Tiêu chuẩn đóng gói món hàng khi chuyen phat nhanh DHL

Việc Vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài bây giờ không còn quá xa lạ với nhiều người. Nhưng làm thế nào để Chuyển phát nhanh quốc tế mà vẫn chắc chắn chất lượng món hàng, không đổ vỡ, không bị hỏng? Tiêu chuẩn đóng gói gói hàng vận chuyển đi nước ngoài là gì? Câu trả lời cho Những câu hỏi trên sẽ có trong Bài giới thiệu bên dưới.

tại sao cần biết Những tiêu chuẩn đóng gói món hàng khi vận chuyển hàng quốc tế?

Thông thường, Những Cty vận chuyển uy tín sẽ cung cấp dịch vụ món hàng miễn phí theo tiêu chuẩn của hãng để chắc chắn hàng hóa của mọi người được an toàn và nguyên vẹn nhất. tuy nhiên, Khách hàng cũng cần biết Những tiêu chuẩn món hàng gửi đi nước ngoài vì Các nguyên nhân sau:

 

 

  • Để chắc chắn chất lượng tốt nhất khi món hàng đến nơi người nhận. Bởi Các công ty chuyển hàng quốc tếkhông thể kiểm soát từng món hàng một, mà khách cần chủ động bảo quản cho gói hàng của mình. Những hãng Tong dai dhl không chịu trách nhiệm hay bồi thường cho Các gói hàng đóng gói sai quy cách trong trường hợp rủi ro xảy ra.
  • Để đảm bảo tính bảo mật. Mỗi hàng hóa gửi đi mọi người đều không muốn ai biết trừ mình và người nhận.
  • Để phân loại hàng hóa, mỗi loại hàng sẽ được dán nhãn riêng để thuận tiện hơn khi xếp và Vận chuyển hàng hóa.
  • món hàng được xử lý thường xuyên khi chuyên chở qua nhiều nơi trên thế giới, qua nhiều phương tiện vận chuyển không giống nhau. Việc đóng gói hàng hóa đúng cách còn có thể giúp Giảm thiểu chi phí.

Vậy tiêu chuẩn đóng gói món hàng khi vận chuyển hàng đi nước ngoài là gì?

Khi Tong dai dhl, với Các loại hàng hóa đặc biệt như hàng dễ vỡ, linh kiện điện tử, chai lọ chứa chất lỏng…sẽ có Các cách đóng gói riêng hợp lý. Còn lại, Các loại gói hàng thông thường thì hầu như có Các tiêu chuẩn đóng gói như sau:

  • Sử dụng vật liệu độn đảm bảo độ êm ái cho món hàng. Nên sử dụng giấy bọt khí (hay gọi là giấy gói Bubble, loại giấy có khả năng đàn hồi chống va đập cao), xốp, hoặc mút, hạt xốp,…
  • Với Các món đồ gồm nhiều đồ vật, dùng giấy bọt khí bọc quanh mỗi sản phẩm, lưu ý Những góc cạnh đều cần được bọc kín. Sau đó, để Những đồ vật cách nhau bằng một tấm vải ngăn mềm và có tính đàn hồi cao.
  • Nếu hàng có hóa đơn hoặc Những giấy tờ hướng dẫn sử dụng thì nên bỏ vào bên trong thùng hàng mà không nên dán bên ngoài. Ngoài ra, cần chắc chắn có một mặt phẳng để dán bảng điền thông tin cần thiết khi Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài.
  • Khi đóng gói nên chừa khoảng trống giữa món hàng và thùng đựng ít nhất là 5cm, và lấp đầy khoảng trống này bằng một số loại vật liệu đệm/làm đầy…

Tuy chỉ là Những chú ý nhỏ về Các tiêu chuẩn đóng gói gói hàng khi Chuyển phát nhanh đi châu âu và Tổng đài dhl song chắc chắn nó sẽ mang lại Các thông tin, kiến thức bổ ích và cần thiết để các bạn có thể chủ động bảo quản hàng hóa của mình và giúp Các công ty chuyển hàng đến đúng địa chỉ như người gửi mong muốn.