Kinh nghiệm chọn mua bình shisha giá rẻ – chất lượng tốt

Để mua được bình shisha giá rẻ mà chất lượng tốt, khói ra đều và thơm – Bạn nên đến những địa chỉ uy tín, được đông đảo dân chơi shisha ưa chuộng.

Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm loại thuốc shisha và bình shisha để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao của công chúng. Vì vậy, những sản phẩm nhái dễ dàng chà trộn khiến khách hàng nhầm lẫn.

Đặc điểm nhận diện bình shisha giá rẻ kém chất lượng?

Không phải bình shisha giá rẻ nào cũng là đồ rởm. Tại những cơ sở bán shisha uy tín, bạn vẫn có thể mua được những chiếc bình đẹp, chất lượng với giá cả rất hợp lý.

Theo nguồn tin từ một tổ chức Y tế cho hay, nếu hút shisha trong bình đựng giả, khói thuốc hít vào bên trong cơ thể vô cùng độc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì vậy, bạn hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn bình cũng như các phụ kiện hút shisha để bảo an toàn cho chính bản thân và bạn bè của mình nhé!

Thông thường, bình chứa shisha chính hãng sẽ được làm từ các chất liệu như đất sét và cẩm thạch. Những loại bình này có khả năng chịu được nhiệt độ cao và cho làn khói thơm mát, ổn định.

Trái lại, các sản phẩm nhái sẽ được chế tạo nhựa mỏng giả thủy tinh trong suốt. Bên cạnh đó, nếu tìm hiểu kỹ, bạn sẽ thấy những bình shisha giả này không có van khử khói. Điều này vô cùng nguy hiểm bởi người dùng có nguy cơ ngộ độc khói và nhiễm độc nhựa rất cao.

Quan trọng hơn, một số bình shisha giá rẻ là bình tái sử dụng. Vì vậy, trong quá trình hút, bạn có thể mắc phải bệnh truyền nhiễm hoặc bệnh hô hấp.

Hướng dẫn lựa chọn bình shisha nhiều khói?

Hút shisha, điều quan trọng là phải nhiều khói và hương thơm tươi mát. Và để có được bình shisha khói ngất ngây, bạn phải đảm bảo được 2 yếu tố đó là pha chế shisha đúng cách và lựa chọn bình shisha chất lượng.

Ở nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách lựa chọn bình shisha giá rẻ mà nhiều khói – Cùng tham khảo nhé!

Chén đựng thuốc

Phụ kiện quan trọng hàng đầu này được làm từ sứ hoặc gốm. Chén nào chứa được nhiều thuốc shisha thì khói tỏa ra càng nhiều.

Do đó, khi lựa chọn chén đứng thuốc, bạn phải kiểm tra dung tích lòng chén. Một số dân chơi sành điệu chia sẻ rằng, chén gốm hoặc chén núm có thể chứa được lượng thuốc lớn giúp người dùng thoải mái sử dụng, không bị ngắt quãng giữa chừng.

Đế đựng nước

Bộ phận này là nơi khói được lọc qua nước và tích trữ lại trong khoảng trống tính từ trên ống sắt 2cm đến miệng bình. Cũng như chén đựng thuốc, dung tích của đế đựng nước càng lớn thì khả năng tích trữ khói càng nhiều. Do đó, bạn cũng nên chọn bình shisha có đế đựng nước lớn để ngửi được nhiều khói nhất có thể.

Ống lọc nước

Phụ kiện này có công năng dẫn khói từ ống dọc trục hay còn gọi là ống body lọt xuống đế bình đã đổ đầy nước. Ống lọc nước càng to thì mức độ dẫn khói càng nhanh, thế nên muốn thưởng thức làn khói dày và đậm đà, bạn nên chọn ống lọc nước thật kỹ càng bởi nhiều bình shisha giá rẻ không có bộ phận này.

Vòi hút shisha

Tương tự ống lọc nước, bạn nên chọn vòi hút shisha to, thông thoáng sẽ tạo được lực hút khỏe. Điều này giúp cho việc kéo khói từ thuốc xuống đế bình nhanh hơn và liên tục hơn. Bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi hoặc hút chưa “đã” đã hết khói thuốc.

Một lần nữa, chúng tôi khẳng định “không phải bình shisha giá rẻ nào cũng là hàng kém chất lượng”. Tuy nhiên, khi mua sản phẩm giá rẻ, nguy cơ gặp phải hàng giả, hàng nhái cao hơn, thế nên các bạn hãy chú ý nhé!