Tại sao các cách tẩy xi măng trên nền gạch thông thường không hiệu quả?

Quá trình vệ sinh, dọn dẹp sau khi công trình là công đoạn vất vả và tốn nhiều thời gian, công sức. Các vết xi măng cứng đầu, xấu xí bám trên nền, vô cùng khó loại bỏ. Bạn đã thực hiện nhiều cách tẩy xi măng khác nhau mà không hiệu quả. Lý do tại sao như vậy, cùng tìm hiểu và chọn phương án tối ưu nhất cho mình ngay sau đây!

Nguyên nhân tẩy xi măng trên nền không hiệu quả

Xi măng trên nền gạch cực kì khó tẩy rửa cho sạch sẽ. Nguyên nhân là do bụi xi măng đã ngấm vào sâu trong mạch của gạch, khiến có các chất tẩy rửa thông thường như nước rửa bát, tẩy bồn cầu,.. không thể nào tẩy sạch được. Các chất này chỉ tác động lên phần bề mặt của liên kết, không thể loại bỏ hết xi măng bám sâu trong cấu trúc gạch. Sau khi tẩy bằng các chất này, vệt trắng xi măng chỉ tạm thời mất đi khi ướt, sau khi khô, vết xi măng sẽ xuất hiện trở lại, rõ ràng và cứng hơn nữa. Về lâu dài, các vết xi măng bị tác động sẽ liên kết chặt hơn, mạnh hơn vào nền, sẽ gây hư hỏng, nứt, bể gạch mất cứ lúc nào.

Chính vì thế, vấn đề tẩy sạch vết xi măng trên nền trở thành vấn đề nan giải của nhiều công trình hiện đại. Cho dù dùng mọi biện pháp, mạnh có, nhẹ có, xi măng vẫn cứng đầu, gây tâm lý rất khó chịu.

Biện pháp tẩy xi măng trên nền gạch có hiệu quả

Việc lựa chọn cách hay nước tẩy xi măng đúng sẽ giúp bạn tẩy được vết xi măng dễ dàng. Thế nhưng, đừng sai lầm khi chọn những dòng hóa chất có tính ăn mòn cao, quá mạnh, sẽ làm ảnh hưởng sâu hơn đến chất lượng nền gạch. Hãy chọn dòng hóa chất tẩy xi măng dạng acid loãng, có tính ăn mòn vừa đủ, được nghiên cứu kĩ để chuyên tẩy xi măng hiệu quả cho mọi công trình. Các loại tẩy xi măng này sẽ khéo léo phá hủy liên kết xi măng trên nền, loại bỏ bột xi măng tàn dư, lấy lại vẻ đẹp cho nền gạch hiệu quả.

Trong vô vàn các loại chất tẩy trên thị trường, sản phẩm chuyên dụng để tẩy xi măng như H+T01 quả là khá hiếm có. Sản phẩm được tạo ra dưới sự nghiên cứu lâu năm, với lượng kiến thức chuyên ngành tẩy rửa quý giá, hiệu quả cao. Sản phẩm là hỗn hợp acid được pha loãng, thành phần được kiểm soát chặt chẽ. Chính vì sự kĩ lưỡng này khiến cho hoạt chất không hề phá vỡ cấu trúc gạch khi thực hiện công việc mà vẫn tẩy rửa xi măng hiệu quả. Đặc biệt, trong thành phần H+T01 còn chú ý các chất ổn định, chống ăn mòn lớp men trên nền gạch, không hề làm mờ, làm mất màu gạch khi sử dụng.

Sản phẩm tẩy xi măng H+T01 là biện pháp tẩy xi măng hiệu quả hàng đầu, với khả năng làm sạch xi măng lên đến 99%. Sản phẩm loại bỏ cả bụi xi măng, vệt trắng mờ trên nền gạch mà các phương pháp thông thường không thể tẩy rửa hết.

Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google

Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google

Chất H+T01 sử dụng được nhiều trên các loại nền gạch khác nhau như gạch nung, gạch đỏ, gạch nhám,.. (không sử dụng cho nền bê tông và nền đá tự nhiên). Đặc biệt hơn, sản phẩm còn có khả năng hoạt động hiệu quả trên mái tôn, ngói đỏ, nền kính… Tuy nhiên với các chất liệu này cần pha loãng ở tỉ lệ phù hợp và cần tham khảo tư vấn của nhà cung cấp trước khi thực hiện

Các biện pháp tẩy xi măng bằng các loại chất thông thường hiện đã lỗi thời và không hiệu quả. Hãy chọn chất tẩy xi măng đỉnh cao như H+T01 để sử dụng. Sản phẩm chắc chắn sẽ là vị cứu tinh cho nền gạch xấu xí, đầy vết xi măng gây khó chịu cho bạn. Sản phẩm tẩy rửa thời thượng và hiệu quả như thế mà bỏ qua thì quá đáng tiếc.