những bộ, ngành như Bộ Ngoại giao, Bộ Khoa học & technology, Bộ Nội vụ and Bộ khoáng sản và môi trường.

đối với những doanh nhân thao tác tại các cao ốc ở Quanh Vùng Mỹ Đình như Chamvit Tower, Keangnam Landmark 72, Indochina Plaza… thì ParkCity TP Hà Nội là khoảng không sống như nghỉ dưỡng lý tưởng với những ngôi nhà nằm trong công viên tỏa nắng sắc màu của cỏ cây hoa lá. mật độ xây đắp của ParkCity cực thấp, Trong đó, tiểu khu Nadyne Gardens bình quân chỉ có 35 căn nhà/hecta, & hơn 60% diện tích là cây xanh and khoảng không chung.

 

 

Khu nhà ở Nadyne Gardens đã bàn giao cho khách hàng
 

Với vận tốc đô thị hoá hối hả về phía Tây, chẳng bao lâu nữa, ParkCity TP. hà Nội sẽ nằm giữa một trung tâm đô thị tân tiến và u ám và sầm uất hơn Khu Vực trung tâm cũ của Hà Nội bây giờ. Khi đó, cư dân ParkCity TP Hà Nội sẽ hãnh diện được sở hữu 1 căn biệt thự, nhà vườn giữa lòng Hà Nội Thủ Đô, & giá trị của các căn nhà này chắc chắn sẽ vượt xa sức mức ngân sách bây giờ.

==>> Xem thêm :    park city hà đông

Việc chi tiêu vào ParkCity Hà Thành với những nhà đầu tư có tầm nhìn cũng giống như mua biệt thự khu Trung Hoà -Nhân Chính. Hơn 5 năm ngoái, đa số chúng ta cho rằng giá biệt thự, liền kề ở Trung Hoà – Nhân Chính khó có thể tăng tiếp vì đã đứng ở mức cao lêu nghêu ngưởng (khoảng 100-150 triệu đồng/m2). Nhưng hiện nay, giá nhà đất khu vực này đã lên đến 200-250 triệu/m2.

so với các nhà chi tiêu nhiều kinh nghiệm, chiến lược trở nên tân tiến dự án của chủ đầu tư chi tiêu cũng chính là Lý Do để họ không ngần ngại chi tiêu vào ParkCity thủ đô.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng