Quyền lợi khách hàng khi mua căn hộ vinhomes west point đợt 1

Bất động sản Vinhomes West Point là điểm sáng hấp dẫn đầu năm 2018, thu hút nhiều nhà đầu tư, nhiều gia đình đang tìm kiếm không gian sống lý tưởng tại thủ đô. Dự án ra đời sở hữu những tiềm lực bất động sản tuyệt vời. Dự án với định hướng phát triển của vingroup, mang đến chính sách mua nhà và những quyền lợi hấp dẫn. Những chính sách mà vingroup mang lại trong giai đoạn này liệu có phải là thời cơ vàng mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Chính sách bán chung cư vinhomes west point đợt 1 hấp dẫn

Vingroup với kinh nghiệm đầu tư và phát triển chuỗi căn hộ vinhomes cao cấp trên toàn quốc. Đặc biệt khu vực thủ đô với nhiều dự án đã tạo nên danh tiếng và uy tín cho căn hộ vinhomes cao cấp. Đợt mở bán đầu tiên đầu năm 2018 dự án được vingroup mang đến bảng giá gốc và chính sách giá cực hấp dẫn nhiều nhà đầu tư.

Công bố bảng giá gốc căn hộ vinhomes west point, báo giá cụ thể sẽ được thông báo bởi nhà phân phối chính thức dự án. Dự kiến giá căn vinhomes west point giao động từ 40 – 60 triệu/ m2 căn hộ thông minh được trang bị đủ thiết bị nội thất hiện đại, tiện ích cuộc sống chuẩn quốc tế.

  • Chính sách bán nhà cực sốc với chiết khấu lên đến 10% giá trị căn hộ nhưng số lượng có hạn cho 200 khách hàng đầu tiên lựa chọn và đặt cọc. Khách hàng chỉ cần đặt cọc 100 triệu/ căn để sở hữu căn hộ vinhomes vĩnh viễn, ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư.
  • Quỹ căn hộ đẹp về vị trí, thiết kế, mặt bằng dành cho 200 khách hàng đầu tiên được lựa chọn phù hợp với mục đích đầu tư.
  • Tất cả khách hàng mua căn hộ vinhomes west point sẽ được hỗ trợ vay vốn lên đến 70% căn hộ, lãi suất gần như bằng 0 từ ngân hàng bảo lãnh, đặc biệt hấp dẫn cho các nhà đầu tư có tài chính hạn hẹp.
  • Thanh toán theo tiến độ công trình được chia làm 7 giai đoạn linh hoạt. Đảm bảo uy tín và giúp khách hàng giám sát được tiến độ thi công dự án.
  • Chính sách quà tặng giá trị siêu hấp dẫn: tặng vàng khi mua nhà, xe hơi, gói quản lý căn hộ, phiếu khám bệnh ở bệnh viện quốc tế…

Địa chỉ mua nhà đảm bảo quyền lợi

Dự án được mở bán, thu hút sức mua lớn, thu hút nhiều hơn nữa các hà đầu tư. Chọn nhà phân phối căn hộ vinhomes west point chính thức để được đảm bảo quyền lợi mua nhà. Vinhomes miền Bắc là đơn vị phân phối chính thức dự án với những cơ hội mở cam kết thông tin chính xác cho khách hàng.

  • Khách hàng mua căn hộ sẽ được cập nhật thông tin tiến độ thi công dự án chính xác, kịp thời với tài liệu, hình ảnh, video đi kèm…
  • Khách hàng được hỗ trợ xe đi xem nhà mẫu, đồng thời tư vấn để chọn căn hộ phù hợp với mục đích đầu tư.
  • Được ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư với đặt cọc ưu đãi.
  • Quà tặng hấp dẫn không chỉ từ chủ đầu tư mà còn từ nhà phân phối

Chọn lựa đầu tư căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục sẽ mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội và tiềm năng đầu tư sinh lời, không gian sống lý tưởng. Dự án với chính sách mua nhà linh hoạt khiến việc sở hữu căn hộ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Liên hệ ngay với vinhomes miền bắc để được đảm bảo quyền lợi mua nhà giá gốc, hỗ trợ chọn căn đẹp.