Phương quyết định thành thân với Trung khi lỡ dại sở hữu bầu với anh trong một lần say rượu

Phương sinh con được gần 4 tháng, lần này cô tính lấy ngày giỗ tổ ra khiến cái cớ xin về quê ngoại, về đó hoàn thành cô sẽ không về lại nhà chồng nữa. Thế nhưng lần này cũng không ngoại lệ, Phương mới rỉ răng ra đã bị Trung đấm té dúi dụi xuống đất.

Phương quyết định thành hôn cùng Trung lúc lỡ dại với bầu cùng anh trong suốt 1 lần say rượu. thue tham tu sai gon lúc ấy Phương đang yêu Hưng, còn Trung thì biết Phương đã với nhân tình nhưng vẫn cố ve vãn, thậm chí anh còn phổ biến lần dở trò chia rẽ nhì người. Lần say rượu này cũng nằm trong suốt kế hoạch của Trung.

bởi vì không với mày mặt nào gặp mặt Hưng sau lần thức dậy ko mảnh vải che thân cạnh Trung, Phương quyết định chia tay Hưng không lý vì. Mãi sau này Hưng thế hệ biêt được sự thật thì khi bấy hiện nay mọi chuyện đã quá muộn. Phương đã là hậu phi người ta, và cuộc sống của Phương lúc đấy quá khổ, Hưng chỉ có thể đứng ngoài nhìn nhưng chẳng thể giúp được gì.

Lần chia tay ấy làm Hưng suy sụp tinh thần, anh trách Phương vô tình, thậm chí là hận Phương, bắt buộc tạ thế 1 thời kì dài anh mới đứng dậy được và sắm cho mình 1 người con gái thay thế Phương.

Về phần Phương, nên lấy người mình ko yêu là một bất hạnh, huống hồ Trung lại là người đàn ông vũ phu, “có học cũng như không”, lười làm cho nhưng lại thcihs chi tiêu. Gia đình Trung lại vô cùng tinh vi, nhà mặt phố, kinh tế khá nhái, mà bác mẹ chồng vốn làm cho trong suốt lĩnh vực kinh doanh, cuộc sống không hạnh phúc, đối xử cùng nhau như cảnh con buôn.

Bố chồng Phương thường xuyên dẫn người yêu về nhà, còn mẹ chồng cô lúc nào cũng ‘bung lụa’ cặp kè cùng hết trai trẻ lại đến trai già. Người khác nhìn vào chỉ với thể nói “giàu sở hữu, sướng quá thành ra ăn no dửng mỡ đây mà”. Nhà Trung tiền bạc ko thiếu, chỉ thiếu tình cảm, thiếu tình người nhưng thôi.

 

 

 

phổ biến lần Phương muốn chạy trốn khỏi căn nhà này (Ảnh minh họa).

Trung lấy được Phương rồi không còn coi trọng cô nữa, anh hành tội Phương từ tinh thần tới thân xác, bi thiết buồn là lại mang Phương ra chửi mắng, tấn công đập. Thậm chí cả trong suốt giai đoạn Phương đang sở hữu bầu cũng vẫn bị chồng đánh, Trung thường nói “Bầu con gái thì nhằm nhò gì, tấn công cho lúc nào sinh nam nhi thì thôi”. Phương đớn đau cam chịu vì bụng mang dạ chửa cô biết bấu víu vào đâu. ba má đẻ thì trú ngụ quá xa, bố mẹ chồng thì “ông ăn nem, bà ăn chả” mang ai coi Phương là người trong nhà đâu. có thể bạn quan tâm về thám tử sài gòn tại //thamtuduytan.com

đề cập từ ngày lấy chồng Phương chịu bao tủi hổ, niềm yên ủi lớn nhất của cô là đứa con trong suốt bụng. đa dạng lần Phương ngỏ ý được về quê ngoại thăm cha mẹ nhưng lần nào Trung cũng đe nạt cô, “Lấy chồng rồi thì quên cha mẹ đẻ đi. Con gái như bát nước hất đi, gả bán cho nhà này rồi thì từ nay sống mái chỉ được thờ tự dòng nhà này thôi”. Phương uất nghẹn, cố chờ ngày sinh con xong rồi tính tiếp.

Phương sinh con được sắp 4 tháng, lần này cô tính lấy ngày giỗ tổ ra làm dòng cớ xin về quê ngoại, về ấy dứt cô sẽ không về lại nhà chồng nữa. Thế nhưng mà lần này cũng không ngoại lệ, Phương thế hệ hé răng ra xin xỏ đã bị Trung đấm vấp ngã dúi dụi xuống đất “Tao đã kể bao nhiêu lần là không. click xem nhưng mà giỗ tổ, nhà này chọn mày về để chăm lo cho nhà chồng, nhà chồng còn chưa tính ngày giỗ tổ thì mày đòi gì tới chuyện nhà ngoại. Lần trước đầy tháng con gia đình nhà mày kéo lên đây rồi còn gì, thăm nom chi đa dạng thế. Mày còn đề cập đến chuyện về nhà ngoại nữa đừng trách tao ác…”.

Phương ấp ủ con khóc suốt đêm, còn Trung thì đi cùng gái mất tăm mất tăm mấy ngày. Về phần Hưng, anh hay tin Phương sống không hạnh phúc, đa dạng lần bị chồng đánh đập do vậy đau lòng, tậu tới tận nhà Trung để chạm mặt Phương. nhưng mà Phương ngại thành thử khước từ chạm mặt. Ý phải chăng của Hưng bị từ khước anh đành chịu.

Phương vẫn nung nấu ý định về quê ngoại, cô muốn ly hôn nhưng mà bởi vì Trung đe dọa bởi thế vẫn chưa dám hành động. Cô ko nhớ tiếc gì bản thân chỉ sợ với máu liều của Trung sẽ làm hại đến đứa nhỏ. Người như Trung sẽ ko phải sợ điều gì, hơn thế ngay từ khi biết Phương mang bầu con gái anh đã ko thừa nhận đứa con ấy là của mình rồi. Phương biết từ nay số mệnh của cô coi như chấm hết, cô cố sống do con.