tư vấn Lựa chọn máy in A0 cho văn phòng

Mua máy in màu A0 và máy photocopy chính hãng là Chọn lựa của nhiều văn phòng ngay lúc này. Vì thiết yếu in màu trên khổ A0 của lan rộng văn phòng hiện nay là siêu to. Tuy nhiên, trên trái đất ngay thời điểm hiện tại lại ra đời phần đông máy in màu A0 khiến cho nhiều loại các bạn băn khoăn ko biết nên chọn mẫu máy in nào để đảm bảo chất lượng bản in thấp và chắc hẳn đáp ứng được yêu cầu của mình

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới người tiêu dùng Các mẫu máy in A0 bán được nhiều nhất thời gian này, giúp quý khách chắc Chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất.

Lựa chọn máy in màu A0 để in bản vẽ, tài liệu khổ A1

Có đòi hỏi in ấn của bạn chỉ dừng lại ở bản vẽ, tài liệu A1 và dung tích văn phòng bị tránh thì 2 chiếc máy in sau đây sẽ là gợi ý dành cho bạn .

Máy in HP Designjet T120 24" (A1) ePrinter

Máy in HP T120 là trang bị tới từ thương hiệu HP Có mức kinh phí tốt. quanh đó đấy, thiết bị này được thiết kế Với ngoại hình nhỏ gọn, năng động mê thích Có Các không gian văn phòng nhỏ. Máy in này Có Các tính năng chính là: Dễ tiêu dùng, kết nối web, in ấn không dây, màn hình điều khiển cảm ứng trực quan 3.5 inch, mang lại phổ thông tiện ích cho người trải nghiệm.

Máy in HP Designjet T520 24" (A1) ePrinter

Đây cũng là dòng máy photocopy mới 100% được thiết dạng Compact nhỏ gọn, năng động Có Các tính năng in ấn giỏi như: Wifi, HP DesignJet&Share,

tính năng hot, sản phẩm công nghệ này được phối hợp khoa học ePrint tân tiến nhất, kết nối Có điện thoại logic dễ dàng và mau chóng, giúp bạn kiên cố in hình ảnh từ thiết bị di động hoàn hảo, máy tính bảng.

Máy in HP Designjet T520 24" (A1) ePrinter được hợp lại thành một công nghệ ePrint tân tiến nhất

Chọn lựa sản phẩm đam mê Có nhu yếu in ấn công suất cao

Với Những nhu cầu cần thiết in ấn cao hơn thì bạn dĩ nhiên tiêu dùng Những sản phẩm công nghệ máy in sau đây:

Máy in màu A0 HP DesignJet T920 36 '' PostScript ePrinter

Đây là dòng máy in mới mà HP chỉ mới vừa tung ra thế giới. Có thiết kế cuộn tải giấy phía trược, tốc độ in 21 giây/trang A1 cùng công nghệ đầu phun liền bền bỉ sẽ đạt được ý muốn được đại khái nhu yếu in ấn A0 cho đầy đủ khách hàng.

Máy in HP DesignJet T920 36 '' PostScript ePrinter sẽ đáp ứng hoàn toàn cần phải có in ấn của quý khách

vì thế tôi đã chia sẻ tới người dùng Những sản phẩm máy in màu A0 chất lượng . Để cứng cáp mua được thiết bị máy in màu A0 Với chất lượng cao nhất, quý người dùng vui lòng địa chỉ hotline 0916970868 – 0988266734