trình làng dòng sản phẩm (PC) Hãng Asus K20CE- Hãng Phân phối chính thức

 
máy tính để bàn asus K20CE PQC N3700 K20CE-VN006D có cấu hình ổn định mang đến hiệu năng thao tác lập cập cho khách hàng dù với ứng dụng công việc hay các phần mềm trò chơi đồ họa. Với cái máy nhỏ gọn này, bạn đơn giản và dễ dàng lắp đặt nhiều không gian.

thông tin chi tiết

thông tin đặc điểm:
kiến thiết trẻ trung:
xây dựng Gọn gàng của sản phẩm sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng không bàn làm việc của chúng ta. không dừng lại ở đó, lớp vỏ đen sáng loáng sang trọng sẽ thích hợp mọi không gian and dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

  ==>> Tham khảo:  máy tính để bàn hp

Bộ giải quyết mạnh mẽ và tự tin
máy vi tính để bàn Asus K20CE có bộ vi xử lý Intel® Pentium® Processor N3700 gia tốc 2.4 GHz, RAM 2GB DDR3. Với thông số kỹ thuật này, máy vi tính để bàn Asus đáp ứng kết quả nhu cầu các bước từng ngày cũng tương tự chạy đa nhiệm linh hoạt. đặc trưng, chip đồ họa phối hợp bên phía trong bộ xử lý sẽ đem về các cơ thể chân thật & sắc nét khi chúng ta giải trí & tiết kiệm điện năng Gia Công.

công nghệ âm thanh tiên tiến:
hãng sản xuất Asus tích hợp sẵn cho máy technology âm thanh SonicMaster giúp người tiêu dùng trải nghiệm đc âm thanh trong trẻo, chân thật and sắc nét nhất.

đầy đủ kết nối cần thiết:
PC sở hữu vừa đủ những kết nối cần thiết của một chiếc máy thịnh hành như Wi-Fi, Bluetooth, cổng USB, HDMI… hỗ trợ người dùng truy vấn internet hoặc kết nối máy với những thiết bị ngoại vi để share dữ liệu.

thông báo thương hiệu:
Hãng Asus hiện chế tạo những sản phẩm ở phần lớn các nghành nghề dịch vụ technology thông báo, bao gồm linh kiện laptop cá nhân, dòng thiết bị ngoại vi, máy tính xách tay, máy tính bảng, sever và điện thoại cảm ứng thông minh. cùng theo với sự phát triển của nước nhà, Asus cũng luôn vững vàng đứng đầu đợt sóng tăng trưởng, từ mở màn khiêm nhường là đơn vị phân phối bo mạch chủ với con số bé dại nhân viên vươn lên thành một doanh nghiệp công nghệ đứng đầu Đài Loan.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng