Khóa vân tay lắp cửa những sản phẩm khóa cửa hiện đại thông minh

những dòng sản phẩm khóa cửa tân tiến thông minh, Trong số đó mới nhất là khóa vân tay đang là Xu thế bảo mật của các ngôi nhà hiện đại. Thay vì chọn lựa những sản phẩm khóa truyền thống như trước đó đây, quý khách hướng về việc tìm các loại khóa mưu trí Trong đó có khóa vân tay lắp cửa cho mái ấm gia đình. Tùy vào từng chất liệu cửa, kiểu dáng cũng như vị trí của cửa mà có sản phẩm khóa vân tay tương thích riêng. Đừng bỏ lỡ bài viết này nếu như bạn cũng đang trên hành trình đi kiếm 1 mặt hàng khóa vân tay lanh lợi hoàn hảo nhất cho khoảng không của bản thân mình hoặc gia đình.

====>>> Tham khảo : Tay nâng blum

1, Cách lựa chọn khóa vân tay lắp cửa tương thích

 

 

Như đã share, mỗi vật liệu cửa, kiểu dáng và chỗ đứng lắp đặt cửa sẽ mặc định một loại khóa vân tay lắp cửa thích hợp riêng. trong cả chi tiết cửa cũ đã có khóa and cửa mới trọn vẹn đang chờ thi công cũng dẫn đến những lựa chọn khác nhau trong quá trình search khóa vân tay lắp cửa.

Để chọn đc sản phẩm khóa vân tay lắp cửa hoàn hảo bạn chỉ cần bám sát vào những tiêu chuẩn như: vật liệu của cửa là gì ( nếu là chất liệu gỗ thì gần như toàn bộ mọi loại khóa mưu trí Trong đó có vân tay đều tương thích xuất sắc, thế nhưng là chất liệu kính hay nhựa bọc lõi thép thì còn tùy – không hẳn loại khóa vân tay lắp cửa nào cũng phù hợp).

Cửa ở chỗ ngoài trời như cửa cổng cửa đại không mái che thì khóa vân tay lắp cửa phải chọn là dòng có tác dụng chống thẩm thấu nước kết quả, nếu không sẽ rất dễ dàng chạm chán trục trặc trong quá trình sử dụng. không hẳn loại khóa nào thì cũng có công dụng chống nước.

thông thường các sản phẩm khóa tới từ châu âu như Đức, Ý sẽ mang đẳng cấp và sang trọng “quý tộc” sang chảnh, còn những sản phẩm tới từ Hàn Quốc sẽ có vẻ bề ngoài hiện đại. tùy thuộc vào kiến trúc cửa mà nên lựa chọn loại khóa có quý phái thích hợp.

====>>> Tham khảo : khóa cửa hafele el9000

2, Cách lắp đặt khóa vân tay cho cửa nhà

quá trình lắp đặt khóa vân tay cho cửa nhà về cơ bản gồm 4 bước:

 

 

Bước 1: Nhìn tổng quan và định hình hiện trạng của cánh cửa cũng tương tự ổ khóa hiện tại

Trong khâu này các chỗ đứng tiếp xúc của khóa cửa cũ với cánh cửa, khoảng cách những lỗ khoan là các cụ thể mà người muốn lắp đặt khóa phải khảo sát. Bởi lẽ nếu khoảng cách này thích hợp với khoảng cách của những điểm chốt bên trên phần cứng của khóa lanh lợi vì hệ thống khóa mới hoạt động và sinh hoạt trơn tru đc. Độ dày đố cửa cũng chính là một

Bước 2: Lắp đặt các phần tử của khóa

tiến hành lắp những bộ phận chìm của ổ khóa cần phải chèn vào trước. Theo đó, các phần tử chìm của ổ khóa sẽ đc chèn vô trước rồi mới đến các phần tử phía bên ngoài. Nếu giữa lớp ngoài & bên trong tương thích thì việc lắp đặt đã hoàn tất.

Bước 3: Lắp trục vít

Mục đích là nhằm mục tiêu cố định chắc thân khóa. Khi setup một chốt khóa xi lanh đôi, người lắp cần nhớ mặt bên của chốt khóa với các lỗ vít nhìn thấy phải đc lắp ở bên phía trong cửa, nếu không bất cứ ai cũng có thể tháo khóa từ bên phía ngoài.

Bước 4: thiết lập and check lại khóa cửa

Với khóa thẻ từ thì việc setup đc tiến hành bằng ứng dụng trên máy tính xách tay. Còn tình huống là khóa vân tay như này thì việc đăng ký vân tay chủ và các mã vân tay member sẽ được thực hiện trực tiếp trên ổ khóa. Cách setup của từng dòng máy là không giống nhau, chúng ta cũng có thể tham khảo phần chỉ dẫn setup chi tiết trong chỉ dẫn sử dụng để triển khai làm việc chiến thắng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng