Máy nén khí trục vít – SA22A là loại máy nén khí mới nhất mà tập đoàn Fusheng vừa ra mắt

Máy nén khí trục vít có dầu Fusheng dòng SA là loại máy nén khí tiên tiến nhất mà tập đoàn Fusheng vừa ra mắt Thị trường với công nghệ hiện đại nhất thế giới hiện nay. Máy nén khí Fusheng dòng SA có rất chất lượng với phần mềm technology văn minh vào máy nén khí giúp cho máy nén khí có tính năng sử dụng ưu việt hơn các hãng khác trên thị trường.

====>>> Tham khảo :   Cho thuê máy nén khí

1. LƯU LƯỢNG KHÍ cao nhất thế giới

Máy nén khí Fusheng sử dụng cặp trục vít với công nghệ tiên tiến nhất tối ưu trong cấu trúc and xây đắp, hơn thế nữa cặp trục vít đc đúc bằng thép đặc trưng nguyên khối, to hơn các đời cũ giúp cho trục vít của sản phẩm nén khí Fusheng tuổi thọ lên tới 20 năm cũng như lưu lượng khí nén cũng cao hơn đối với những hãng khác cùng công năng.

Từ bảng trên ta thấy dòng máy nén khí Fusheng SA mới 15kW thì lưu lượng đạt đc lên tới 2.5 m3/phút ở áp lực 0.7 Mpa, rất cao đối với các dòng máy khác cùng công năng ( khoàng 2.0- 2.2 m3/phút).

2. TRUYỀN ĐỘNG QUA DÂY ĐAI

Máy nén khí trục vít có dầu Fusheng truyền động thông qua qua hệ thống dây đai. cách thức truyền động bằng dây đai được cho phép người thiết kế Gia Công hóa khoảng không máy, tiện lợi cho các quý khách hàng cần tiết kiệm ngân sách không dan.

====>>> Xem thêm :    Máy sấy khí

3. ĐIỀU CHỈNH CHẠY KHÔNG TẢI GIẢM LƯỢNG ĐIỆN NẲNG TIÊU THỤ

Máy nén khí Fusheng SA nói riêng & tất cả những dòng máy nén khí Fusheng nói chung đều được tích hợp 2 cơ chế chạy tải/không tải and cơ chế chạy tự động hóa bật/ tắt hoàn toàn máy. điều đó đáp ứng đúng and đủ nhu yếu thực ra của mỗi xí nghiệp.

Máy nén khí Fusheng series với chính sách chạy tải/ không tải tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tiêu thụ hiệu quả hơn so với các dòng máy trước đây. không chỉ có vậy, van đóng mở của hút lớn đc sử lý bởi màng nhôm oxit đặc trưng. Nó bảo đảm an toàn lượng khí cung ứng ổn định and lượng điện năng tiết kiệm đc bởi chế độ chạy tải/ không tải.

cơ chế máy chạy tải/không tải là gì? Khi nhà máy sản xuất cần sử dụng khí máy chạy nén tải tạo ra khí áp lực cao thỏa mãn nhu cầu sử dụng cùa nhà máy sản xuất, còn khi nhà máy sản xuất không cần khí nữa thì máy chạy không tải, không nén khí nữa nhưng động cơ vẫn quay. Ở chính sách chạy không tải thì máy vẫn tiêu thụ khoảng 30% đối với lúc máy chạy có tải. chế độ chạy tải/không tải thường sử dụng cho những xí nghiệp sản xuất sử dụng lượng khí lớn, nhu yếu khí liên tục hoặc làm 3 ca liên tiếp.

chính sách tự động hóa bật/ tắt trọn vẹn máy là gì? Là chính sách mà máy sẽ tự động bật máy khi xí nghiệp cần sử dụng đến khí và tự động tắt trọn vẹn máy khi không có nhu cầu sử dụng máy nữa. Với chính sách này thì khi không có nhu cầu khí nữa thì máy dừng trọn vẹn and không tiêu thụ thêm điện năng nữa. Nhựng chế độ này cũng có thể có điểm yếu kém là chỉ sử dụng trong tình huống xí nghiệp mong muốn sử dụng khí có thời gian ngắt quãng dài, vì còn nếu không có thời hạn nghỉ dài thì máy sẽ tự động bật/ tắt liên tiếp có khả năng sẽ bị đến sự ổn định dòng điện trong nhà máy & không dừng lại ở đó là sẽ bị đến tuổi thọ của sản phẩm vì máy cứ bật/tắt tiếp tục dẫn đến hỏng động cơ, đầu nén…

Với máy nén khí Fusheng thì chúng tôi thi công phối kết hợp cả 2 chính sách chạy tải/không tải and auto tắt mở bên trên một máy để Gia Công chiến thuật setup với từng nhu cầu thực ra của từng nhà máy không giống nhau nhằm tiết kiệm chi phí điện năng tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng