KINH DOANH CỬA HÀNG GIÀY DÉP TỪ A ĐẾN Z

hình ảnh khoá học

Lợi ích từ khoá học

Hoàn thành khóa học này, học viên sẽ:

  • Được cung cấp toàn bộ các kiến thức tổng quát và chuyên sâu liên quan đến quá trình chuẩn bị – vận hành – xử lý các vấn đề.
  • Giúp học viên có thể áp dụng vào tình hình thực tế tại địa phương và biết cách vận dụng linh hoạt phù hợp với thực tiễn.
  • Cung cấp các kiến thức bổ trợ rất cần thiết cho quá trình kinh doanh như kiến thức về phong thủy, kiến thức về các kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống và mọi hoạt động kinh doanh.g vào việc kinh doanh doanh mô hình nhà trẻ, những kiến thức cung cấp trong khóa học còn giúp học viên áp dụng sang các lĩnh vực kinh doanh khác.
  • Ngoài việc áp dụng vào việc kinh doanh doanh cửa hàng giày dép, những kiến thức cung cấp trong khóa học còn giúp học viên áp dụng sang các lĩnh vực kinh doanh khác.

Giảng viên: Giàng Thuận Ý

Hiện đang là Giám đốc mảng Kinh doanh (Xây dựng chiến lược kinh doanh, setup hệ thống kinh doanh, đội ngũ kinh doanh, quản trị và điều hành doanh nghiệp).

Từng đảm nhận các vị trí:

Giám đốc Chi nhánh Tập đoàn Hòa Bình Minh (Quản trị hệ thống, điều hành doanh nghiệp).
Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam (tuyển dụng, đào tạo, quản lý và phát triển kinh doanh).
Trưởng phòng Kinh doanh của Công ty Bếp Vui Hà Thành (chuyên về các khóa đào tạo ngành thực phẩm và ăn uống).
Giám đốc Kinh doanh Khách sạn Hoàng Gia Bắc Ninh (lĩnh vực nhà hàng, khách sạn).
Chuyên viên Tín dụng Doanh nghiệp – Cá nhân ngân hàng Sacombank…
Chuyên gia tư vấn về kinh doanh và khởi nghiệp, có kinh nghiệm làm việc ở hàng chục công ty lớn trong nhiều lĩnh vực: đào tạo, bán lẻ, bán buôn, quản lý và điều hành doanh nghiệp.