Vay tiền nhanh, những điều có thể bạn chưa biết

Hẳn bạn đã từng nghe nhiều về hình thức vay tiền nhanh qua mạng. Đến một ngày bạn cần vay tiền để giải quyết vấn đề tài chính nhưng chưa biết cụ thể về nó. Những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn.

Những năm gần đây vay tiền nhanh nở rộ lên, mang đến nhiều lợi ích nhưng còn tồn tại đầy bất cập. Để bảo vệ mình trước các bẫy lừa đảo, bạn cần trang bị kiến thức về vay tiền online.

Vay tiền online là gì?

Trong các hình thức cho vay hiện nay, hình thức này thực sự có nhiều ưu điểm vượt trội. Vì điều kiện cho vay khá đơn giản, thủ tục dễ dàng.

Bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân, một số giấy tờ liên quan (tùy theo yêu cầu của đơn vị cho vay), ngồi tại nhà thực hiện đủ các bước đăng kí tại website, chờ nhận tiền qua tài khoản ngân hàng nếu được duyệt vay.

Đa phần các công ty kinh doanh dịch vụ  cho vay tiền đều có website, khách hàng đi vay chỉ cần điền thông tin cá nhân vào form đăng kí, ấn gửi hồ sơ và hoàn thành thủ tục.

Sau khi điền vào bảng thông tin, bạn cần thêm một chút thời gian để xác nhận các thông tin cá nhân của mình.

Chọn dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày, khi hồ sơ của bạn đáp ứng yêu cầu sẽ được duyệt vay trong vòng 24h. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được tiền vay.

Vay tiền online ở đâu uy tín?

Làm thế nào để chọn được địa chỉ cho vay tiền qua mạng uy tín? Hẳn đây là câu hỏi khiến nhiều khách hàng phải đau đầu.

Lựa chọn một website uy tín, đáng tin cậy là ưu tiên hàng đầu và cũng là thử thách đặt ra khi bạn đang có nhu cầu vay tiền mà không cần gặp mặt. Đừng tiếc thời gian bỏ ra khi tìm hiểu công ty cho vay tiền bởi bạn sẽ thấy yên tâm hơn và tránh gặp trường hợp xấu khi tham gia vào dịch vụ này.

Một số điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ vay tiền online

Hiện tại có rất nhiều website cho phép bạn vay tiền online chỉ cần chứng minh nhân dân, không cần tài sản thế chấp nên chỉ cung cấp cho bạn số tiền mặt hạn chế và thời gian trả nợ sẽ ngắn hơn.

Khi các khoản vay truyền thống không phải là lựa chọn hợp lý, khi nhà bạn xa công ty cho vay thì khoản vay tiền nhanh qua mạng được đề xuất. Trước khi vay tiền, bạn cần cân nhắc nhu cầu vốn của mình để đưa ra quyết định chính xác nhất

khi quyết định lựa chọn sản phẩm vay, ví dụ như vay truyền thống có thể có lãi suất thấp nhưng thời gian chờ đợi dài và thủ tục rườm rà trong khi bạn lại cần vốn ngay.

Thủ tục, hồ sơ khi vay tiền online

Tại Vaytienngay.vn, chúng tôi hỗ trợ khách hàng đến mức tối đa để có thể hoàn thiện hồ sơ và thủ tục vay tiền thật thuận lợi và nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần cung cấp những giấy tờ như sau:

Mang theo giấy tờ tùy thân: có thể dùng bản gốc chứng minh thư hoặc thẻ căn cước, bằng lái xe (bắt buộc).

Các giấy tờ chứng minh được nơi bạn đang sinh sống: hóa đơn thu tiền điện, tiền nước, tiền internet, sổ hộ khẩu.

Giấy tờ chứng minh được công việc và thu nhập: hợp đồng lao động, giấy xác nhận công tác, chứng từ xác nhận lương hoặc sao kê lương.

Cung cấp thông tin về khoản vay: vay tiền với mục đích gì?, vay bao nhiêu tiền?, vay trong bao lâu?, sẽ trả tiền trong bao lâu và trả bao nhiêu tiền mỗi tháng?.

Không cần công ty bảo lãnh, không cần tài sản thế chấp cũng không cần phải chứng minh được thu nhập của bản thân mà vẫn được vay tiền online.

Lưu ý: Những loại giấy tờ sau đây có thể thay thế cho nhau:

Thẻ căn cước và chứng minh thư.

Nếu không có sổ hộ khẩu thì có thể thay bởi bằng lái xe.

Hóa đơn tiền điện có thể thay bởi hóa đơn nước, điện thoại trả sau, mạng internet vì nếu có các giấy tờ này bạn sẽ được hưởng lãi suất tốt hơn.

Nếu có càng nhiều loại giấy tờ hợp lý thì tỷ lệ để được cho vay tiền nóng của bạn sẽ càng cao.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ của Vaytienngay:

Vaytienngay.vn cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh, vay tiền online nhanh nhất một cách uy tín, đáng tin cậy, linh hoạt và nhanh chóng, dễ dàng.

Bạn không cần phải thế chấp tài sản.

Bạn không cần chứng minh thu nhập, nghề nào cũng có thể vay, và ai cũng có thể vay chỉ cần đảm bảo trả nợ đúng thời hạn.

Vaytienngay.vn cũng không giữ giấy tờ gốc của bạn, hồ sơ của bạn đều được xử lý trực tuyến, nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng.

Vaytienngay.vn cam kết bảo mật các thông tin cá nhân, duy nhất người vay tiền đứng tên chịu trách nhiện.

Ưu điểm lớn nhất mà Vaytienngay mang đến cho khách hàng là khoản tiền mặt vay nhanh sẽ có ngay trong ngày, có khi chỉ cần 15 đến 30 phút, giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng kịp thời