Thuê thám tử sài gòn – hết lòng với cung phi vẫn bị “qua mặt”…

Sau những năm được đào tạo trú ngụ nước ngoại trừ và trở về cùng học hàm tiến sỹ, cụ K. mới tính tới chuyện lập gia đình. Thue tham tu tu sai gon Cuộc sống của ông K. tưởng đã viên mãn lúc ông lấy được cô phi tần kém cụ 25 tuổi, vốn là học trò của ông.

khi “lửa sắp rơm”…

Trước khi “bí mật” giữa cô con dâu cả và anh con rể út được phát hiện thời, gia đình bà T. luôn được khen là đầm ấm, hạnh phúc hiếm mang. Cả hai con trai và con gái út đều đã lập gia đình riêng, mà vốn là gia đình giàu có, bà T. tạo điều kiện cho gia đình cả ba con sống cùng nhau trong suốt một vi la cổ bề thế giữa nội ô Hà Nội. nhiệt tình vì con cháu, và cũng tin yêu khi kén dâu, chọn rể đều mang học thức, con nhà gia giáo, bà T. chẳng thể ngờ sở hữu lúc gia đình bà lại gặp mặt phải “nỗi đau nhân đôi”…

thời gian mới đây, bằng linh giác của người sống sắp hết cuộc đời, bà T nhìn ngắm quan hệ giữa con dâu cả và con rể của mình mang gì đó không bình thường. nhiều lúc bà gạt đi, nghĩ mình già lẫn cẫn, mà rồi những bữa ăn khi vắng mặt phi tần, anh con rể toàn gắp đồ ăn cho chị dâu, lại mang hôm bà bắt chạm mặt con rể ở trong suốt phòng chị dâu đặt chân ra với lý bởi “con vào xem tivi nhờ”, Dường như anh nam nhi cả lại đang công tác cư trú nước ngoài… làm bà T. quyết định thuê thám tử theo dõi để giải tỏa mối ngờ vực.

Vào đúng dịp con gái bà đi công việc nước bên cạnh thì cô con dâu cả xin phép cha mẹ chồng mang hai đứa con về nhà ngoại chơi cả ngày và ra khỏi nhà từ sáng sớm. Còn anh con rể cư trú nhà ăn cơm với hậu phi con đến 12h trưa, rồi đưa hoàng hậu ra trường bay. những thám tử theo chân anh con rể khi tiễn chân cung phi kết thúc ko trở lại nhà, cũng chẳng tới cơ quan nhưng mà lái xe thẳng lên đường Nghi Tàm, đến gần cổng nhà ba má đẻ của chị dâu và đợi ngoại trừ đường. ko biết đã bị theo dõi, sau cú máy tính bảng của em rể 1 lúc sau, chị dâu xuất hiện rồi cả hai lên xe, nhanh chóng chạy thẳng vào 1 khách sạn ngay sắp đó.

Nghe những thám tử báo diễn biến sự việc, bà T. không quá bất ngờ nhưng mà cũng ko tin vào sự thật, bà gọi người con trai vật dụng hai tới khách sạn “xem xét tình hình”. Theo sự tham vấn của những thám tử, anh nam nhi thứ hai điềm tĩnh ngồi uống café trú ngụ sảnh của khách sạn. Khoảng hơn một tiếng sau, chị dâu cả và em rể út khoác tay nhau đặt chân xuống. Nhìn nhìn ngắm em chồng, anh hoàng hậu ngồi café cư trú sảnh, cả hai chưa kịp quay lên thì người em đã lên tiếng: “Hai chị em với việc gì mà lại tới khách sạn thế? Em sở hữu chút việc hứa hẹn đối tác vì thế ra đây ngồi café. Chị và chú chấm dứt việc chưa?”.

Biết đã bị “lộ”, chị dâu và em rể ngượng chín mặt, nhanh chóng thanh toán tiền phòng rồi rời khỏi khách sạn. Con gái bà T. được thông báo sự việc đã ngay tắp lự trở về Hà Nội, chị ko còn tâm khảm đâu để tiếp tục chuyến công việc trước chuyện động trời này. Còn anh nam nhi cả khi biết trong thời kì mình lăn lộn kiếm sống cư trú xứ người để thê thiếp cư trú nhà chăm con lại đi cặp kè cùng cả chồng của em gái thì cũng đầy đủ “chết đứng”.

vài ba ngày nặng nề trôi qua, cô con gái bà T. quyết định ly dị chồng do không thể chịu được trải nghiệm “ghê tởm” mỗi lúc nhìn nhìn ngắm chồng và chị dâu. Anh con trai cả bên nước không tính cũng gọi điện về kể rõ giả dụ cung phi và em rể thực sự yêu nhau và đã hết tình cảm cùng vợ/chồng của mình thì họ nên chủ động ra đi… Dù cả người em rể và chị dâu đều cho rằng đây chỉ là giây phút bên cạnh chồng không tính bà xã nhất thời và muốn giữ gia đình, mà kết cục họ đều cần ly hôn. Gia đình bà T. một lúc với nhì người con thành đạt bị vỡ lẽ gia đình.

tận tình cùng hiền thê vẫn bị “qua mặt”…

Sau các năm được huấn luyện cư trú nước không tính và trở về cùng học hàm tiến sỹ, ông K. mới tính đến chuyện lập gia đình. Cuộc sống của cụ K. tưởng đã viên mãn lúc cụ lấy được cô hiền thê kém ông 25 tuổi, vốn là học sinh của ông. thấm thoát họ có với nhau 1 đứa nam nhi đầu lòng và ông K. đã xin cho vợ mình 1 chỗ làm cho bình ổn tại một trường học cũng tương đối lừng danh tại Hà Nội. thời gian sau, họ có thêm được một bé bỏng gái kháu khỉnh và xinh xắn, nhìn vào ai cũng trằm trồ khen ngợi một gia đình học vấn, hạnh phúc.

mà cuộc sống vốn ko được như chờ mong, nhì năm vừa rồi, cụ K. thấy tính nết của thê thiếp ngày một khác lạ. Cuộc sống thê thiếp chồng nhạt dần, thậm chí cô còn đề cập cùng ông là cô không còn ham muốn gì chuyện hiền thê chồng nữa, làm cho cụ khó hiểu. Tiếp sau ấy, cô mang những chuyến công việc, thăm bạn càng ngày càng các, không về nhà trải qua đêm và các lần này, cô thường mang theo con gái đi và nhắc cùng ông là cư trú nhà bạn. ông K. thấy bất an. Và mối ngờ vực của cụ ngày một to dần khi ông những lần với ý như bao người chồng khác thì đều thu được sự lãnh cảm và nhiều lý bởi vì của vợ…

Sau những ngày phân vân, cụ K. quyết nhờ dịch vụ thám tử bốn tìm hiểu. với sự từng trải và cũng “ảnh hưởng” phần nào môi trường làm cho việc cư trú nước không tính, ông K. quyết định đi giám định gen cho cả nhị đứa con của mình. Kết quả làm cho ông K. chẳng thể tin ở mắt mình, và ông đã quyết định giám định đến 3 lần đều cho ngắm nhìn kết quả tương đồng nhau.

Từ hôm mang kết quả giám định ADN, cụ K. trở nên âm thầm cả cư trú công sở lẫn ở nhà, khi nào cũng trong áp lực của sự làm phản. ông theo dõi, quan tâm mà không sắm ra được 1 lý bởi gì khi cụ chứng kiến rằng hàng ngày hoàng hậu cụ sáng đi khiến cho, trưa về nhà, chiều tới cơ quan dạy học và những buổi tối đều không mang bộc lộ gì dị kì, ngoài việc đôi lúc đeo cả con gái mình qua đêm. cụ K. đã một lần gay gắt, cấm ko cho hậu phi qua đêm hay đi chơi gì nữa.

Sau hồi căng thẳng trước sự quả quyết của cụ, chung cuộc cô vợ đồng ý nhưng dòng điều làm cho cụ đau lòng hơn cả nhưng mà ông chẳng thể kể cho vợ mình là đứa con gái chẳng hề là chiếc máu của ông. cụ với gia đình, bạn bè và vài ba người người dùng vô cùng thân, nhưng mà vì gia đình và tự tôn mà cụ không muốn cho ai biết việc này.

những thám tử đã vào cuộc và cho cụ K. biết điều nghi vấn của cụ là với cơ sở. vợ ông đã ngoại tình, thậm chí bắt nhân tình cực kỳ với bài bạn dạng, vào những bây giờ làm việc ở công sở, vì vậy nếu nhìn vào giờ giấc sinh hoạt hàng ngày thì sẽ không chứng kiến gì thất thường. Người nhưng vợ ông quan hệ ko ai khác lại chính là người láng giềng gần nhà cụ, cộng ngõ đi, luôn mang dạng hình hào hoa lịch sự, là sếp lớn ở 1 Sở của đô thị. Người con trai này đôi lúc vẫn tới nhà cụ chơi và cũng là người mang con nhưng cung phi ông dạy trong suốt trường, một phụ huynh luôn phát biểu và sở hữu các đóng góp quan điểm. Chính sự “hồn nhiên” cực kỳ khéo của người hàng xóm này nhưng mà cụ chẳng phải biết giữa họ có quan hệ tình cảm cùng nhau.

Điều làm cho cụ K. đau lòng là cụ rất yêu cô con gái của “người ta”, cụ sử dụng rộng rãi chăm nom cho con còn hơn cả người mẹ và ông ko muốn con bé xíu bị thương tổn. ông K cho biết, mang thể cụ sẽ vắng lặng và đem theo bí hiểm này tới hết cuộc đời, nếu như hậu phi cụ “biết điều” nhưng mà chấm dứt quan hệ với người nam nhi kia, bởi vì cụ muốn con cụ mang 1 gia đình…