lưu ý khi gửi mỹ phẩm từ Nhật về việt nam bằng chuyển phát nhanh

hiện giờ, có nhiều du khách hàng lựa chọn dịch vụ gửi hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. mặc dù, sẽ có được một vài vấn đề bạn cần quan tâm khi gửi mỹ phẩm từ Nhật về VN, tại đây chúng tôi xin đc share các thông báo liên quan, mời bạn đọc cùng tìm hiểu:

==>> Tham khảo:   //next247.vn

 

 

1. Khi gửi hàng mỹ phẩm bạn cần xem xét các gì?

Khi mong muốn chuyển phát nhanh hàng mỹ phẩm từ Nhật về nước ta, bạn cần đào bới thật kỹ các thông báo như: những loại mỹ phẩm đc phép nhập khẩu về nước ta, quy định của Hải quan VN đối với loại hàng mỹ phẩm… không dừng lại ở đó, bạn cũng cần lưu ý:

Xem chi tiết dịch vụ : Đấu giá yahoo Nhật    

nhu cầu đối với mỹ phẩm:

Danh sách những loại mỹ phẩm trong lô hàng gửi không thuộc các mục dòng sản phẩm cấm nhập khẩu

Tất cả các loại mỹ phẩm phải đc đóng gói cẩn trọng trước khi gửi, bao bì phải hợp với hình thức và ĐK luân chuyển.

đối với những loại mỹ phẩm như: nước hoa, tinh dầu… đựng trong lọ thủy tinh sẽ rất dễ dàng vỡ nếu bị va chạm mạnh. Do đó bạn cần phải gói hàng cảnh giác, đúng cách dán như sau: dùng hộp đựng bằng kim loại, sau đó chèn bông bao bao quanh trong số những khoảng trồng giữa hộp với kiện hàng mỹ phẩm để tránh bị va đập gây vỡ.

 

 

 

 

2. thời hạn lưu giữ khi hàng mỹ phẩm đã về tới việt nam

Khi gửi mỹ phẩm từ Nhật về nước ta thì thời hạn lưu trữ trong một trong những tình huống sẽ đc tiến hành như sau:

Hàng mỹ phẩm không tồn tại người nhận hoặc bị người nhận từ chối, không liên lạc đc theo số điện thoại thông minh đã cung cấp hoặc Địa chỉ cửa hàng không đầy đủ… thì sẽ được lưu giữ tại bưu cục trong vòng 12 ngày kể từ thời điểm ngày phát sau cuối. sau thời điểm hết thời gian mà vẫn không tồn tại người đến nhận hàng, bưu cục sẽ chuyển hoàn về bưu chính của nước Nhật, thuộc bưu cục mà người gửi đã gửi hàng.

Trong tình huống người nhận chưa hoàn tất giấy phép nhập khẩu và có đơn ý kiến đề nghị lưu giữ hàng hóa thì hoàn toàn có thể đc giải quyết và xử lý, mặc dù thời hạn sẽ không còn vượt quá 20 ngày kể từ thời điểm ngày bước đầu lưu giữ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng