Vì Sao hệ thống chữa cháy khí fm 200 được người tiêu dùng ưa chuộng?

khối hệ thống chữa cháy khí fm200 là một trong những sản phẩm được đánh giá cao, đông đảo người dùng chọn sử dụng. Bạn không hiểu Vì Sao nó rất được yêu thích nhiều đến vậy? hãy cùng chúng tôi đào bới ngay sau đây để có đc câu trả lời đúng đắn nhất cho chính mình.

==>> Tham khảo:   Báo cháy Unipos PC Thăng Long

Fm 200 thân thiết môi trường thiên nhiên, an toàn cho quý khách

khối hệ thống chữa cháy khí Fm 200 là dòng sản phẩm không sử dụng nước & bọt, nó chỉ sử dụng loại khí fm 200 là hợp chất của những khí như cacbon, flo, hydro do đó nó không khiến hại đến tài sản khi lửa đã đc dập tắt.

Loại khí này được viế dưới công thức hóa học CF3CHFCF3 với đặc tính không màu, không mùi,không vị & không dẫn điện. Do đó hợp chất này bảo vệ độ bình yên cao trong thời gian dập cháy. Nó được thực hiện bằng phương pháp gây dán đoạn các bước hóa học của sự cháy, không gây ảnh hưởng đến lượng oxy trong không gian. chính vì thế, khi sử dụng khối hệ thống chữa cháy fm 200 không cần di tản dân ra vùng cần chữa cháy để triển khai xịt khí. Thay vào chỗ này bạn có thể triển khai ngay để ngăn cản nhanh nhất đám cháy ra mắt. Loại khí này không khiến tác động đến sức khỏe con người, không cần di chuyển người ngay lúc phun khí.

==>> Tham khảo:   Báo cháy hochiki

Để bảo vệ trong quá trình sử dụng cơ quan bảo đảm môi trường xung quanh của Hoa Kỳ (US EPA) căn cứ bên trên quá trình thẩm định dữ liệu độc tính đã định vị rằng khối hệ thống chữa cháy khí fm200 không khiến tác động đến tầng ô zôn và môi trường xung quanh sống của con người. Do đó, người tiêu dùng có thể an tâm khi sử dụng, bởi loại khí này rất thân mật với môi trường.

Chữa cháy nhanh lẹ, thích hợp với các Khu Vực quan trọng

Fm 200 đc biết đến là một trong những hợp chất ổn định dưới dạng chất lỏng. Nó đc bảo quản dưới áp suất. Do đó khi có sự cố cháy và nổ xảy ra, người dùng hoàn toàn có thể xịt hệ thống chữa cháy khí fm 200 này vào đám cháy. Hợp chất có trong bình mau lẹ trở thành hơi hòa lẫn cùng không khí lan tỏa nhanh lẹ đến những vùng có đám cháy để dập tắt & đảm bảo an toàn nhanh chóng, an ninh cho thiết bị.

hệ thống chữa cháy khí fm 200 có đặc tính vô cùng tiến bộ. Nó dập tắt ngọn lửa trong khoảng time rất ngắn chỉ chưa tới 10 giây với hàm lượng rất chi là nhỏ ít hơn 7% thể tích. Ngay lập tức sau đó bên dưới tác động của phản ứng hóa học ngọn lửa lập tức tắt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng