nhân viên của cửa hàng áo quần thời trang bị từ trần đồ đã sắm đến quán vỉa hè của bà lão trên đường Đê La Thành

Đêm 9/8, viên chức của shop áo xống cá tính bị qua đời đồ đã mua đến quán vỉa hè của bà lão trên đường Đê La Thành, Hà Nội để đòi lại hàng. Đây cũng là bà cụ được cư dân mạng nhận ra khi liên tục "chôm" đồ.

Bà cụ trộm quần áo từ nhiều cửa hàng rồi mang bán trú ngụ vỉa hè

vừa rồi, trên mạng xã hội liên tục xôn xao phổ biến đoạn clip đánh dấu hình ảnh một bà lão với gương mặt khắc khổ đi tới các shop áo xống cư trú Hà Nội nhái vờ tậu đồ rồi lợi dụng lúc người bán hàng mải lấy đồ chẳng chú ý đã lấy cắp rồi cho vào bao vận tải.

Sau đấy, mọi số quần áo được bà ông tiễn đưa bán lại trên vỉa hè. lúc biết cội nguồn của những quần áo trên được "chôm" từ những shop, người dân tranh nhau chọn lọc, bởi giá của chúng chỉ bằng một nửa giá trong suốt các shop bán ra.

 

 

Bà cụ vào những cửa hàng trộm đồ và được máy ảnh khắc ghi.

1 số người ngay tức thì nhận ra chiêu trò này duyệt y nhiều đoạn clip. Người trộm xống áo chính là bà lão thường xuyên bán đồ trên vỉa hè đường Đê La Thành, quận Ba Đình, Hà Nội.

Để khám phá thông báo trên, tối 9/8, chúng tôi đã có mặt tại số nhà 646 và 644 trên đường Đê La Thành – nơi người đàn bà trong suốt clip đang tiêu thụ hàng "khua khoắng" được từ những shop bắt mắt.

 

 

áo quần được bà "chôm" về bày bán tràn lan trên vỉa hè.

qua tò mò, các vật phẩm xống áo được người đàn bà bày bán tại vỉa hè rất đa dạng và đa dạng từ quần áo ngủ, xống áo công sở, đồ đi chơi, áo dài, thậm chí cả đồ lót… những vật phẩm trên đều là hàng hãng, chất liệu tốt mang giá thành tương đối đắt với nguồn gốc tại 1 số cửa hàng quần áo trên địa bàn Hà Nội như: Việt Nam xuất khẩu, áo xống thời trang Sunfly, cửa hàng quần áo và phụ kiện nữ Sẻ còm nhom, shop cá tính P115 D6 Giảng Võ…

ngoại giả, lúc bày bán tại vỉa hè, người nữ giới này lại lấy giá cực kỳ "bình dân". một bộ đồ ngủ hàng hãng mang giá hơn 300.000 đồng nhưng mà chỉ bán mang giá 120.000 đồng, váy áo chỉ từ 30.000 đồng đến 100.000 đồng tùy dòng.

 

 

mọi người dừng lại chọn cực kỳ đông

lúc chúng tôi tỏ ra thắc bận rộn sao nhiều đồ là hàng hiệu nhưng giá lại khá tốt thì được người phụ nữ này cho biết, phiên bản thân chọn hàng xuất khẩu giá phải chăng bởi vậy bán thấp, hàng vẫn còn tem nhãn. Để công nhận lại thông tin, chúng tôi đã đeo clip phát tán trên mạng và hỏi người phụ nữ này nhưng chỉ thu được dòng lắc đầu và đề cập "không biết gì hết".

cực kỳ đông người dân đã kéo đến đây tậu. trong công đoạn bán hàng, người nữ giới này tỏ ra khôn khéo mời chào khách, ko mang biểu lộ gì thất thường về tâm lý. Còn người đại trượng phu được cho là chồng ngồi quan sát từ xa, hi hữu hết hàng ông này lại ra đổ hàng trú ngụ bao chuyên chở ra.

 

 

Người nam nhi được cho là chồng của bà ông.

nhiều shop bị chôm đồ kéo đến vỉa hè đòi lại hàng

tới 22h khuya, mang một vài viên chức bán hàng trong suốt shop thời trang từng là nạn nhân bị người nữ giới này "khoắng" đồ cũng sắm đến đòi lại hàng.

sở hữu mặt tại nơi bày bán quần áo trên, chị Quỳnh Hương, người thấy vụ việc cho biết, tội một đối tượng nhân viên áo kim cương bị trộm đồ, đến chỉ đứng khóc không dám nhắc gì. "Sau đó, chồng tôi ngắm nhìn 113 đi qua bởi thế đã ra gọi lại, khi đấy bạn làm cho um lên, người phụ nữ này chóng vánh đựng hết đồ vào một nhà dân sắp đó", chị Hương đề cập.

Sau lúc cảnh sát 113 đến, bạn viên chức bị tắt thở đồ thể hiện tất cả sự việc, lực lượng tác dụng hỏi địa điểm nhập hàng thì người phụ nữ này trả lời bâng quơ "tôi nhập cư trú đâu kệ tôi", rồi nói mình bị tâm thần.

 

 

Sau lúc bị bắt, bà liên tiếp khóc và đề cập mình bị thần kinh.

Tiếp ấy, lực lượng tính năng đã đề nghị người phụ nữ này tiễn chân đồ ra khỏi nhà dân Song song đó mời 2 hậu phi chồng cộng viên chức tố mất trộm đồ lên Công an phường Giảng Võ làm việc.

Được biết, người đàn bà lấy cắp đồ trong suốt những cửa hàng xống áo được camera đánh dấu mang tên Phạm Thị N. (SN 1953, quê trú ngụ Thường Tín, Hà Nội). đối tượng nhân viên tới đòi lại đồ bị chết thật đã xin thôi việc, số tiền hàng bị qua đời ngày hôm đấy rơi vào khoảng 3 triệu đồng.

liên quan tới vụ việc trên, sáng 10/8, thảo luận có chúng tôi, một chỉ huy Công an phường Giảng Võ cho biết, sau lúc tiếp thu trình báo của người dân, lực lượng công an đã mời người phụ nữ trên lên trụ sở làm cho việc.

 

 

Giấy chứng nhận bệnh tâm thần phân liệt của bà N.

Theo vị chỉ huy Công an phường Giảng Võ, đây là người phụ nữ ăn cắp vặt tại các shop địa chỉ quần áo. Người này sở hữu biểu đạt tâm thần và có giấy tờ khám chữa bệnh của Bệnh viện thần kinh cơ sở Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

"Hiện mang 1 người trình báo lên cơ quan công an, biết bà này thần kinh vì thế cô gái trên cũng không yêu cầu bồi hoàn thiệt hại gì. Chúng tôi đang công bố lên Công an quận Ba Đình để xin quan điểm xử lý. Người đàn bà này quê trú ngụ huyện Thường Tín, Hà Nội", vị chỉ huy thông tin.